Đây là 5 phiên bản Hiền nhân thuật trong Naruto, đệ thất dùng trọn ba cái mạnh nhất

Chế độ Hiền nhân là một trong những hình thức mạnh mẽ trong series Naruto có nhiều biến thể khác nhau.

Hiền nhân thuật là hệ thống những kỹ năng của ninja kết hợp chakra của bản thân họ với chakra của tự nhiên để đạt được trạng thái hiền nhân. Khi ở trạng thái hiền nhân, sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, phản xạ, nhận thức của người sử dụng và độ bền được nâng cao đáng kể. Vì năng lượng tự nhiên là vô hạn về mặt kỹ thuật, nên sức mạnh của người sử dụng nó cũng vậy.

Từ nguyên lý này, chế độ Hiền nhân được biến hóa theo từng người dùng và tạo ra những tuyệt chiêu của riêng họ. Dưới đây chính là 5 “biến thể” siêu mạnh của nhẫn thuật này:

1. Hình dạng không hoàn hảo, một số bộ phận của người dùng bị biến đổi hình dạng thành động vật

Đây là 5 phiên bản Hiền nhân thuật trong Naruto, đệ thất dùng trọn ba cái mạnh nhất - Ảnh 1.

Dù có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên, nhưng nếu người sử dụng không thể cân bằng năng lượng tự nhiên hấp thụ đó với chakra của bản thân, thì một số bộ phận của họ sẽ bị biến đổi hình dạng giống như động vật. Trong giai đoạn đầu, các bộ phận trên cơ thể có sự thay đổi, đến cuối nếu người dùng vẫn không thể giữ cân bằng thì chế độ hiền nhiên học được từ Cáp Mỗ Sơn sẽ biến họ thành cóc và thành đá.

Mà Jiraiya chính là một ví dụ điển hình cho trường hợp này. Trạng thái hiền nhân của ông được Cóc đại nhân đánh giá là chưa hoàn thiện. Bởi vì khi ở trạng thái này một số bộ phận của Jiraiya bị biến thành cóc và ông phải triệu hồi nhị vị cóc hiền nhân Fukasaku với Shima nhằm hỗ trợ ông hấp thụ chakra tự nhiên để duy trì Hiền nhân thuật trong lúc chiến đấu.

2. Chế độ hiền nhân hoàn hảo

Đây là 5 phiên bản Hiền nhân thuật trong Naruto, đệ thất dùng trọn ba cái mạnh nhất - Ảnh 2.

Tiếp theo là một dạng có thể gọi là Sage Mode, trạng thái mà người dùng có thể  kết hợp hoàn hảo năng lượng tự nhiên từ môi trường xung quanh với chakra của chính mình, họ sẽ đạt được sức mạnh để sử dụng hình thức hoàn hảo của chế độ Hiền nhân. Sức mạnh này được biểu thị bằng sắc tố da cam xung quanh mắt của người dùng và đôi mắt xếch giống như con cóc.

Sức mạnh mà trạng thái này mang lại là đáng kinh ngạc, đủ để cho phép người dùng chiến đấu với những nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ series.

3. Senninka

Đây là 5 phiên bản Hiền nhân thuật trong Naruto, đệ thất dùng trọn ba cái mạnh nhất - Ảnh 3.

Senninka là một phương pháp để vào Sage Mode khá điển hình, đặc biệt là đối với tộc của Jugo. Gia tộc này có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên và biến đổi cơ thể của họ bằng cách sử dụng nó. Có điều, tính cách của họ cũng thay đổi sau đó.

Bởi vì sự biến đổi chế độ Hiền nhân của Kabuto sử dụng sức mạnh từ phiên bản phát triển độc nhất của tộc Jugo, vì vậy anh ta cũng có thể được xếp vào vào loại này. Trong trạng thái Tiên nhân Rắn, Kabuto có được một số năng lực đặc trưng của loài Rắn như tháo bỏ khớp hàm và hắn cũng trở nên mạnh hơn gấp bội.

4. Chế độ hiền nhân Bijuu

Đây là 5 phiên bản Hiền nhân thuật trong Naruto, đệ thất dùng trọn ba cái mạnh nhất - Ảnh 4.

Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó đang ở chế độ Bijuu và sau đó anh ta chuyển sang chế độ Hiền nhân? Đó là những gì đã xảy ra khi mà Naruto có thể sử dụng cả hai sức mạnh này cùng một lúc. Đặc biệt, hình dạng con ngươi của mắt anh ấy là sự kết hợp giữa phiên bản của chế độ Hiền nhân và chế độ Bijuu. Tất nhiên hai sức mạnh này Naruto đều có thể sử dụng cùng một lúc.

5. Chế độ Rikudou Sennin

Đây là 5 phiên bản Hiền nhân thuật trong Naruto, đệ thất dùng trọn ba cái mạnh nhất - Ảnh 5.

Một trong những sức mạnh đỉnh cao của Naruto là Sage Mode sau khi cậu được Hagoromo ban cho chakra của ông.

Anh ấy đã có thể truy cập vào chế độ Rikudou Sennin và biến anh ấy trở thành một Hiền nhân thực thụ. Sự khác biệt giữa phiên bản này với Chế độ hiền nhân Bijuu là không có điểm nhấn xung quanh đôi mắt to của Naruto, nhưng hình dạng của con ngươi vẫn giống nhau. Naruto cũng có thể kết hợp nó với áo choàng chakra của Kurama để tăng sức mạnh của cậu ấy hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *