Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh lên nhanh chóng vì hưởng lợi quá nhiều từ phiên bản 11.18

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những đội hình dưới đây để leo rank hiệu quả hơn ở phiên bản 11.18.

Yasuo – Ma Sứ

Tại bản 11.18 của Đấu Trường Chân Lý thì có hai thay đổi đáng chú ý đó là chiêu thức của Volibear mất đi khả năng hủy khiên và các unit như Kayle, Lucian bị nerf sát thương. Về cơ bản thì những chỉnh sửa này đã khiến cho các dạng đội hình “kéo late” như Vệ Binh, Kayle và những người bạn… yếu đi khá nhiều. Điều này tạo cơ hội cho dạng đội hình xoay quanh chủ lực 3 vàng, mạnh sớm như Yasuo – Ma Sứ nổi lên như một lựa chọn cực kỳ tốt để leo rank ở phiên bản 11.18.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh lên nhanh chóng vì hưởng lợi quá nhiều từ phiên bản 11.18 - Ảnh 1.

Team Yasuo – Ma Sứ tỏ ra mạnh hơn khá nhiều ở phiên bản 11.18

Nếu các bạn chưa biết thì một trong điểm đáng sợ của Ma Sứ đó là hiệu ứng tộc này đem lại rất nhiều sát thương cộng thêm theo phần trăm khi kích hoạt khiên. Chỉ số này tương tác với cả lượng sát thương chuẩn mà Yasuo sở hữu từ kỹ năng nên khả năng gây damage mà “đấng” sở hữu ở mốc 4 Ma Sứ là cực kỳ lớn. Với những chỉnh sửa ở bản 11.18 thì khiên Ma Sứ giờ đây rất khó bị phá vỡ một cách nhanh chóng, điều này càng khiến sát thương đầu ra của Yasuo mạnh hơn.

6 Ác Quỷ

Nếu như bạn đã từng chơi đội hình 6 Ác Quỷ thì sẽ biết được team-comp này rất ngại những chủ lực có khả năng gây sát thương mạnh trên diện rộng. Lý do là bởi bạn đã phải tốn 6 vị trí trong đội hình để kích hoạt mốc 6 Ác Quỷ nên khó có thể lấy thêm các tộc – hệ đem lại khả năng phòng ngự mạnh cho cả team được. Vì vậy mà khi các unit như Lucian, Kayle hay những đội hình lấy tướng Tà Thần làm tuyến trước bị nerf, team 6 Ác Quỷ đương nhiên sẽ được hưởng lợi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh lên nhanh chóng vì hưởng lợi quá nhiều từ phiên bản 11.18 - Ảnh 2.

Đội hình Ác Quỷ vẫn sở hữu khả năng tạo áp lực, đẩy nhanh tốc độ trận đấu cực kỳ tốt

Mặc dù vậy đội hình 6 Ác Quỷ vẫn tồn tại điểm yếu đặc trưng của lối chơi hyper-roll đó là phụ thuộc vào “nhân phẩm”. Bạn rất khó để có thể nâng toàn bộ các unit Ác Quỷ lên 3 sao trong một trận đấu thực tế. Vì vậy lời khuyên là bạn nên chọn cho mình một số chủ lực nhất định để nâng cấp nhằm tiết kiệm vàng. Nếu bạn nhận được nhiều item tăng SMCK, tốc độ đánh thì Tristana, Kled là lựa chọn hợp lý. Trong trường hợp nhận được nhiều món đồ tăng sát thương kỹ năng thì Kennen, Ziggs sẽ là tướng được chọn để nâng lên 3 sao.

Aphelios – Cung Thủ

Thực chất các đội hình xoay quanh Aphelios vốn đã rất mạnh ngay từ bản 11.17 khi unit này có sát thương dồn quá mạnh từ chiêu thức. Vì vậy khi các chủ lực mạnh nhất ở bản trước bị nerf thì Aphelios nghiễm nhiên trở thành vị tướng gây sát thương được săn đón gắt gao tại bản 11.18. Thậm chí Aphelios khi lên 3 sao còn có thể “thổi bay” đội hình đối thủ theo đúng nghĩa khi Riot đã buff mạnh sát thương cho kỹ năng của unit này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh lên nhanh chóng vì hưởng lợi quá nhiều từ phiên bản 11.18 - Ảnh 3.

Nếu bạn sở hữu Aphelios 3 sao thì gần như sẽ có được vị trí top 1

Lời khuyên đối với game thủ khi ghép đồ cho Aphelios đó là nên ưu tiên Bàn Tay Công Lý hơn Huyết Kiếm. Đúng là Huyết Kiếm đem lại khả năng hút máu lớn nhưng hiệu ứng gia tăng sát thương theo phần trăm của Bàn Tay Công Lý sẽ đẩy lượng damage mà Aphelios gây ra lên rất lớn. Đây là điều cần thiết để game thủ có thể giành chiến thắng trước các đội hình roll tướng 3 sao như Yasuo – Ma Sứ, Kỵ Sĩ – Ma Pháp Sư hay 6 Ác Quỷ đang hot ở bản 11.18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *