Đấu Trường Chân Lý: Top 3 cặp tướng “sinh ra để dành cho nhau” ở mùa 5.5 vì phối hợp quá hoàn hảo

Những cặp tướng dưới đây có bộ kỹ năng tương tác quá tốt với nhau tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5.

Aphelios – Akshan

Sức mạnh lớn nhất của bộ đôi Cung Thủ này đó là lượng damage khổng lồ mà chúng có thể cung cấp cho đội hình của bạn. Game thủ hoàn toàn có thể sử dung 6-7 unit phòng ngự trong đội hình và đặt hết trách nhiệm gây sát thương lên vai của Aphelios và Akshan. Không chỉ có cùng hệ Cung Thủ, bộ kỹ năng của hai vị tướng này phối hợp với nhau quá hoàn hảo để đẩy ra được một lượng sát thương cực kỳ lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 cặp tướng sinh ra để dành cho nhau ở mùa 5.5 vì phối hợp quá hoàn hảo - Ảnh 1.

Khả năng trừ giáp nhiều mục tiêu của Akshan giúp Aphelios gây sát thương quá mạnh

Chúng ta cần nhớ rằng bản thân đòn đánh của Akshan đã có hiệu ứng trừ giáp của mục tiêu. Khi unit này dùng chiêu Đu Kiểu Anh Hùng thì sẽ tấn công và trừ giáp rất nhiều quân cờ bên phía đối thủ. Đây là điều kiện không thể tuyệt vời hơn để Aphelios tung kỹ năng và dồn một lượng sát thương lớn lên đội hình team bạn. Chính nhờ sự kết hợp này mà game thủ không cần ghép Cung Xanh như các đội hình xoay quanh sát thương vật lý khác mà vẫn có thừa damage để chiến thắng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 cặp tướng sinh ra để dành cho nhau ở mùa 5.5 vì phối hợp quá hoàn hảo - Ảnh 2.

Thresh – Galio

Nếu như bộ đôi kể trên cung cấp sát thương lớn thì Thresh – Galio lại có khả năng khống chế chủ lực của team địch vô cùng bá đạo. Điểm yếu duy nhất của Galio đó là kỹ năng Lá Chắn Durand đôi khi không tác động lên được chủ lực tầm xa của team địch. Khi đó thì Thresh với việc luôn chọn mục tiêu ở xa nhất sẽ kéo được vị tướng chủ lực này về với tầm khiêu khích của Galio và hạn chế được lượng sát thương không hề nhỏ từ phía đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 cặp tướng sinh ra để dành cho nhau ở mùa 5.5 vì phối hợp quá hoàn hảo - Ảnh 3.

Tại các trận đấu rank cao thì Hiệp Sĩ nói chung và bộ đôi Thresh – Galio nói riêng được rất nhiều game thủ săn đón

Đương nhiên là để phát huy sức mạnh của bộ đôi này thì game thủ cần sắp xếp vị trí của Thresh một cách hợp lý nhất có thể. Bạn cần phải đặt Thresh ở khác phía so với chủ lực team địch để unit này kéo trúng mục tiêu cần khống chế. Nếu vận hành một cách tốt nhất thì bộ đôi này sẽ tạo ra được khoảng trống rất lớn để chủ lực tuyến sau có thể gây sát thương. Vì vậy mà một đội hình tưởng chừng như đã “thất truyền” là Kayle – Hiệp Sĩ đã có thể trở lại với meta tại bản 11.17.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 cặp tướng sinh ra để dành cho nhau ở mùa 5.5 vì phối hợp quá hoàn hảo - Ảnh 4.

Đội hình Kayle – Hiệp Sĩ kết hợp với hệ Bí Ẩn mà bạn nên thử

Nocturne – Diana

Đối với đội hình Sát Thủ thì điều khó chịu nhất mà bạn gặp phải đó là Nocturne đôi khi sẽ tấn công một tướng chống chịu hoặc unit không quan trọng sau khi nhảy về phía hàng sau của team địch. Lý do là bởi đối phương thường đẩy đội hình về một góc khi gặp team Sát Thủ để có thể bảo vệ chủ lực một cách tốt nhất. Điều này sẽ khiến Nocturne dù có nhiều sát thương nhưng lại không thể tấn công chủ lực team bạn và dễ dẫn tới kết quả thua trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 cặp tướng sinh ra để dành cho nhau ở mùa 5.5 vì phối hợp quá hoàn hảo - Ảnh 5.

Kỹ năng của Diana sẽ giúp Nocturne tiếp cận các mục tiêu yếu máu một cách đơn giản hơn

Khi đó thì Diana sẽ là unit giải quyết vấn đề này bởi kỹ năng Trăng Mờ sẽ thay đổi vị trí đội hình team địch. Điều này giúp cho Nocturne tiếp cận chủ lực của đối phương hoặc các unit có sức chống chịu thấp một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Để tối ưu hơn nữa sức mạnh của bộ đôi này thì lời khuyên là game thủ Đấu Trường Chân Lý nên ghép cho Diana những item như Vuốt Bẫy, Lá Cờ Zeke, Tim Băng và đặt cô nàng ở cạnh Nocturne.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 cặp tướng sinh ra để dành cho nhau ở mùa 5.5 vì phối hợp quá hoàn hảo - Ảnh 6.

Một ví dụ về cách sắp xếp đội hình Sát Thủ mà game thủ có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/