Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến Thần Sứ chính là đội hình toàn diện bậc nhất mùa 5 và 5.5

Đội hình Thần Sứ là một trong số những đội hình hiếm hoi luôn rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý dù đã trải qua 2 mùa với nhiều bản cập nhật và chỉnh sửa.

Đội hình Thần Sứ luôn là một trong những đội hình rất mạnh và hiệu quả của Đấu Trường Chân Lý kể từ khi xuất hiện ở mùa 5. Nhưng lý do gì đã khiến đội hình này giữ vững phong độ, dù đã qua nhiều bản cập nhật với vô số các chỉnh sửa lớn nhỏ?

Khả năng phòng thủ cực mạnh

Thần Sứ căn bản có thể xem là có đầy đủ khả năng cả công lẫn thủ nhưng trước tiên, ở mùa 5 và 5.5, một đội hình có hiệu quả hay không phải xem khả năng phòng thủ của nó như thế nào. Và ở điểm này, Thần Sứ có thể tự tin là luôn được xếp từ mức khá trở lên.

Với Gragas, người chơi đội hình Thần Sứ có thể ghép với những Đấu Sĩ khác như Nunu, Sett và cuối game là Volibear – vừa cứng cáp vừa có sát thương, khống chế, tạo giáp. Đặc biệt, với Gragas đứng chắn và lượng máu từ kích hệ Đấu Sĩ kết hợp với khả năng hồi phục vốn là điểm mạnh nhất của Thần Sứ được phát huy tối đa biến vị tướng này trở thành lá chắn hiệu quả nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến Thần Sứ chính là đội hình toàn diện bậc nhất mùa 5 và 5.5 - Ảnh 1.

Ngoài ra, về cuối ván đấu, Thần Sứ còn sở hữu một Garen với Hiệp Sỹ giúp giảm sát thương nhận được nếu kích hệ, sẽ dễ dàng trong việc kết hợp với những quân cờ Hiệp Sĩ khác đang khá hữu dụng hiện nay là Nautilus, Thresh để gia tăng sự chống chịu cho dàn sát thương chủ lực đằng sau thoải mái xả sát thương.

Đa dạng nguồn sát thương

Có thể nói, ngoại trừ Gragas, tất cả những cái tên còn lại trong đội hình Thần Sứ, kể cả Kha’Zix, đều từng được chọn để làm chủ lực của cả đội. Đặc biệt, những quân cờ như Riven, Karma hay Nidalee còn tỏ ra “bá đạo” trong một số meta nhất định như Chiến Binh, Quân Đoàn hay Thuật Sĩ, Tái Tạo. Kể cả những vị tướng như Soraka cũng từng được chọn làm chủ lực trong meta Tiên Hắc Ám – Tái Tạo của mùa 5 và thể hiện vô cùng hiệu quả.

Do đó, khi sử dụng đội hình Thần Sứ, game thủ hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn chủ lực theo đồ mình có sẵn và cái tên nào cũng mạnh. Chưa kể, Riven còn có khống chế, Nidalee và Kha’Zix có thể cung cấp lượng sát thương khổng lồ, Karma, Garen sát thương diện rộng và trừ giáp. Quá nhiều sự lựa chọn cho người chơi trong một đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến Thần Sứ chính là đội hình toàn diện bậc nhất mùa 5 và 5.5 - Ảnh 2.

Sức mạnh dàn trải từ đầu đến cuối game

Đối với đội hình Thần Sứ, dù trong bất kỳ giai đoạn nào của trận đấu, người chơi cũng không phải lo chuyện sẽ thiếu những yếu tố để duy trì mạch thắng. Có thể nói, Thần Sứ là một trong những đội hình def máu tốt bậc nhất hiện nay, và đặc biệt như đã nói ở trên, bất kỳ cái tên nào trong đôi hình Thần Sứ cũng có thể mang về chiến thắng với khả năng của mình.

Về giữa và cuối game, người chơi có thể lựa chọn xoay bài hoặc giữ nguyên những chủ lực như lựa chọn ban đầu đều được. Ngoại trừ Kha’Zix cần kích thêm Sát Thủ để có thêm sát thương thì cả Riven, Nidalee hay Karma đều chỉ cần trụ đủ lâu để tung chiêu là được. Về cuối game, người chơi sẽ bổ sung thêm những quân cờ 5 vàng mà điển hình như Garen, Volibear và hoàn thiện đội hình để giành chiến thắng sau cùng.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến Thần Sứ chính là đội hình toàn diện bậc nhất mùa 5 và 5.5 - Ảnh 3.

Một trong những đội hình Thần Sứ hiệu quả nhất hiện tại là 6 Thần Sứ được xếp tier A, với tỷ lệ vào top 4 là hơn 52%, tỷ lệ top 1 là 13%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/