Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát hiện lỗi cực nặng khiến Pyke không tương tác với trang bị AP

Nhiều ý kiến vẫn tranh cãi về việc đây là bug hay là một cơ chế đặc biệt dành riêng cho Pyke.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 đã bắt đầu được ít lâu cùng với sự xuất hiện của nhiều tướng mới và đáng chú ý nhất là hội Vệ Binh Ánh Sáng (không có Riven (Thần Sứ) và Vayne (Suy Vong)). Tộc Hệ này được đánh giá là khá mạnh và góp phần làm hồi sinh nhiều meta tưởng đã “lùi vào dĩ vãng” sau khi mùa 5 kết thúc như Sát Thủ, Quân Đoàn – Thần Sứ, Chiến Binh…

Tuy nhiên, mới đây, game thủ ĐTCL đã phát hiện Pyke – tướng Vệ Binh/Sát Thủ mới ra ở mùa 5.5 đang có một “bug” hoặc một cơ chế rất lạ. Đó là vị tướng này vốn là tướng sở hữu chiêu Dòng Nước Ma Quái gây sát thương phép nhưng lại không hề tương tác với những trang bị giúp tăng sát thương phép khác trong tựa game.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát hiện lỗi cực nặng khiến Pyke không tương tác với trang bị AP - Ảnh 1.

Một game thủ cho biết dù đã cho Pyke rất nhiều trang bị tăng sát thương phép nhưng vị tướng này không bao giờ gây quá 600 sát thương phép dù đáng lẽ mức sát thương gây ra phải ở khoảng 1500

Và các game thủ khác cũng xác nhận điều này, thậm chí là khi nâng Pyke lên 3 sao và trang bị cho vị tướng này Mũ Thăng Hoa Rabadon cũng không có tác dụng.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát hiện lỗi cực nặng khiến Pyke không tương tác với trang bị AP - Ảnh 2.

Kể cả đã nâng 3 sao và trang bị Vô Cực cũng như là Mũ Thăng Hoa Rabadon cũng không có tác dụng

Tuy nhiên, sau đó cũng có game thủ cho rằng, Pyke ở bản 5.5 thiên hướng là quấy rối và gây khống chế, do đó, vị tướng này sẽ không phù hợp với lối chơi lên trang bị AP mà chỉ nên có đồ tăng/hồi mana và những trang bị gia tăng sự cứng cáp cho Pyke. Những món trang bị tốt cho vị tướng này có thể là Thương Shojin, Giáp Máu Warmog hoặc Áo Choàng Thái Dương hay thậm chí chỉ cần một Quỷ Thư Morello là đủ. Ngoài ra, cũng như một số cái tên khác, Pyke cũng sẽ hiệu quả nếu trang bị Găng Tinh Xảo.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát hiện lỗi cực nặng khiến Pyke không tương tác với trang bị AP - Ảnh 3.

Một game thủ giải thích về cơ chế lên đồ hiệu quả nhất cho Pyke

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát hiện lỗi cực nặng khiến Pyke không tương tác với trang bị AP - Ảnh 4.

Chỉ ở mức 2 sao nhưng Pyke đã gây lượng sát thương khá lớn với Shojin và Bùa Xanh

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát hiện lỗi cực nặng khiến Pyke không tương tác với trang bị AP - Ảnh 5.

Khi lên đồ gây chí mạng hoặc Rabadon, lượng sát thương chỉ được cải thiện khi có thêm trang bị giảm kháng phép đi kèm

Tuy nhiên, trong ĐTCL, gần như chưa từng có trường hợp bất kỳ vị tướng nào chỉ được lên một hướng đồ nên cách giải thích của một số game thủ có kinh nghiệm chơi Pyke cũng không khiến nhiều người “tâm phục khẩu phục”. Vẫn chưa rõ đây là một cơ chế đặc biệt dành riêng cho vị tướng thuộc Vệ Binh này hay là lại thêm một bug nghiêm trọng nữa mà Riot đã tạo ra cho ĐTCL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/