Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng ngán ngẩm vì bao mùa đã ra nhưng bug từ mùa 1 thì Riot vẫn không ngó ngàng đến

Có thể nói, đây là một trong những bug “cổ xưa” nhất của Đấu Trường Chân Lý khi nó xuất hiện từ tận… mùa 1.

Trong Đấu Trường Chân Lý vẫn xuất hiện vô số bug lớn nhỏ. Có những bug sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến game, ví dụ như bug Kalista đứng yên không ra đòn suốt cả vòng đấu hay lỗi ghép ấn vào nhưng không sử dụng được cũng không hiển thị để kích hệ… Nhưng cũng có những lỗi nhỏ nhặt đã tồn tại từ rất lâu mà không được giải quyết cũng góp phần khiến game thủ khó chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng ngán ngẩm vì bao mùa đã ra nhưng bug từ mùa 1 thì Riot vẫn không ngó ngàng đến - Ảnh 1.

Mới đây, một game thủ đã đăng lên mạng xã hội Reddit một lỗi tưởng như đã “đi vào dĩ vãng” từ lâu: bug khiến món trang bị Mặt Nạ Vực Thẳm xuất hiện trong game. Sở dĩ nói đây là bug đã từ rất lâu vì thời gian xuất hiện của bug này cụ thể là từ tận… mùa 1. Món trang bị này sẽ xuất hiện bất chợt trong kho đồ. Tuy nhiên, điều đáng nói chính là, món trang bị này có thể lắp vào cho tướng nhưng nó không mang lại bất kỳ chỉ số gì. Nhưng game thủ lại không thể làm gì được với nó và đã vậy, tốn thêm 1 slot đồ.

Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng ngán ngẩm vì bao mùa đã ra nhưng bug từ mùa 1 thì Riot vẫn không ngó ngàng đến - Ảnh 2.

Bug xuất hiện Mặt Nạ Vực Thẳm ở mùa 5.5

Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng ngán ngẩm vì bao mùa đã ra nhưng bug từ mùa 1 thì Riot vẫn không ngó ngàng đến - Ảnh 3.

Đáng chú ý, nó đã xuất hiện từ tận… mùa 1

Theo nhiều game thủ, có thể đây là một bug nhỏ và căn bản, bên cạnh việc tốn 1 slot trong kho đồ thì nó không gây ảnh hưởng gì trực tiếp lên game. Tuy nhiên, việc bug này đã có từ mùa 1 kéo dài tới tận mùa 5.5, tức là đã hơn 2 năm, mới là nguyên nhân chính khiến game thủ khó chịu. Điều này chứng tỏ, Riot hoàn toàn chẳng để tâm đoái hoài gì tới việc cải thiện chính tựa game “con cưng” của mình hay những mode game đi kèm với nó. Thậm chí, một số game thủ còn cho rằng, Riot khi tung ra bản vá hay các bản cập nhật, những mùa mới, đã “quên mất” họ còn để hẳn một món trang bị không có giá trị, không tác dụng tồn tại mãi theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *