Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng khi lựa chọn nâng cấp hextech khiến game thủ kẹt ở Bạc/Đồng

Mắc sai lầm trong việc chọn nâng cấp hextech sẽ khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý trả giá đắt.

Chọn nâng cấp quyết định đội hình từ quá sớm

Trong số các nâng cấp hextech của Riot Games ở mùa 6, có những nâng cấp mang tính chất định hướng đội hình rất lớn. Những cái tên mà chúng ta có thể kể tới đó là tính thêm 1 mốc, cho bạn Ấn tộc – hệ hay các nâng cấp cường hóa đặc biệt. Những nâng cấp này đúng là rất mạnh nhưng chúng chỉ phù hợp khi bạn đã xác định được hướng xây dựng đội hình (cấp độ 6-7) mà thôi. Việc chọn chúng đầu tiên thường dẫn tới hậu quả là bạn sẽ bị loại từ rất sớm.

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng khi lựa chọn nâng cấp hextech khiến game thủ kẹt ở Bạc/Đồng - Ảnh 1.

Việc lựa chọn các nâng cấp gia tăng sức mạnh cho Học Viện, Thách Đấu cũng trở nên vô nghĩa nếu bạn không sở hữu Yone đủ mạnh

Lý do tới từ việc các người chơi khác có thể dễ dàng biết được hướng xây dựng đội hình của bạn và tranh chấp các unit chủ lực. Ví dụ như bạn chọn các nâng cấp liên quan tới Thách Đấu, Học Viên và dự định sẽ chơi Yone chủ lực nhưng lại bị đối thủ mua hết unit này và chẳng thể “xoay bài”. Hơn nữa, việc lấy các nâng cấp định hướng đội hình quá sớm đôi khi không có tác dụng giúp các unit hiện tại mạnh lên và bạn sẽ chơi trong thế “chấp” nâng cấp với đối thủ.

Lấy nâng cấp không phù hợp với tính chất đội hình

Bên cạnh những nâng cấp liên quan tới tộc – hệ và các chỉ số tướng thì các nâng cấp hextech ở mùa 6 cũng hỗ trợ cho các lối chơi như hyper-roll, giữ vàng, roll chậm. Khi nhận được những nâng cấp này thì bạn cần phải tính toán thật kỹ trước khi lựa chọn bởi những nâng cấp này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới lối chơi và cách xây dựng đội hình. Việc lựa chọn nâng cấp không phù hợp với tính chất mà đội hình của bạn hướng tới sẽ khiến giá trị của nó giảm đi rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng khi lựa chọn nâng cấp hextech khiến game thủ kẹt ở Bạc/Đồng - Ảnh 2.

Nếu bạn chọn lối chơi hyper-roll thì nên tránh xa các nâng cấp Mua Sắm Sang Chảnh hay Nâng Cấp dù chúng cực mạnh trên lý thuyết

Ví dụ nếu bạn có khởi đầu bằng các unit Yordle và muốn chơi đội hình hyper-roll thì nâng cấp bạn thường hướng tới đó là Nhỏ Mà Có Võ (tướng 1-2 tiền được tăng tốc độ đánh và tốc độ chạy). Trong khi đó các nâng cấp ở bậc 3 như Mua Sắm Sang Chảnh hay Nâng Cấp (nhận thêm kinh nghiệm khi mua level) sẽ khiến tỷ lệ xuất hiện của các tướng Yordle thấp hơn so với bình thường. Vì vậy mà bạn không nên lấy những nâng cấp hextech này dù trên lý thuyết chúng cực kỳ mạnh.

Bỏ qua các lựa chọn cung cấp vàng

Trong tất cả các mùa của Đấu Trường Chân Lý thì vàng luôn luôn là tài nguyên vô cùng quan trọng. Vì vậy mà việc sở hữu lượng vàng dồi dào sẽ giúp bạn có lợi thế cực kỳ lớn trong các cuộc chiến khốc liệt ở giai đoạn cuối trận. Ở mùa 6 thì các nâng cấp cung cấp cho bạn thêm vàng đều cực kỳ mạnh khi giúp game thủ đạt được các mốc lợi tức cao sớm hơn. Tuy nhiên việc không cung cấp trực tiếp sức mạnh lại khiến chúng không được game thủ ưu tiên.

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng khi lựa chọn nâng cấp hextech khiến game thủ kẹt ở Bạc/Đồng - Ảnh 3.

Nâng cấp Sổ Hộ Nghèo cực mạnh ở đầu trận khi giúp bạn mua thêm các unit mà vẫn đạt đến mốc lợi tức giống người chơi khác

Lợi thế của các lựa chọn này đó là nó phù hợp với tất cả các dạng đội hình mà bạn định chơi. Dù game thủ có chơi team hyper-roll, nâng cấp đội hình từ từ thì vàng luôn là tài nguyên cần phải có. Vì vậy các lựa chọn cung cấp vàng không bao giờ là nâng cấp tệ ở mọi trận đấu. Vì vậy nếu bạn chưa xác định được lối chơi, đội hình xây dựng thì các nâng cấp như Sổ Hộ Nghèo, Nhà Tài Phiệt là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/