Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình xoay quanh Yasuo ở mùa 5.5 mà fan của “đấng” không thể bỏ qua

Nếu game thủ Đấu Trường Chân Lý sở hữu Yasuo từ sớm thì có thể hướng tới 1 trong 3 đội hình dưới đây.

Yasuo – Thây Ma

Sau khi mùa 5.5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật thì tộc Đồ Long đã bị xóa và khiến cho Yasuo bị mất đi một lượng sát thương kỹ năng không hề nhỏ. Để giải quyết vấn đề này thì các cao thủ đã nghĩ tới việc kết hợp Yasuo với tộc Thây Ma để tận dụng khả năng chống chịu, khống chế tốt của Thây Ma Biến Dị và giúp “đấng” gây sát thương an toàn hơn. Với việc đã có sẵn một unit Quân Đoàn – Thây Ma là Kalista, sự kết hợp giữa Yasuo và chủng tộc này càng trở nên hợp lý.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình xoay quanh Yasuo ở mùa 5.5 mà fan của đấng không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Đội hình Yasuo – Thây Ma hoàn chỉnh ở cấp 8

Bên cạnh tộc Thây Ma thì bạn cũng cần phải hướng mốc 4 Ma Sứ để đảm bảo rằng chủ lực Yasuo có đủ khả năng chống chịu và lượng sát thương đầu ra. Bạn nên mua càng nhiều Sejuani càng tốt khi vị tướng này sẽ đóng vai trò chống chịu chính ở giai đoạn giữa trận. Với việc sở hữu thêm hệ Đấu Sĩ ở mùa 5.5, Sejuani tỏ ra là quân cờ chống chịu tốt nhất mà tộc Ma Sứ đang có ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình xoay quanh Yasuo ở mùa 5.5 mà fan của đấng không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Việc Sejuani có thêm hệ Đấu Sĩ càng khiến sự kết hợp giữa tộc Ma Sứ và Thây Ma trở nên mạnh mẽ hơn

Yasuo – Thiết Giáp

Bên cạnh Yasuo thì một mảnh ghép quan trọng của tộc Ma Sứ chính là Lee Sin. Với kỹ năng gây sát thương mạnh trên diện rộng, có thêm hiệu ứng giảm tốc độ đánh thì Lee Sin là unit chủ chốt để giúp game thủ kiếm được chuỗi thắng. Với việc đã có sẵn những chủ lực mạnh như Yasuo, Lee Sin, game thủ có thể cải thiện sức chống chịu bằng cách thêm Nautilus, Jax, Rell ở cuối trận để có thêm lượng giáp không hề nhỏ từ tộc Thiết Giáp.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình xoay quanh Yasuo ở mùa 5.5 mà fan của đấng không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Lợi thế của tộc Ma Sứ đó là Yasuo và Lee Sin có cùng giá tiền và game thủ có thể nâng cả 2 unit này lên 3 sao trong quá trình roll chậm

Đương nhiên là vai trò của “đấng” trong đội hình này vẫn là sát thương chủ lực. Việc bạn sử dụng những unit vừa lì lợm, lại có khả năng san sẻ gánh nặng gây sát thương cho Yasuo như Lee Sin, Jax chỉ khiến đội hình này càng khó bị khắc chế hơn mà thôi. Lời khuyên khi vận hành đội hình này đó là game thủ nên tiết kiệm Xẻng Vàng hoặc lấy Ấn Sát Thủ cho Lee Sin nếu như có thể. Việc Lee Sin có thể tiếp làm mềm tuyến sau của đối thủ sẽ giúp cho Yasuo “dọn dẹp” team địch vô cùng dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình xoay quanh Yasuo ở mùa 5.5 mà fan của đấng không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Nếu bạn có Ấn Sát Thủ thì hãy đưa nó ngay cho Lee Sin

Yasuo – Quân Đoàn

Đây được xem là dạng đội hình xoay quanh Yasuo mang tính chất “full công” khi team-comp này chỉ có một tướng chống chịu đúng nghĩa là Sejuani. Đổi lại thì lượng sát thương mà Yasuo có thể gây ra với team-comp này là vô cùng lớn khi có thêm lượng tốc độ đánh không hề nhỏ từ hệ Quân Đoàn. Với tính chất mạo hiểm của đội hình Yasuo – Quân Đoàn thì lời khuyên là bạn chỉ nên hướng tới team-comp này khi không thể mua được các unit Thiết Giáp, Thây Ma ở giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình xoay quanh Yasuo ở mùa 5.5 mà fan của đấng không thể bỏ qua - Ảnh 5.

Đội hình Yasuo – Quân Đoàn mang tính mạo hiểm rất cao vì có rất ít tướng chống chịu

Tuy nhiên đội hình Yasuo – Quân Đoàn hứa hẹn sẽ trở thành một lối chơi cực kỳ hot ở bản 11.16 sắp tới khi Riot ra tay làm lại hệ Quân Đoàn. Cụ thể thì ở phiên bản sắp tới, hệ Quân Đoàn sẽ luôn luôn cung cấp cho tướng khả năng hồi phục mà không cần phải tung chiêu như hiện tại. Điều này giúp cho những tướng Quân Đoàn như Riven, Yasuo, Draven có thể trụ giao tranh tốt hơn mà không quá phụ thuộc vào trang bị.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình xoay quanh Yasuo ở mùa 5.5 mà fan của đấng không thể bỏ qua - Ảnh 6.

Tin vui cho hệ Quân Đoàn là nó sắp được Riot làm lại ở bản 11.16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/