Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình hứa hẹn sẽ lọt vào top đầu meta bản 11.16 vì sắp được Riot buff mạnh

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên cân nhắc tới việc sử dụng các đội hình dưới đây ở bản 11.16 sắp tới.

Quân Đoàn

Sau khi Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 ra mắt thì hệ Quân Đoàn đang bị đánh giá khá là tệ. Dù cung cấp tốc độ đánh lớn nhưng hiệu ứng hồi phục lại xuất phát từ việc tung chiêu đã khiến các unit Quân Đoàn muốn trụ giao tranh thì quá phụ thuộc vào trang bị. Vì vậy mà ở bản 11.16 sắp tới, Riot đã làm lại hiệu ứng của hệ Quân Đoàn khi loại bỏ khả năng hồi phục sau khi tung chiêu. Thay vào đó thì các tướng Quân Đoàn sẽ có sẵn nội tại hồi máu dựa theo lượng damage gây ra từ đòn đánh và kỹ năng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình hứa hẹn sẽ lọt vào top đầu meta bản 11.16 vì sắp được Riot buff mạnh - Ảnh 1.

Hệ Quân Đoàn sắp tới sẽ luôn luôn sở hữu khả năng hồi phục mạnh mẽ

Lần làm lại này hứa hẹn sẽ khiến cho các mốc như 4/6 Quân Đoàn trở nên hấp dẫn và đáng xây dựng hơn đối với game thủ. Việc có sẵn hiệu ứng hồi phục giúp cho các tướng Quân Đoàn không cần sở hữu trang bị như Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý… mà vẫn có khả năng trụ giao tranh tốt. Rất có thể ở bản 11.16 sắp tới, đội hình 6 Quân Đoàn sẽ trở lại với meta thay vì bị game thủ “bỏ xó” như hiện tại.

Thần Sứ – Thuật Sĩ

Tại mùa 5.5 thì sức mạnh của Karma đã không còn được game thủ đánh giá quá cao nữa khi những chủ lực tốt hơn như Lucian, Fiddlesticks mới được thêm vào game. Hơn nữa, với sự phổ biến của đội hình Sát Thủ thì dạng team-comp không có nhiều phương án phòng thủ tuyến sau như Thần Sứ trở nên quá dễ để bị hạ gục. Những lý do trên đã khiến cho team Thần Sứ – Thuật Sĩ với Karma chủ lực trở nên cực kỳ yếu ở mùa 5.5.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình hứa hẹn sẽ lọt vào top đầu meta bản 11.16 vì sắp được Riot buff mạnh - Ảnh 2.

Karma hứa hẹn sẽ trở lại meta ở bản tới khi được buff mạnh sát thương

Tuy nhiên tại bản 11.16 thì Riot đã quyết định buff sát thương từ chiêu thức của Karma tại mốc 1 và 2 sao. Dù chỉ được tăng 15 và 20 sát thương ở cấp độ 1 và 2 sao nhưng chúng ta cần nhớ rằng Karma có hiệu ứng tự giảm năng lượng dùng kỹ năng và có thể tung chiêu liên tục. Vì vậy đợt buff kể trên sẽ cải thiện mạnh mẽ lượng sát thương đầu ra của Karma ở giữa trận. Kết hợp với việc Garen cũng được buff nhẹ thì team Thần Sứ hứa hẹn sẽ mạnh hơn khá nhiều ở bản 11.16.

Ác Quỷ

Theo những chia sẻ từ phía Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog, họ sẽ tìm cách giảm bớt sự phụ thuộc vào Tristana của đội hình Ác Quỷ. Vì vậy mà tại bản 11.16, tốc độ đánh cộng thêm từ hiệu ứng Ác Quỷ tại mốc 2/4 tướng sẽ được tăng lên để cả đội hình gây sát thương tốt hơn. Tuy nhiên Tristana lại bị giảm một chút chỉ số tốc độ đánh sau khi dùng kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa của mình.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình hứa hẹn sẽ lọt vào top đầu meta bản 11.16 vì sắp được Riot buff mạnh - Ảnh 3.

Lối chơi Ziggs – Dao Điện Statikk hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ ở bản 11.16

Thay đổi này hứa hẹn sẽ khiến cho lối chơi xoay quanh các chủ lực 1 vàng như Ziggs, Kled của team Ác Quỷ trở lại mạnh mẽ ở bản 11.16 tới. Rất có thể lối chơi ghép 1-2 chiếc Dao Điện Statikk cho Ziggs sẽ tỏa sáng khi việc có thêm tốc độ đánh đồng nghĩa với chuyện hiệu ứng của item này cũng sẽ được kích hoạt nhiều lần hơn. Về giai đoạn giữa và cuối trận thì team Ác Quỷ cũng không hề thiếu sát thương khi thời gian buff tốc độ đánh của Lulu sẽ được tăng lên 1 giây ở phiên bản tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/