Đạt đến cảnh giới “mẫn cảm” với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất

Gái xinh sẽ luôn đúng ở rất nhiều nơi – nhưng chắc chắn không phải là ở game chiến thuật.

So với các dòng game khác, game chiến thuật thẻ tướng tại Việt Nam mang rất nhiều đặc điểm đặc thù. Không cần hoa mỹ, không cần màu mè, cái họ cần là những gì liên quan và tác động trực tiếp đến đội hình, ngay cả phần livestream trên fanpage của game cũng được yêu cầu cao hơn hẳn.

Đạt đến cảnh giới mẫn cảm với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất - Ảnh 1.

Thông qua nhiều dẫn chứng, có thể nói, cộng đồng game chiến thuật đã đạt đến cảnh giới siêu việt, thoát khỏi ham muốn trần phàm và mẫn cảm cục bộ với gái xinh. Bạn không tin ư? Vậy thì hãy lấy Tân Minh Chủ – tựa game chiến thuật thẻ tướng nổi đình nổi đám gần đây làm ví dụ, bạn sẽ nhận ra rằng gái xinh sẽ luôn đúng ở rất nhiều nơi – nhưng chắc chắn không phải là ở game chiến thuật.

Chuyện là mới đây, một tân thủ đã đăng topic bao gồm 2 câu hỏi: 1 là hỏi thăm cách đi ngách nào để vượt ải 33 nhanh nhất có thể, 2 là hỏi thăm xem cô nàng xinh xắn siêu quyến rũ bên trái là vị tướng nào.

Đạt đến cảnh giới mẫn cảm với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất - Ảnh 2.

Gái xinh và game, một sự kết hợp quá hoàn hảo

Về “vị tướng” này thì có lẽ những ai theo dõi Tân Minh Chủ từ ngày trước ra mắt sẽ biết, đây chính là “Tiểu Long Nữ” nằm trong sự kiện Song Tu Cùng Tiểu Long Nữ – sự kiện cosplay độc nhất vô nhị với sự tham gia của hàng trăm hot girl Việt. Tiểu Long Nữ phiên bản xinh xắn trên đây cũng chính là 1 trong số đó.

Đương nhiên ở thời điểm đó, việc xuất hiện đồng thời quá nhiều Tiểu Long Nữ xinh đẹp đã khiến nhiều anh em phải “ôm tim”, đã hóng lại càng thêm hóng. Ấy thế nhưng đó là giai đoạn Tân Minh Chủ chưa ra mắt, những bài toán đội hình chưa được đề ra và cái sự bánh cuốn của việc chiêu mộ vượt ải chưa bắt đầu.

Đạt đến cảnh giới mẫn cảm với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất - Ảnh 3.

Sự kiện Song Tu Cùng Tiểu Long Nữ thu hút sự tham gia của hàng trăm hot girl

Còn sau đó, rõ ràng cộng đồng game chiến thuật nói chung và anh em Tân Minh Chủ nói riêng luôn theo trường phái “gái gú thứ hai, game mới là thứ nhất” ấy vậy nên cứ dính đến yếu tố ingame là lại vô cùng nghiêm túc. Quay trở lại với topic của game thủ trên, dù “mơn mởn” đôi mắt nhưng tại phần bình luận, tất cả – xin nhắc lại là tất cả các bình luận đều một lòng hướng dẫn cách vượt ải 33, build tướng nào hợp lý nhất… 500 anh em cứ bàn qua bàn lại, say sưa với đam mê chiến thuật đã chảy trong máu.

Đạt đến cảnh giới mẫn cảm với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất - Ảnh 4.
Đạt đến cảnh giới mẫn cảm với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất - Ảnh 5.

Theo các cao thủ chân chính, đội hình để vượt ải 33 bao gồm: Tiêu Phong (nhận free đầu game), Phong Thanh Dương, Lý Thu Thủy, Hoàng Sam Nữ Tử… Đây đều là các vị tướng dễ kiếm và dễ nuôi ở thời điểm hiện tại. Tiểu Long Nữ dù rất bá đạo nhưng lại thuộc lớp tướng “khó kỳ ngộ” nên không khuyến khích trong trường hợp này.

Đạt đến cảnh giới mẫn cảm với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất - Ảnh 6.

Tiểu Long Nữ “hàng real” sở hữu sức mạnh cực bá đạo

Trọn bộ 140 anh hùng Kim Dung, 3 hệ Chính – Tà – Trung Lập, 3 thuộc tính Âm – Nhu – Cương tương sinh tương khắc, 70 tuyệt kỹ thất truyền, 9 ô – 6 tướng – 300 đội hình… ấy chính là những con số nền tảng tạo nên gameplay hấp dẫn của Tân Minh Chủ. Dù sở hữu lối chơi vượt ải truyền thống nhưng thay vì chỉ click vào ải đánh như các game khác, Tân Minh Chủ đã đặc biệt tạo ra những bản đồ mở cho người chơi khám phá từng ngóc ngách, tương tác với NPC làm nhiệm vụ kỳ ngộ hay đào bảo kiếm vật phẩm, đây cũng là điều ít game thẻ tướng làm được hiện nay! Việc 500 anh em “say game” hơn là “say gái xinh” cũng là điều dễ hiểu.

Đạt đến cảnh giới mẫn cảm với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất - Ảnh 7.
Đạt đến cảnh giới mẫn cảm với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất - Ảnh 8.
Đạt đến cảnh giới mẫn cảm với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất - Ảnh 9.
Đạt đến cảnh giới mẫn cảm với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất - Ảnh 10.
Đạt đến cảnh giới mẫn cảm với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất - Ảnh 11.
Đạt đến cảnh giới mẫn cảm với gái xinh, 500 anh em đam mê chiến thuật Việt Nam khẳng định: Nữ nhân thứ hai, game mới là thứ nhất - Ảnh 12.

Chưa kể, vì được sản xuất bởi Hiker Games, không có gì khó hiểu khi Tân Minh Chủ sở hữu nền đồ họa rất ấn tượng, vượt xa các sản phẩm đối thủ trên thị trường về mặt chi tiết và hiệu ứng ánh sáng. Người chơi có thể cảm nhận rất rõ điều này khi tiến hành zoom xa – gần trên bản đồ dã ngoại và thông qua hiệu ứng kỹ năng “chuẩn nguyên tác” Kim Dung của nhân vật.

Nói đến đây, có lẽ nhiều anh em đã hiểu tại sao cộng đồng chiến thuật lại đánh giá cao tựa game này đến thế, thậm chí còn cao hơn cả “vitamin bổ mắt” thường ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/