Đánh lừa khán giả, Mieruko-chan lại khiến các fan anime sốc nặng vì những hình ảnh “không khác gì ecchi” sau khi tập 4 lên sóng

Sau tập phim thứ 3 được khán giả đánh giá là “sạch sẽ” hơn thì tập 4 của anime Mieruko-chan lại là một tập phim khiến nhiều người bức xúc.

Mieruko-chan là một anime kinh dị được nhiều khán giả quan tâm trong mùa thu năm nay, 2021. Theo nguyên tác thì cốt truyện của Mieruko-chan rất hấp dẫn, đan xen yếu tố kinh dị và hài hước, mang đến một câu chuyện nhẹ nhàng cho khán giả. Thế nhưng ngay ở tập đầu tiên phát sóng, nhiều fan anime đã không giữ được bình tĩnh và cho rằng đây là một anime ecchi trá hình. Trước làn sóng phản đối ngày càng nhiều, tập 2 và đặc biệt là tập 3 của bộ phim đã phần nào xoa dịu đi những phản đối này khi yếu tố kinh dị được ưu tiên nhiều hơn. Những phần nhạy cảm, không cần thiết đã không còn xuất hiện quá nhiều nữa.

Đánh lừa khán giả, Mieruko-chan lại khiến các fan anime sốc nặng vì những hình ảnh không khác gì ecchi sau khi tập 4 lên sóng - Ảnh 1.

Tập phim thứ 3 của Mieruko-chan được cộng đồng đánh giá rất cao khi yếu tố kinh dị được thể hiện nhiều hơn

Thế nhưng tất cả khán giả đã bị đánh lừa, trong tập phim thứ 4 mới phát sóng hôm chủ nhật, các fan anime đã được phen sốc nặng khi nhiều hình ảnh “nhạy cảm” quá mức cần thiết tiếp tục được các nhà làm phim khai thác. Khán giả đã được phen sửng sốt với cảnh cô nàng Miko thản nhiên “khỏa thân” và tắm, cảnh này được các nhà đạo diễn rất chăm chút và kéo dài cả nửa phút đồng hồ. Trong nguyên tác thì những cảnh như thế này không được đề cập nhiều, chỉ lướt qua và còn rất ít khi xuất hiện trong các khung tranh. Thế nhưng một cảnh tượng được lột tạ chân thực đến mức khó tin lại xuất hiện trong tập 4 của Mieruko-chan.

Đánh lừa khán giả, Mieruko-chan lại khiến các fan anime sốc nặng vì những hình ảnh không khác gì ecchi sau khi tập 4 lên sóng - Ảnh 2.

Tập phim thứ 4 có quá nhiều hình ảnh nhạy cảm không cần thiết

Ngay lập tức thì các fan anime thể hiện sự bức xúc của mình và cho rằng đây thực sự là một anime “ecchi trá hình”. Theo quan điểm của nhiều người, chẳng thà bộ phim này đừng gắn mác là anime kinh dị thì có lẽ khán giả sẽ đón nhận nó với một thái độ nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Với cách làm phim hiện tại, nhiều khả năng Mieruko-chan sẽ được khai thác bằng cách giảm nhẹ những tình tiết hài hước, kinh dị và thay vào đó là những cảnh nhạy cảm quá mức cần thiết để câu view.

Đánh lừa khán giả, Mieruko-chan lại khiến các fan anime sốc nặng vì những hình ảnh không khác gì ecchi sau khi tập 4 lên sóng - Ảnh 3.

Đây là những hình ảnh không ảnh hưởng đến nội dung phim nhưng xuất hiện rất nhiều

Mieruko-chan cũng đang là cái tên đứng trong top 10 anime được xem nhiều nhất mùa thu 2021 ba tuần liên tiếp. Mieruko-chan xếp nhất ở tuần đầu tiên, thứ 5 ở tuần thứ 2 và mới nhất là vị trí thứ 4. Điều này chứng tỏ rằng dù bị nhiều fan ném đá tuy nhiên Mieruko-chan vẫn là một cái tên nổi bật trong anime mùa thu 2021 này. Phải chăng điều này đến từ những yếu tố nhạy cảm mà chúng tôi vừa nói ở trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/