Đánh giải “cho vui”, team ĐTCL số 1 Việt Nam cũng tự dưng dính drama, tố bị đối thủ bôi nhọ, nói xấu sau khi vừa vô địch

Dù không có gì nghi ngờ về kết quả, nhưng TG vẫn lên tiếng bức xúc vì cho là bị nói xấu bởi đối thủ về nhì.

Trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý Việt Nam thì TG (Tồ Gaming) là cái tên nổi tiếng nhất cũng như có nhiều tuyển thủ leo top Thách Đấu cao nhất. Để tạo phong trào cho cộng đồng “kỳ thủ” tại máy chủ Việt Nam, TG cũng nhiều lần tổ chức giải đấu mang tên The Chosen One với đông đảo các game thủ Thách Đấu tham dự.

Đánh giải cho vui, team ĐTCL số 1 Việt Nam cũng tự dưng dính drama, tố bị đối thủ bôi nhọ, nói xấu sau khi vừa vô địch - Ảnh 1.

Đội tuyển Tồ Gaming (TG) Đấu Trường Chân Lý

Đánh giải cho vui, team ĐTCL số 1 Việt Nam cũng tự dưng dính drama, tố bị đối thủ bôi nhọ, nói xấu sau khi vừa vô địch - Ảnh 2.

Nhưng gần đây, giải đấu The Chosen One mùa 10 đã bị tạm hoãn vì dịch bệnh diễn biến phức tạp. Vào lúc này thì một team ĐTCL khác là FH đã đứng ra tổ chức một giải đấu riêng và có sự tham gia của các thành viên TG.

Về cơ bản, giải đấu đã diễn ra suôn sẻ mà không gặp nhiều trục trặc về vấn đề đường truyền hay lỗi game… Nhưng bất ngờ ngay sau khi giải đấu kết thúc với chức vô địch dành cho TG, một thành viên team FH đã có những lời lẽ không hay đến team TG, thậm chí cả quản lý team FH cũng vào tranh cãi đến cùng với TG về nhiều vấn đề khác nhau.

Đánh giải cho vui, team ĐTCL số 1 Việt Nam cũng tự dưng dính drama, tố bị đối thủ bôi nhọ, nói xấu sau khi vừa vô địch - Ảnh 3.

Giải đấu được Đậu Đậu bình luận với dòng chữ “CAST CKET FH”

Đánh giải cho vui, team ĐTCL số 1 Việt Nam cũng tự dưng dính drama, tố bị đối thủ bôi nhọ, nói xấu sau khi vừa vô địch - Ảnh 4.

Dũng Bùi (TG Stillness) chia sẻ về 4 vấn đề mà quản lý FH đang tranh luận

Đánh giải cho vui, team ĐTCL số 1 Việt Nam cũng tự dưng dính drama, tố bị đối thủ bôi nhọ, nói xấu sau khi vừa vô địch - Ảnh 5.

TG Stillness giải thích về cả 4 vấn đề mà quản lý FH thắc mắc

So với các khu vực khác trên thế giới, cộng đồng ĐTCL Việt Nam khá là nhỏ vì không có những giải đấu, những phong trào do Riot Games tổ chức. Đến cả Chung Kết Thế Giới ĐTCL Việt Nam cũng chưa có suất tham dự. Vậy nên nhiều “kỳ thủ” tỏ ra khá buồn khi thấy cộng đồng vốn đã nhỏ còn bị “chia 5 xẻ 7” thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/