Đang lọt top đầu BXH, tiểu mỹ nhân 18+ Nhật Bản bỗng dưng bỏ nghề khiến fan bị sốc

Yui Shirasaka mới đây đã đường đột thông báo bỏ nghề khiến rất nhiều người bất ngờ.

 Yui Shirasaka sinh ngày 7/7/2000, gia nhập ngành giải trí vào tháng 1/2020 với tư cách diễn viên phim người lớn. Cô nàng là 1 trong những người trẻ nhất tham gia lĩnh vực này khi bước chân vào lĩnh vực 18+ khi vẫn đang ở độ tuổi 19.

Đang lọt top đầu BXH, tiểu mỹ nhân 18+ Nhật Bản bỗng dưng bỏ nghề khiến fan bị sốc - Ảnh 1.

Ngay từ khi vừa mới gia nhập, cô nàng đã gây ấn tượng không kém các đàn chị bởi nhan sắc bắt mắt. Sở hữu thân hình nhỏ nhắn với chiều cao 1m56, thế nhưng cô nàng sở hữu số đo rất ấn tượng chẳng kém gì những người mẫu hàng đầu 86 – 58 – 88. Thế nên, Yui nhanh chóng được nhiều fan hâm mộ liệt vào hàng ngũ mỹ nhân thế hệ mới của ngành công nghiệp phim 18+.

Đang lọt top đầu BXH, tiểu mỹ nhân 18+ Nhật Bản bỗng dưng bỏ nghề khiến fan bị sốc - Ảnh 2.

Trước đây trên kênh Youtube của hãng phim Faleno, Yui Shirasaka có nói trước khi đóng AV, cô gái có biệt danh”Yuipyon” này từng theo nghề… thám tử tư. Cô nàng đã từng kể rằng mình thích truyện trinh thám và là fan cứng của các nhà văn nổi tiếng tại Nhật Bản như Suehiro Maruo, Ranpo Edogawa và Hisaku Yumeno.

Dù vậy, cơ hội cho cô nàng sinh năm 2000 là không nhiều lắm, khi cô chỉ là tay mơ nên không được làm mấy vụ to to đáo để, hoặc là bị giao đi làm mấy việc lặt vặt và khá chán. Theo cô nàng thì công việc chủ yếu của nghề thám tử tư là ngồi và chờ đợi kẻ tình nghi làm điều gì đó. Đã có lần, cô phải ngồi chờ trong bãi xe cả đêm đến trưa hôm sau. 

Đang lọt top đầu BXH, tiểu mỹ nhân 18+ Nhật Bản bỗng dưng bỏ nghề khiến fan bị sốc - Ảnh 3.

Sau nửa năm, cô nàng nghỉ công việc này và chuyển sang làm nghề diễn viên 18+.  Khi tới văn phòng của DINO tham quan và xem ảnh của các nữ diễn viên khác, cô gái này mới thấy thú vị và muốn chuyển nghề. Yui cũng đã từng tiết lộ sau khi đi phỏng vấn, Yui được 4 hãng phim lớn chấm làm diễn viên độc quyền là S1, Moodyz, Faleno và SOD.

Mới đây, Yui Shirasaka sau chưa tới 2 năm làm việc, Yui Shirasaka lại… đổi ý và quyết định giải nghệ. Theo cô nàng sinh năm 2000 này, cô đã hết hứng thú với việc làm diễn viên 18+ và sẽ quyết định nghỉ hẳn. Đây là một quyết định không do dự, không thay đổi và cũng đã được tính toán từ rất lâu trước đó.

Đang lọt top đầu BXH, tiểu mỹ nhân 18+ Nhật Bản bỗng dưng bỏ nghề khiến fan bị sốc - Ảnh 4.

Ngay sau khi đăng tải thông báo này, Yui Shirasaka đã làm rất nhiều người bất ngờ. Về cơ bản, Yui Shirasaka được đánh giá rất cao ở khoản nhan sắc bởi rất nhiều người hâm mộ và thậm chí cô còn được tận 2 studio lớn trong ngành công nghiệp AV “chấm” làm diễn viên độc quyền. Đây là thành tích rất khó để các cô gái có thể sớm có được, bởi mỗi năm có hàng ngàn cô gái tham gia vào ngành công nghiệp AV, nhưng chỉ có khoảng trên dưới 100 người có thể lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch.

Đang lọt top đầu BXH, tiểu mỹ nhân 18+ Nhật Bản bỗng dưng bỏ nghề khiến fan bị sốc - Ảnh 5.

Dù vậy, quyết định của Yui Shirasaka cũng đã được đưa ra. Cô nàng cũng bật mí thêm mình cũng sẽ không rời khỏi công ty quản lý mà sẽ tiếp tục làm việc trong ngành giải trí thêm một thời gian nữa, dù chưa tiết lộ sẽ cụ thể là làm gì.  Fan hâm mộ của cô nàng cũng đã gửi lời chúc đến cô nàng và hy vọng rằng Yui sẽ thành công trên chặng đường sắp tới của mình.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *