Đang livestream nội dung “múa cột”, nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng

Nữ streamer này tỏ ra vô cùng hoảng sợ khi bị hàng xóm bất ngờ xông vào nhà như vậy.

Nếu các bạn chưa biết thì Pole dance (hay múa cột), là một loại hình nghệ thuật kết hợp giữa nhảy và nhào lộn, với điểm nhấn đạo cụ là “chiếc cột”. Pole dance là một bài luyện tập cường độ cao, yêu cầu người tập phải thực hiện các động tác bằng tất cả những bộ phận trên cơ thể của mình. Với lợi thế là khoe được những nét quyến rũ, dẻo dai của cơ thể, Pole dance đã nhanh chóng trở thành bộ môn được nhiều chị em yêu thích.

Đang livestream nội dung múa cột, nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng - Ảnh 1.

Victoria – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Kết hợp với sự phát triển như vũ bão của các nền tảng phát sóng trực tiếp thì việc các streamer theo đuổi nội dung Pole dance cũng là điều dễ hiểu. Điển hình là một nữ streamer người Nga có tên là Victoria khi cô cùng một vài người bạn của mình đang hoạt động trên kênh Girl_Fighter với nội dung xoay quanh bộ môn Pole dance. Victoria và những người bạn tỏ ra khá thành công với sự nghiệp streamer khi họ mới hoạt động được khoảng 20 ngày mà đã sở hữu hơn 11 nghìn lượt theo dõi trên Twitch.

Đang livestream nội dung múa cột, nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng - Ảnh 2.

Victoria tỏ ra là một vận động viên Pole dance có hạng…

Đang livestream nội dung múa cột, nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng - Ảnh 3.

… chứ không chỉ lợi dụng bộ môn này để câu view

Tuy nhiên nữ streamer này lại phải trải qua một cơn ác mộng thực sự vào ngày 31/7 vừa qua khi hàng xóm đã đột nhập vào nhà của Victoria trong lúc cô đang livestream Pole dance. Theo một video mà khán giả ghi lại được thì người hàng xóm này đã xông vào nhà của Victoria rồi đe dọa sẽ hành hung nữ streamer này. Thậm chí video này còn kết thúc với việc chiếc camera ghi lại sự việc bị đập vỡ ngay trên sóng trực tiếp.

Sau khi sự việc trên được chia sẻ lên diễn đàn Reddit thì nữ streamer Victoria nhận phải những ý kiến trái chiều. Có người thì bảo vệ cô nàng khi Victoria bị một người lạ mặt xông vào nhà và có những lời lẽ, hành động quá mức thô lỗ như vậy. Tuy nhiên cũng có ý kiến trách Victoria vì cô đã mở nhạc quá to khi stream và khiến người hàng xóm này trở nên giận dữ.

Đang livestream nội dung múa cột, nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng - Ảnh 5.

Nữ streamer này tỏ ra vô cùng hoảng sợ khi bất ngờ bị hàng xóm đột nhập vào nhà

Sau khi vụ việc diễn ra, Victoria đã xóa buổi stream kể trên và chưa hề lên sóng trở lại sau khi bị hàng xóm đột nhập vào nhà. Có lẽ nữ streamer này cần một khoảng thời gian để ổn định tâm lý, thậm chí là chuyển địa điểm stream sau vụ việc trên.

Đang livestream nội dung múa cột, nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng - Ảnh 6.

Nữ streamer này có lẽ sẽ phải chuyển địa điểm phát sóng sau sự việc trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/