Đăng ký chơi trước Age of Empires 4 hoàn toàn miễn phí

Age of Empires 4 mở cửa trải nghiệm miễn phí vào ngày mai.

Theo thông tin từ nhà phát hành, Age of Empires 4 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 28/10/2021. Trước đó, trò chơi sẽ có một bản thử nghiệm đầy đủ tình năng mở cửa vào ngày 5/8. Game thủ có thể đăng ký để trải nghiệm trước trò chơi này hoàn toàn miễn phí.

Bản thử nghiệm này sẽ bao gồm nhiệm vụ hướng dẫn, giới thiệu kiến ​​thức cơ bản về xây dựng, kinh tế, chiến đấu và các kỹ năng cốt lõi khác; đồng thời cũng sẽ hỗ trợ các trận đấu nhiều người chơi và đấu với AI (tối đa 8 người tham gia).

Chỉ một “mẫu” bản đồ sẽ có sẵn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng trò chơi sẽ cung cấp các tùy chọn về kích thước và diện mạo. 4 nền văn minh được chơi trong bản thử nghiệm lần này là Mông Cổ, Anh, Vương quốc Hồi giáo Delhi và Trung Quốc.

Age of Empires 4 – Official Gameplay Trailer

Mục tiêu của bản beta lần này là tinh chỉnh hệ thống, tìm kiếm lỗi và các vấn đề cân bằng, đồng thời đặt ra một số cơ sở ban đầu để hỗ trợ sau khi ra mắt. Vì vậy, nhà phát triển hy vọng rằng người chơi coi đây như một phiên bản trò chơi thực thụ.

“Chúng tôi không thể tự hào hơn khi được là một phần của dòng game huyền thoại Age of Empires. Với tất cả sức lực của mình, Relic Entertainment sẽ cố gắng để tạo ra một trò chơi chất lượng có bối cảnh lịch sử và lối chơi chiến lược sâu sắc. Với sứ mệnh của mình, chúng tôi sẽ cố gắng đưa thương hiệu này trở lại vị trí hàng đầu trong dòng game chiến thuật”, đội ngũ sản xuất của Relic Entertainment chia sẻ.

Đăng ký chơi trước Age of Empires 4 hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Theo dự kiến, bản thử nghiệm này sẽ kéo dài từ ngày 5/8 đến hết 16/8. Link đăng ký tham gia trải nghiệm Age of Empires 4 hoàn toànmiễn phí.

Cấu hình tối thiểu để chơi Age of Empires 4:

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ xử lý: Intel Core i5-4460T / AMD FX-6300 trở lên

Bộ nhớ: RAM 8GB

Card đồ họa: Nvidia GTX 760 / AMD Radeon R7 260X trở lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/