Đăng clip đi làm từ thiện, Lê Bống bị chỉ trích làm màu, “tẩy trắng” thị phi, anti còn đào bới chuyện “ngoáy lưỡi”

Dù nỗ lực thay đổi hình ảnh tích cực, hoạt động ý nghĩa đến mấy thế nhưng hot TikToker Lê Bống vẫn không tránh được sự chỉ trích.

Được cộng đồng mạng chú ý bởi không chỉ sở hữu ngoại hình nóng bỏng mà còn thường xuyên dính phải thị phi khi làm clip TikTok, Lê Bống chưa bao giờ là cái tên hết hot trên mạng xã hội. Với sự nổi tiếng của mình, cô nàng hiện là một KOL, thu nhập từ việc nhận quảng cáo, đóng clip cũng như kinh doanh cá nhân.

Đăng clip đi làm từ thiện, Lê Bống bị chỉ trích làm màu, “tẩy trắng” thị phi, anti còn đào bới chuyện “ngoáy lưỡi - Ảnh 1.

Tuy vậy, sau khi hoàn thành công việc, cô nàng sinh năm 1995 cũng dành thời gian dành cho bản thân, làm những điều mình yêu thích, thậm chí tham gia công tác từ thiện. 

Chia sẻ một buổi làm từ thiện trước khi thành phố Hà Nội thực hiện chỉ thị giãn cách, Lê Bống tiến hành chuẩn bị và cùng mang những phần đồ ăn ngon miệng đến tặng cho người lao động, những mảnh đời khốn khó cùng với nhóm bạn của mình.

Clip làm từ thiện của Lê Bống và nhóm bạn.

Chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội, điều bất ngờ là bên cạnh những bình luận cổ vũ cử chỉ đẹp, khen ngợi tấm lòng của nữ TikToker thì cũng có nhiều ý kiến chỉ trích tiêu cực:

“Làm từ thiện là âm thầm, đăng lên làm gì”,

“Motip tạo ra scandal rồi làm từ thiện đây à?”,

“Chiêu trò rửa sạch thị phi”…

Đăng clip đi làm từ thiện, Lê Bống bị chỉ trích làm màu, “tẩy trắng” thị phi, anti còn đào bới chuyện “ngoáy lưỡi - Ảnh 3.
Đăng clip đi làm từ thiện, Lê Bống bị chỉ trích làm màu, “tẩy trắng” thị phi, anti còn đào bới chuyện “ngoáy lưỡi - Ảnh 4.

Có lẽ đã tiếp nhận được thông tin này, Lê Bống có động thái đáp trả nhẹ nhàng. Hot girl không trực tiếp lên tiếng mà chỉ chia sẻ lại suy nghĩ tâm sự từ tài khoản shop kinh doanh của mình:

“Vì cuộc sống này đã có quá nhiều thứ xám xịt, không lẽ cuộc sống chỉ có Shock – Cướp – Hiếp – Giết mới đáng để quan tâm? Biết là những thứ đó hút view nhưng sẽ khiến con người ta dần bi quan về cuộc sống.

Nhưng bạn nên biết rằng, những điều tốt đẹp vẫn luôn luôn hiện diện xung quanh bạn. Và tôi ủng hộ việc quay lại những điều đó, để nó có thể lan toả tới thật nhiều người.

Khi năng lượng tích cực và cảm giác hạnh phúc được lan toả, đó sẽ là sức mạnh cực lớn để tất cả chúng ta Tiếp tục sống và sống có ý nghĩa hơn”.

Đăng clip đi làm từ thiện, Lê Bống bị chỉ trích làm màu, “tẩy trắng” thị phi, anti còn đào bới chuyện “ngoáy lưỡi - Ảnh 5.

Dẫu vậy thì dường như dư âm từ scandal “ngoáy lưỡi” gần đây vẫn chưa kết thúc. Fan chấp nhận thì bênh vực đó là phong cách cá nhân, người không vừa ý thì góp ý thẳng thắn: “Nếu không lè lưỡi nữa thì chị đã xinh hơn nhiều!”. Đồng thời, nhiều tài khoảng MXH gửi gắm thông điệp, nếu muốn làm hình ảnh mình đẹp hơn trong mắt cộng đồng thì cô nàng nên hạn chế hành động này trước tiên.

Đăng clip đi làm từ thiện, Lê Bống bị chỉ trích làm màu, “tẩy trắng” thị phi, anti còn đào bới chuyện “ngoáy lưỡi - Ảnh 6.
Đăng clip đi làm từ thiện, Lê Bống bị chỉ trích làm màu, “tẩy trắng” thị phi, anti còn đào bới chuyện “ngoáy lưỡi - Ảnh 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/