Đẳng cấp quán game ở Nhật: Người chơi trải nghiệm hành trình phiêu lưu ngay từ cửa vào

Lối vào một trung tâm trò chơi điện tử arcade ở Nhật Bản đưa du khách vào một cuộc phiêu lưu ngay sau khi bước qua cánh cửa trước.

2021 là một năm khó khăn đối với những người hâm mộ trò chơi điện tử ở Nhật Bản, khi một loạt các trung tâm trò chơi arcade lớn ở Tokyo đã buộc phải đóng cửa vì ảnh hưởng của đại dịch như Adores hay Shinjuku Taito Station. Ngay cả gã khổng lồ trong ngành là Sega cũng ra thông báo sẽ rút khỏi lĩnh vực kinh doanh trò chơi điện tử.

Đẳng cấp quán game ở Nhật: Người chơi trải nghiệm hành trình phiêu lưu ngay từ cửa vào - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng là khủng cảnh đầy bi quan. Và một trong số các trường hợp ngoại lệ là khu trung tâm giải trí mang tên Warehouse Iwatsuki ở tỉnh Saitama, cũng khá gần Tokyo.

Ở đây, ngành kinh doanh trò chơi điện tử vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Và nguyên nhan có lẽ một phần là do lối vào ấn tượng của nơi này, mới đây đã được một game thủ có nickname @kagura_moimoivr đăng tải trên Twitter.

Lối vào trung tâm trò chơi điện tử ở Nhật Bản

Kể từ khi @kagura_moimoivr đăng video lối vào Warehouse Iwatsuki, video này đã nhận được hơn 3,7 triệu lượt xem. Thật dễ hiểu tại sao nó lại thu hút nhiều người quan tâm đến như vậy, bởi vì không ai có thể nghĩ rằng mình sẽ bước vào một hành trình trong hang động thú vị và khác thường tới vậy, ẩn sau cánh cửa khiêm tốn ở lối vào tòa nhà.

Đẳng cấp quán game ở Nhật: Người chơi trải nghiệm hành trình phiêu lưu ngay từ cửa vào - Ảnh 3.

Ngay sau khi du khách mở cửa trước, họ sẽ như được đưa đến một thế giới khác, với một con đường lát đá dẫn họ qua một khu rừng tre mang đầy cảm giác thần bí.

Đẳng cấp quán game ở Nhật: Người chơi trải nghiệm hành trình phiêu lưu ngay từ cửa vào - Ảnh 4.

Phong cảnh sau đó nhanh chóng biến thành một hang động đá với trần thấp và vô số nhũ đá cùng măng đá, khiến bạn có cảm giác như thể đang khám phá một hang động dưới lòng đất.

Đẳng cấp quán game ở Nhật: Người chơi trải nghiệm hành trình phiêu lưu ngay từ cửa vào - Ảnh 5.

Thử thách tiếp đó với du khách là một cây cầu bắc qua hang động, được thắp sáng bằng một màu xanh kỳ lạ. Xa hơn nữa là một dãy cầu thang xoắn ốc đưa bạn đến với…

Đẳng cấp quán game ở Nhật: Người chơi trải nghiệm hành trình phiêu lưu ngay từ cửa vào - Ảnh 6.

… trung tâm trò chơi điện tử.

Đẳng cấp quán game ở Nhật: Người chơi trải nghiệm hành trình phiêu lưu ngay từ cửa vào - Ảnh 7.

Khoảnh khắc cánh cửa cuối cùng mở ra là một điều kinh ngạc, bởi đó là một không gian vô cùng rộng lớn với những cỗ máy trò chơi đang tỏa sáng và mời gọi, như những con sứa trong một hồ nước khổng lồ. Bản thân khu trò chơi điện tử này rất lớn, với vô số máy chơi game khác nhau và cảm giác phiêu lưu được tạo ra từ lối vào làm cho việc khám phá chúng càng trở nên thú vị hơn.

Video được đăng tải đã thu hút vô số bình luận từ các game thủ, những người đã bị mê hoặc bởi trung tâm giải trí khác thường này.

“Lối vào này thật tuyệt – nó giống như việc vượt qua các cấp độ trong một trò chơi!”

“Nó giống như Cướp biển vùng Caribe!”

“Đó phải là Indiana Jones!”

“Lối vào hẹp làm cho khu trò chơi điện tử có cảm giác càng rộng lớn hơn khi bạn nhìn thấy nó lần đầu tiên!”

“Tôi chưa bao giờ biết về điều này – chắc chắn sẽ tới thăm!”

“Rất vui khi biết một nơi như thế này vẫn còn tồn tại! “

Tham khảo Soranews24


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *