Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: “Đệ nhất mỹ nam” Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày!

Ai mà nhìn ra đây là dàn nhân vật trong anime của Ghibli cơ chứ?

Không phải cứ áp dụng công nghệ AI để mô phỏng các nhân vật anime thành người thật thì sẽ nhận về kết quả như mong muốn. Sau đợt bão từ Conan, “ông lớn” Ghibli cũng hồ hởi thực hiện trào lưu này với một số nhân vật nổi tiếng của mình. Nào ngờ đâu kết quả trả về lại kém sắc đau đớn, phá nát nguyên tác mà hãng đã xây dựng nên suốt hàng chục năm qua!

Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: Đệ nhất mỹ nam Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày! - Ảnh 1.

Ghibli cũng tham gia trào lưu hóa người thật gây sốt MXH

Hãy cùng đến với bộ sưu tập nhan sắc dàn nhân vật anime của Ghibli, xem thử “thảm họa” thế nào mà khiến fan Việt la ó nhiều ngày qua nhé:

Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: Đệ nhất mỹ nam Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày! - Ảnh 2.

Người đầu tiên dính chưởng là Haku của Vùng Đất Linh Hồn. Trông anh hơi giống nữ chính Squid Game nhỉ…?

Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: Đệ nhất mỹ nam Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày! - Ảnh 3.

Trong khi Haku trông như người mẫu chụp họa báo thì Chihiro chẳng khác nào trẻ em tiểu học. Nét mặt ngây thơ thế này thật sự chẳng gợi nhắc gì đến cô bé dũng cảm năm nào hết!

Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: Đệ nhất mỹ nam Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày! - Ảnh 4.

“Công chúa Thung lũng gió” của Ghibli – Nausicaä bình thường quật cường quá nên quên gội đầu hay gì, làm người thật mà tóc bết hết trơn…

Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: Đệ nhất mỹ nam Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày! - Ảnh 5.

Muska – kẻ phản diện bị ghét nhất nhì Ghibli cũng không khiến fan thỏa mãn bởi nhan sắc người thật trông quá khác với nguyên tác. Nhìn hiền vậy ai mà nỡ mắng chú nữa?

Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: Đệ nhất mỹ nam Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày! - Ảnh 6.

Trường hợp khiến dân tình khóc thét mấy ngày mấy đêm chưa ngủ là “gương mặt đại diện Ghibli” – mỹ nam Howl. Nếu mai mốt có phim chuyển thể mà casting như vầy thì xác định “no gạch” nhé!

Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: Đệ nhất mỹ nam Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày! - Ảnh 7.

Bà Gina của Porco Rosso trông khá ổn nhưng lại bị chê ở phần đánh mắt. Thức khuya dữ lắm hả dì ơi?

Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: Đệ nhất mỹ nam Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày! - Ảnh 8.

Rồi bà Gina rủ Eboshi thức khuya cày phim hay sao mà bọng mắt của Eboshi còn đen ác hơn nữa thế này?

Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: Đệ nhất mỹ nam Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày! - Ảnh 9.

“Chồng yêu” của các fan ở siêu phẩm Ghibli Công Chúa Mononoke – Ashitaka tạm thời gây thỏa mãn, thế nhưng vẫn chưa thể gọi là xuất sắc

Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: Đệ nhất mỹ nam Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày! - Ảnh 10.

Công chúa Mononoke cũng thuộc diện “tạm ổn”, hoặc có thể do mặt bằng chung tệ quá…

Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: Đệ nhất mỹ nam Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày! - Ảnh 11.

Cô phù thủy nhỏ Kiki được fan khen nhiều nhất do có màn “hô biến” chuẩn nhan sắc, chuẩn tuổi tác, chuẩn khí chất

Dàn nhân vật anime Ghibli xấu đau đớn khi hóa người thật 100%: Đệ nhất mỹ nam Howl quá thảm, kéo đến ảnh cuối mất ngủ 100 ngày! - Ảnh 12.

Nói gì nữa, chuyển thể quá xuất sắc luôn rồi…

Nguồn ảnh: Ghibli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/