Đại Tỷ 3Q tưng bừng ra mắt tặng giftcode xịn cho game thủ

Đại Tỷ 3Q – YGame, game thuần nữ tướng duy nhất tại Việt Nam đã chính thức khai mở máy chủ đầu tiên Tào Tháo vào lúc 10h00 ngày 24/06.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Đại Tỷ 3Q: Truy cập vào link: https://ygame.vn/giftcode?gameid=10, đăng nhập tài khoản và ấn nhập giftcode Đại Tỷ 3Q. Chọn server và tên nhân vật rồi ấn nhập mã code. Bấm “Xác nhận” để hoàn thành nhận code và đăng nhập vào game kiểm tra thư.

Thời hạn sử dụng code: 30/08/2021

Cho những bạn chưa biết thì Đại Tỷ 3Q – YGame là tựa game chiến thuật xây dựng thành trì  đầu tiên tại Việt Nam lấy hình tượng nữ tướng nữ tướng làm chủ đạo. Đồ họa dễ thương với phong cách chibi nhưng không kém phần gợi cảm, đem tới trải nghiệm nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn. Tạo nên một thế giới “Tam Quốc Nữ Nhi” độc lạ nhưng vẫn giữ được hào hùng vốn có của tác phẩm tuyệt thế cổ kim do La Quán Trung sáng tác.

Đại Tỷ 3Q tưng bừng ra mắt tặng giftcode xịn cho game thủ 0

Song song đó là cách chơi có chiều sâu, tư duy chiến thuật, bài binh bố trận, quản lý tài nguyên giúp người chơi như thả mình vào thời oanh liệt chiến trận với vai trò là một vị minh chúa với quyền lực tối cao, đang gánh vác trách nhiệm thống nhất thiên hạ đang trong cuộc binh biến, nhiễu nhương.

Đại Tỷ 3Q tưng bừng ra mắt tặng giftcode xịn cho game thủ 1

Tính năng đa dạng cuốn hút làm nên nét độc đáo cho game như rèn đúc vật phẩm, thị tẩm cung tần, thẩm vấn mỹ nhân, thống nhất thiên hạ, tiến cấp phẩm chất tướng, thần binh… được trau chuốt kỹ càng hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời nhất trong mùa hè năm nay.

Đại Tỷ 3Q tưng bừng ra mắt tặng giftcode xịn cho game thủ 2
Đại Tỷ 3Q tưng bừng ra mắt tặng giftcode xịn cho game thủ 3
Đại Tỷ 3Q tưng bừng ra mắt tặng giftcode xịn cho game thủ 4

Thử thách bản thân mình, chiến trường khốc liệt cùng hàng loạt mỹ nữ tuyệt sắc đang chờ đợi người chơi chinh phục. Hãy tải ngay game hoặc chơi trực tiếp trên trên website để tham gia vào thế giới hấp dẫn của Đại Tỷ 3Q.

Tải game: https://tinyurl.com/fd7w2y5b
Trang chủ: https://daity3q.ygame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daity3q.ygame.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/daity3q.ygame.vn/

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/