Đại náo thị trường game Trung Quốc, lập kỷ lục khó tin sau 72 tiếng phát hành, bom tấn VNG thực sự “mạnh”

Dù ra mắt tại thị trường Trung Quốc sau gần một năm, song bom tấn của VNG vẫn chứng minh được sức hút khó cưỡng.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) đang tạo nên những hiệu ứng không tưởng tại thị trường game mobile Trung Quốc. Vốn là một quốc gia mà tỉ lệ game ra mắt mỗi ngày nhiều như “trang trại gà đẻ trứng”, ấy thế mà VLTK 1 Mobile vẫn đang có những thành tựu nhất định sau một vài ngày phát hành.

Đại náo thị trường game Trung Quốc, lập kỷ lục khó tin sau 72 tiếng phát hành, bom tấn VNG thực sự “mạnh” - Ảnh 1.

Cụ thể, VLTK 1 Mobile với tên gọi Kiếm Võng 1: Quy Lai Mobile do Seasun phối hợp cùng Shengqu Games phát hành tại Trung Quốc vào ngày 15/10 đã chiếm Top 3 iOS tại thị trường này sau 72 tiếng phát hành (theo Fanpage Cộng đồng Game Mobile China). Điều này cho thấy sức hút không tưởng của phiên bản tái hiện gần như là chuẩn xác nhất những tinh hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ ngày nào. Thậm chí tựa game này còn nhanh chóng leo Top 1 iOS không lâu sau đó:

Đại náo thị trường game Trung Quốc, lập kỷ lục khó tin sau 72 tiếng phát hành, bom tấn VNG thực sự “mạnh” - Ảnh 2.

Lại nhớ vào thời điểm tháng 12/2020, khi mà VNG tự tin tuyên bố VLTK 1 Mobile sẽ là phiên bản chuẩn xác nhất của tượng đài Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng di động. Từ đồ họa, gameplay đều được VNG “booking” tái hiện tất cả mọi giá trị và tinh hoa của phiên bản PC huyền thoại.

Lúc đó, VNG cũng khẳng định, Việt Nam là quốc gia đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm VLTK 1 Mobile, thậm chí trước cả thị trường Trung Quốc. Được biết, phiên bản VLTK 1 Mobile được VNG đặt hàng riêng để dành tặng game thủ Việt nhân dịp kỷ niệm 15 năm phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ. Và khi mà người chơi Việt đã được trên tay bom tấn này được hơn nửa năm, thì thị trường Trung Quốc mới bắt đầu được trải nghiệm.

Đại náo thị trường game Trung Quốc, lập kỷ lục khó tin sau 72 tiếng phát hành, bom tấn VNG thực sự “mạnh” - Ảnh 3.

VLTK 1 Mobile sẽ là dự án trọng điểm của VNG trong năm 2021, đưa phiên bản VLTK 1 từ PC lên Mobile. VNG tin tưởng rằng, giữ nguyên những giá trị cốt lõi của VLTK sẽ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng. VLTK 1 Mobile sẽ giữ nguyên đồ họa nguyên bản, hệ thống ngũ hành, môn phái và giao dịch tự do… giống hệt với những gì mà người chơi đã thấy trong phiên bản PC cách đây 15 năm và tiếp tục được phát triển bởi Kingsoft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/