Đã mắt với loạt ảnh cosplay Raiden Shogun đẹp hơn cả bản gốc trong Genshin Impact

Bộ ảnh cosplay này được đầu tư đến mức như thể vị tướng Raiden Shogun trong Genshin Impact đang bước ra khỏi màn ảnh và tiến vào thế giới thật vậy.

Genshin Impact hiện là một trong những tựa game thế giới mở được yêu thích nhất thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Với thế giới đầy kỳ thú, dàn nhân vật toàn waifu cùng nhiều bản cập nhật thú vị, Genshin Impact là tựa game xứng đáng để người chơi cày cuốc hàng giờ liền.

Đã mắt với loạt ảnh cosplay Raiden Shogun đẹp hơn cả bản gốc trong Genshin Impact - Ảnh 1.

Mới đây, Genshin Impact đã có một bản cập nhật mới, đem đến vị tướng cao cấp mới mang tên Raiden Shogun. Ngay lập tức, nữ tướng này đã được một coser nổi tiếng của Trung Quốc hóa thân và sau đây mời các bạn cùng thưởng thức kết quả nhé!

Đã mắt với loạt ảnh cosplay Raiden Shogun đẹp hơn cả bản gốc trong Genshin Impact - Ảnh 2.
Đã mắt với loạt ảnh cosplay Raiden Shogun đẹp hơn cả bản gốc trong Genshin Impact - Ảnh 3.
Đã mắt với loạt ảnh cosplay Raiden Shogun đẹp hơn cả bản gốc trong Genshin Impact - Ảnh 4.
Đã mắt với loạt ảnh cosplay Raiden Shogun đẹp hơn cả bản gốc trong Genshin Impact - Ảnh 5.
Đã mắt với loạt ảnh cosplay Raiden Shogun đẹp hơn cả bản gốc trong Genshin Impact - Ảnh 6.

Có thể thấy nữ coser này đã tái hiện quá tuyệt vời nhân vật Raiden Shogun trong Genshin Impact, khiến vị tướng kia như bước ra khỏi màn ảnh vậy. Hình ảnh mang tính thương hiệu của Raiden Shogun là rút kiếm ra từ ngực cũng được cô nàng này thể hiện chuẩn xác. Thậm chí nhiều fan còn suýt xoa cho rằng bức ảnh cosplay của nữ coser người Trung Quốc còn ấn tượng hơn cả nhân vật trong Genshin Impact.

Đã mắt với loạt ảnh cosplay Raiden Shogun đẹp hơn cả bản gốc trong Genshin Impact - Ảnh 7.
Đã mắt với loạt ảnh cosplay Raiden Shogun đẹp hơn cả bản gốc trong Genshin Impact - Ảnh 8.

Được biết thì nữ coser này là người thường xuyên hợp tác với các tựa game nổi tiếng và hóa thân thành các nhân vật game. Những hình ảnh của cô luôn được đánh giá cao vì độ chỉn chu và chân thật. Các bạn thấy sao về những hình ảnh cosplay trên của nữ coser Trung Quốc khi hóa thân thành nhân vật Raiden Shogun trong Genshin Impact? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *