Cướp đường truyền tải phim *** và những hành động bị chỉ trích nhiều nhất của các game thủ tại net cỏ trong quá khứ

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều những hành động dưới đây đều bị coi là thiên địch của các game thủ tại net cỏ thời đấy.

Nếu có thể dùng một từ chuẩn xác nhất để mô tả các quán net cỏ trong quá khứ thì có lẽ không gì chính xác hơn hai chữ “hỗn tạp”. Ra các quán net cỏ ở thời điểm ấy, chúng ta có lẽ sẽ không khó để bắt gặp muôn hình vạn trang các kiểu game thủ. Tuy nhiên, điểm chung của họ có lẽ đều là một niềm đam mê bất tận với những tựa game mà mình theo đuổi và chắc hẳn, chẳng ai muốn trải nghiệm chơi game của mình bị phá hỏng bởi những ngoại cảnh trong quán net. Đó cũng là lý do mà những hành động dưới đây thường xuyên bị các game thủ trong net cỏ coi là “thiên địch”.

Ra net để tải phim, cướp đường truyền

Đa phần chúng ta ra net thường để chơi game, thế nhưng, cũng có không ít những người sử dụng net cỏ để làm những hành động khác. Và trong đó, thứ bị nhiều người lên án gay gắt nhất chính là việc ra net, kéo Torrent thời ấy để tải về các bộ phim với dung lượng không hề nhỏ.

Cướp đường truyền tải phim *** và những hành động bị chỉ trích nhiều nhất của các game thủ tại net cỏ trong quá khứ - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, điều này tưởng như rất bình thường nhưng nên nhớ trong quá khứ, với hệ thống mạng ADSL cơ bản, việc có một máy bỗng dưng chiếm băng thông, đường truyền để tải phim sẽ rất dễ gây ra tình trạng lag giật cho toàn bộ những game thủ đang truy cập mạng ở thời điểm hiện tại. Thế nên, chắc hẳn không ít lần chúng ta cũng phải chứng kiến những màn hô hào gay gắt trong quán net, tìm xem “thủ phạm” nào đang tải phim gây nhiễu loạn đường truyền.

Tranh máy có loa để bật nhạc hoặc vừa đeo tai nghe vừa hát

Thời xưa, các quán net cỏ thường khá khiêm tốn về mặt cơ sở vật chất và chẳng thể nào trang bị tai nghe, headphone cho từng máy như thời điểm hiện tại. Thế nên, đôi khi, trong một quán net chỉ có một hoặc hai máy là có loa ngoài để nghe. Và việc mà các game thủ chiếm dụng máy “VIP” ấy, sau đó bật những bản nhạc xập xình, gây đau đầu luôn là điều mà nhiều người muốn góp ý.

Cướp đường truyền tải phim *** và những hành động bị chỉ trích nhiều nhất của các game thủ tại net cỏ trong quá khứ - Ảnh 2.

Tân tiến hơn một chút, khi các máy đã có tai nghe thì lại xuất hiện thêm một hình mẫu game thủ gây nhiễu loạn. Đó chính là những người cứ đeo tai nghe, vặn max volume rồi sau đó tự nghêu ngao, hát mà không quan tâm tới bất kỳ ai. Đây cũng là một trong những thành phần rất hay bị kỳ thị trong quán net.

Hò hét to, mất trật tự và hay dùng ngôn từ tục tĩu

Không gian trong các quán net thời xưa khá chật chội, thế nên, việc các game thủ phải ngồi cạnh nhau chắc chắn là câu chuyện như cơm bữa. Đôi khi, bàn phím người này còn dễ chạm phải chuột của người ngồi cạnh khi mà chủ quán net nào cũng muốn tối ưu hóa diện tích.

Cướp đường truyền tải phim *** và những hành động bị chỉ trích nhiều nhất của các game thủ tại net cỏ trong quá khứ - Ảnh 3.

Thế nhưng, điều này đôi khi cũng rất dễ gây ra những hoàn cảnh éo le. Thậm chí, không ít trường hợp còn diễn ra những màn combat nảy lửa giữa hai game thủ chỉ vì một câu nhắc nhở: “Nói bé thôi em ơi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/