Cùng Tân Minh Chủ – Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi “mặn mòi” từ cộng đồng chiến thuật

Dù kết quả sự kiện có như thế nào, tin chắc rằng tất cả 500 anh em tham gia sự kiện đều nhận được những phần quà tinh thần vô giá.

Lâu nay, tài năng ẩn của 500 anh em game thủ vẫn luôn khiến chúng ta bất ngờ, từ ca hát, làm thơ, hội họa hay hàng loạt lĩnh vực khác. Điều này chứng minh rằng game thủ không chỉ suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào thế giới ảo, mà họ vẫn có những sở thích riêng, tài năng riêng đáng nể vô cùng.

Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Nhiều nhân tài phải đợi đến sự kiện, đợi có quà mới xuất đầu lộ diện, có người lại coi tài năng là đam mê và luôn muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng đam mê đó. Dù bằng cách nào thì cuối cùng, tất cả đều mang đến những nguồn năng lượng tích cực cho tất cả người xem, người nghe, thoát ra khỏi game vẫn là những giá trị đích thực.

Cộng đồng Tân Minh Chủ cũng đang truyền đi những thông điệp, những cảm hứng, những nguồn năng lượng tích cực ấy thông qua sự kiện Cùng Tân Minh Chủ – Phòng Thủ Cô Vi. Các game thủ có thể vẽ tranh, có thể chế ảnh, cũng có thể làm thơ miễn là mang tính chất cổ động công tác phòng chống dịch, tuân thủ quy tắc 5K.

Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 2.

Ngay cả là với 1 chủ đề “nghiêm túc” như vậy, cộng đồng game thủ vẫn có những cách thể hiện thu hút, thậm chí là khiến người khác phải bật cười. Nào là Biệt Đội Phòng Thủ, nào là “thánh diệt Cô Vi”, rồi thơ ca lênh láng, rồi chế ảnh những chuyện tình “tạm xa” vì giãn cách… đúng là không ngừng khiến người khác phải bất ngờ.

Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 3.

Một bộ skill đầy hài hước của game thủ Gia Phước dành cho tướng mới Đạt Ma Sư Tổ

Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 4.
Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 5.
Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 6.
Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 7.

Một câu chuyện tình buồn…

Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 8.
Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 9.
Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 10.
Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 11.
Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 12.
Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 13.
Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 14.
Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 15.

Trăm bài thi trăm cách truyền đạt

Tân Minh Chủ là tựa game do Hiker Games sản xuất dành riêng cho thị trường Việt, từ khâu vận hành cho tới các event ingame đều chủ động tối ưu theo thị hiếu cộng đồng, tạo thành 1 khối thống nhất và lấy chính người chơi làm gốc.

Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 16.

Sự kiện lần này tuy không mang tính chất rầm rộ, nhưng cũng là 1 dịp để 500 anh em Tân Minh Chủ vừa được chơi vui vừa nhận được quà, lại vừa tiếp thêm động lực cho nhau, tuân thủ quy tắc 5K để sớm chiến thắng Cô Vi. Vẫn sẽ có những bài thơ trật vần, vẫn có những bức ảnh vụng về nhưng tất cả đã truyền đi những năng lượng tích cực, thoát ra khỏi game vẫn là những giá trị đích thực.

Cùng Tân Minh Chủ - Phòng Thủ Cô Vi: Sự kiện siêu ý nghĩa và những bài dự thi mặn mòi từ cộng đồng chiến thuật - Ảnh 17.

Dù kết quả sự kiện có như thế nào, tin chắc rằng tất cả 500 anh em tham gia sự kiện đều nhận được những phần quà tinh thần vô giá. Hãy đồng hành với nhau không chỉ trong game, trong từng topic luận chiến thuật mà còn là trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/