Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu “lên sóng”

Ai nói game thủ chiến thuật là khô khan?

Trong giới game thủ, các bạn nữ đúng là lợi đủ đường so với cánh ‘mày râu’, không những được nhường nhịn nâng niu trong thế giới ảo, có người sẵn sàng tặng quà và ‘gánh’ trong từng trận đấu mà ra tới các sự kiện bên ngoài cũng lợi thế hơn rất rất nhiều. Đặc biệt phải kể tới ngày dành riêng cho phái yếu 20/10 sắp tới khi cả loạt các event tặng quà từ in-game tới out-game nhiều vô số kể.

Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu lên sóng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, với Tam Quốc Ca Ca, 20/10 cũng là một dịp để game thủ thể hiện tình yêu thương với chính những người phụ nữ bên cạnh mình, có thể là người bà, người mẹ, người vợ, người yêu hay chị em gái. Sự kiện Gửi Lời Ngàn Yêu Thương do Tam Quốc Ca Ca phát động chính là xuất phát từ điều đó: Tôn vinh phái đẹp nhưng ở phạm vi rộng hơn, trọn vẹn hơn.

Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu lên sóng - Ảnh 2.

Sự kiện đang nhận được sự quan tâm cực mạnh từ cộng đồng Tam Quốc Ca Ca

Bất kỳ “nữ nhân” nào (bản thân, bà, mẹ, chị, em, vợ, người yêu…) chụp một bức hình đang cầm máy khoe màn hình chơi Tam Quốc Ca Ca là đều sẽ hợp lệ, đi kèm với những lời chúc yêu thương. Xưa nay game thủ thường hay đùa vui rằng “chơi game trốn vợ, trốn mẹ, trốn người yêu”, tuy nhiên 500 anh em Tam Quốc Ca Ca đã chứng minh, nếu bạn chơi đúng game và đúng cách thì sẽ chẳng hề có vấn đề gì cả.

Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu lên sóng - Ảnh 3.
Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu lên sóng - Ảnh 4.
Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu lên sóng - Ảnh 5.
Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu lên sóng - Ảnh 6.

Trong bức ảnh, dù là người yêu, vợ hay thậm chí là những người mẹ thì cũng đều nở 1 nụ cười rạng rỡ, vui vẻ tham gia event. Trong phần caption, luôn là những lời chúc ý nghĩa, những lười cảm ơn, những câu trân trọng. Game thủ Tam Quốc Ca Ca chơi game được ủng hộ hết mình, ưu đãi lại nhiều, chẳng trách mà chỉ muốn gắn bó dài lâu.

“Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống đời đời kiếp kiếp với chúng con. Không chỉ riêng hôm nay, 364 ngày còn lại mẹ phải hạnh phúc và luôn tươi cười mẹ nhé! Chúc người mẹ thân yêu của con ngày 20/10 thật hạnh phúc, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào. Con yêu mẹ rất nhiều” – Game thủ ĐồnVôLạp gửi đến người mẹ của mình.

Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu lên sóng - Ảnh 7.

Những bài chia sẻ cũng nhân được sự ủng hộ từ 500 anh em

Còn game thủ QTrung thì vận động cả… con trai để tham gia event với caption ý nghĩa: Vợ không chịu cho chụp… Đem thằng cục vàng này thay thế… Chúc vợ và con mạnh khỏe, vui tươi, đầy sức sống… và gia đình mình mãi mãi luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống dù gian khó hay thành công….

Các hạng mục giải bao gồm:

Giải chất lượng: (bình chọn bởi BQT)

Hạng 1: Rương chọn SSS Bất kì*1 (Bao gồm cả SSS quý hiếm) + Trái thu hồi cao*10 + Bạc*1,000,000

Hạng 2: Rương SSS (Lựa chọn Tào Tháo, Tôn Sách, Triệu Vân, Đổng Trác, Ma Quách Gia hoặc Tiên Hoa Đà)*1 + Trái thu hồi*10 + Bạc*1,000,000

Hạng 3: Rương SSS (Triệu Vân hoặc Tào Tháo)*1 + Exp*100,000 + Bạc*1.000.000

Giải tương tác:

Hạng 1: Rương SSS (Triệu Vân hoặc Tào Tháo)*1 + Mảnh binh phù*1000 + Pha lê*1000

Hạng 2: Rương SS*1 + Mảnh binh phù*1000 + Pha lê*1000

Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu lên sóng - Ảnh 8.

Sẽ còn vô vàn những lời chúc dành cho các bà, các mẹ, chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này được anh em gửi gắm qua cộng đồng Tam Quốc Ca Ca. Có thể thấy, từ lâu các game thủ đã coi game như ngôi nhà thứ hai của mình và chọn nó là nơi để gửi gắm tình cảm thông qua những lời chúc yêu thương “có cánh”. Ai bảo game thủ chiến thuật là khô khan?

Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu lên sóng - Ảnh 9.
Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu lên sóng - Ảnh 10.
Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu lên sóng - Ảnh 11.

Chơi game hay, quà nhiều lại được ủng hộ, còn gì vui hơn?

Có thể nói, dù không sở hữu những khung hình hào nhoáng, choáng ngợp như các sản phẩm MMORPG bom tấn nhưng Tam Quốc Ca Ca lại đem đến nhiều yếu tố “cần và đủ” để trở thành sân chơi cho nhiều fan Tam Quốc nhất. Dù đã chinh chiến qua nhiều sản phẩm thẻ tướng hay chưa từng biết tới lối chơi này, bạn cũng đều có thể làm quen và làm thân với phong cách dẫn dắt khéo léo, sức cuốn hút chưa có điểm dừng từ một thế giới ảo đầy mới lạ.

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *