Cộng đồng phấn khích trước thông tin Attack on Titan The Final Part 2 không phải là tác phẩm cuối, phải chăng sẽ giống như Naruto?

Đó là thông tin khiến nhiều fan Attack on Titan cảm thấy phấn khích khi mà Part 2 của phần cuối bộ anime này không phải là sản phẩm cuối cùng.

Như chúng tôi đã thông báo từ trước đó, trailer mới nhất của Attack on Titan The Final Part 2 đã chính thức lên sóng. Studio MAPPA đã rất xuất sắc trong việc tạo ra một trailer được cho là ấn tượng hơn cả trailer của Attack on Titan The Final Part 1. Không giống trailer đầu tiên vốn được MAPPA tạo ra để quảng bá cho cả season mà trailer phần 2 lần này khả năng cao chính là những cảnh quay được sử dụng thật ở trong anime sắp tới. Theo đánh giá của nhiều khán giả thì phần hiệu ứng hình ảnh đẹp hơn, chuyển động 3D của các Titan cũng mượt mà và chân thực hơn. Đặc biệt là hiệu ứng nền rõ nét hơn chứ không còn bị phủ mờ như phần trước. Nhìn chúng thông qua trailer chúng ta thấy được bước tiến đáng kể về chất lượng so với phần đầu tiên.

Cộng đồng phấn khích trước thông tin Attack on Titan The Final Part 2 không phải là tác phẩm cuối, phải chăng sẽ giống như Naruto? - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây nhất đã có thêm một thông tin rất hot liên quan đến Attack on Titan. Theo như thông báo của đội ngũ biên tập Attack on Titan thì Part 2 ra mắt đầu năm sau sẽ chưa phải là tác phẩm cuối cùng liên quan đến bộ anime này. Họ vẫn còn rất nhiều những dự định khác và mong fan hãy cùng chờ đợi những tin tức mới nhất trong thời gian sắp tới. Ngay lập tức thì thông tin này đã nhận được rất nhiều ý kiến từ khán giả hâm mộ.

Cộng đồng phấn khích trước thông tin Attack on Titan The Final Part 2 không phải là tác phẩm cuối, phải chăng sẽ giống như Naruto? - Ảnh 2.

Theo nhiều fan của Attack on Titan, nhiều khả năng anime này sẽ đi theo bộ Naruto khi mà siêu phẩm huyền thoại này sau khi kết thúc đã có thêm Naruto Shippuden và sau đó là một bộ mangaanime tiếp nối khác là Boruto và hiện tại nó vẫn đang tiếp diễn. Vì là một manga ăn khách và có tiếng tăm, việc Attack on Titan The Final Part 2 không phải là sản phẩm cuối cùng liên quan đến AOT là điều hoàn toàn dễ hiểu. Với cốt truyện được bổ sung trong chap cuối của manga gốc, Attack on Titan hoàn toàn có đủ cơ sở để có một phần hậu truyện hấp dẫn về một cuộc chiến sinh tồn mới. Sẽ có những nhân vật mới đảm nhận vai trò của Eren hay dàn nhân vật tiếng tăm trong Trinh Sát Đoàn.

Cộng đồng phấn khích trước thông tin Attack on Titan The Final Part 2 không phải là tác phẩm cuối, phải chăng sẽ giống như Naruto? - Ảnh 3.

Bên cạnh những ý kiến phấn khích về thông tin Attack on Titan thì Part 2 không phải là sản phẩm cuối cùng và bộ anime này hoàn toàn có thêm những phần sau giống như cách Naruto đã làm thì nhiều khán giả tỏ ra lo ngại cho chất lượng của cốt truyện. Attack on Titan là một bộ manga sinh tồn, dù có cái kết không mấy hoàn hoản đúng như nguyện vọng của nhiều độc giả tuy nhiên nó đã mang đến sự day dứt, tiếc nuối và ấn tượng riêng cho nhiều người. Nếu lạm dụng thương hiệu của Attack on Titan và không đầu tư vào nội dung của các phần hậu truyện sau đó, rất có thể vết xe đổ của Boruto sẽ được lặp lại.

Các bạn thấy sao về thông tin Attack on Titan The Final Part 2 không phải là tác phẩm cuối, phải chăng bộ anime này sẽ giống như Naruto? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/