Cộng đồng hâm mộ hoảng loạn khi “cha đẻ” Attack On Titan mong muốn giữ nguyên cái kết trong phần cuối của anime

Đó là thông tin khiến nhiều khán giả hâm mộ Attack On Titan cảm thấy lo lắng khi mà tác giả có tâm thư ngay sau khi Attack On Titan The Final Part 2 tung trailer và chốt ngày phát sóng.

Mới đây nhất trên trang Twitter chính thức của Attack On Titan đã tung trailer đầu tiên cho phần phim cuối cùng của anime này. Đoạn trailer dài 33 giây đã cho chúng ta chiêm ngưỡng một số khung cảnh trong phim đồng thời chốt lịch phát hành của Đại Chiến Titan mùa cuối cùng.

Trong đoạn trailer, chúng ta đã thấy vài hình ảnh quan trọng như cuộc đối đầu của Eren và Reiner, số phận của Levi, Pieck đang nuốt lấy ai đó và Eren đứng trước một thân cây ánh sáng khổng lồ. Đây đều là các chi tiết quan trọng của phần phim cuối cùng của siêu phẩm anime này. Ở cuối trailer, chúng ta được biết tập 76 và cũng là tập mở đầu của Attack On Titan The Final Part 2 sẽ có tên là “Condemnation” và sẽ lên sóng trên kênh NHK General TV vào lúc 24h05, ngày 9 tháng 1 năm 2022.

Cộng đồng hâm mộ hoảng loạn khi cha đẻ Attack On Titan mong muốn giữ nguyên cái kết trong phần cuối của anime - Ảnh 2.

Tranh chào mừng Attack On Titan The Final Part 2

Trên Youtube, thông tin đi kèm với trailer đã cho chúng ta biết nhiều thông tin về anime Attack On Titan The Final Part 2. Theo kế hoạch, trước khi phần cuối lên sóng, NHK General TV sẽ cho lên sóng các tập phim đặc biệt tổng hợp các thông tin quan trọng của các mùa anime trước. Các tập anime này sẽ lên sóng đều đặn hàng tuần vào 24h05 chủ nhật, bắt đầu từ ngày 24 tháng 10 tới đây. Một thông tin quan trọng khác là studio MAPPA sẽ tiếp tục thực hiện phần cuối cùng của anime Attack On Titan này. Dàn seiyuu của các phần trước sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong những diễn biến cuối cùng của siêu phẩm này.

Cộng đồng hâm mộ hoảng loạn khi cha đẻ Attack On Titan mong muốn giữ nguyên cái kết trong phần cuối của anime - Ảnh 3.

Tuy nhiên niềm vui chưa được bao lâu thì ngay sau khi MAPPA tung trailer đầu tiên của Attack On Titan The Final Part 2 thì “cha đẻ” của bộ manga gốc là Hajime Isayama đã có bức thư đầy tâm huyết gửi đến studio chịu trách nhiệm sản xuất phần cuối này như sau:

“Tôi thật sự rất trông đợi Part 2 của mùa cuối sắp tới. Thậm chí hồi ở bản manga gốc thôi thì việc vẽ cũng đã rất khó rồi, vậy nên tôi cảm thấy rất có lỗi khi có những cảnh mà MAPPA sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tôi rất xin lỗi. Nhưng thật ra mấy cảnh khó khó đó lại là những cảnh mà tôi trông đợi nhất. Tôi hy vọng rằng những khán giả khi xem những cảnh ấy trên Anime lần đầu tiên cũng sẽ thích chúng như tôi”.

Cộng đồng hâm mộ hoảng loạn khi cha đẻ Attack On Titan mong muốn giữ nguyên cái kết trong phần cuối của anime - Ảnh 4.
Cộng đồng hâm mộ hoảng loạn khi cha đẻ Attack On Titan mong muốn giữ nguyên cái kết trong phần cuối của anime - Ảnh 5.

Ngay lập tức các fan của Attack On Titan tỏ ra bất bình và lo ngại cho phần cuối của phiên bản anime này. Hẳn các bạn còn đang rất đau lòng về một cái kết không thể buồn hơn của manga gốc và mong chờ sự thay đổi trong phiên bản chuyển thể anime. Thế nhưng với lời nhắn nhủ này của tác giả, nhiều người đang lo ngại rằng tiêu chí “chỉ cần các bạn đau khổ” sẽ được bê nguyên từ manga sang anime. Nếu như vậy thì thực sự Attack On Titan The Final Part 2 sẽ thêm một lần nữa khiến chúng ta phải đau lòng. Đọc truyện đã cảm thấy khó chịu rồi, xem tận mắt cái kết bi thảm này thì thực sự là quá đau khổ đúng không nào.

Cộng đồng hâm mộ hoảng loạn khi cha đẻ Attack On Titan mong muốn giữ nguyên cái kết trong phần cuối của anime - Ảnh 6.

Nhìn chung là chúng ta chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa sẽ được chứng kiến kết cục của Attack On Titan. Liệu phần anime này sẽ có kết thúc như thế nào và liệu studio MAPPA có làm khác với kết cục mà Hajime Isayama đã tạo ra hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *