Cộng đồng game thủ sửng sốt trước đồ họa như thật của game đua moto RIDE 4 trên PS5

Game thủ RIDE 4 gần như không thể phân biệt đây là game hay đời thực.

RIDE 4 là một tựa game mô phỏng đua xe Moto góc nhìn thứ nhất của nhà phát triển Milestone đã ra mắt trên PS5 vào đầu năm nay. Tựa game này lần đầu tiên phát hành vào tháng 10 năm 2020, nhưng một phiên bản nâng cấp dành riêng cho PS5 đã được phát hành vào tháng 1 năm nay. Gần đây, tựa game đã trở thành tâm điểm bán tán của cộng đồng game thủ khi một đoạn video của YouTuber Joy Of Gaming đã đạt hơn một triệu lượt xem vì cảnh quay trong game giống như của một cuộc đua xe moto thực sự.

Cộng đồng game thủ sửng sốt trước đồ họa như thật của game đua moto RIDE 4 trên PS5 - Ảnh 1.

Sau khi phát hành, RIDE 4 đã nhận được lời khen ngợi bởi những fan hâm mộ dòng game và cộng đồng game thủ yêu thích game hể thao ảo nói chung. Sự chăm chút của nhà phát triển Milestone cho nền đồ họa thực tế của game khiến RIDE 4 trở thành một trong những tựa game có đồ họa đẹp nhất trên PS5 ở thời điểm hiện tại, khi trong video được đăng tải gần đây, YouTuber Joy Of Gaming đã ghi lại cảnh một cuộc đua xe moto trong RIDE 4 ở góc nhìn thứ nhất dưới trời mưa và sự kết hợp giữa tốc độ khung hình cao, khiến cảnh quay trở lên sống động một cách thực tế và đẹp mắt.

(PS5) RIDE 4 Ultra High Realistic Graphics [4K HDR 60fps]

Nếu không biết đến RIDE 4, chắc hẳn nhiều người sẽ tưởng đây là video quay lại một cuộc đua xe moto trong thực tế được quay từ camera phía trước các tay đua. Hình ảnh phản chiếu thực tế trong gương của xe , giọt mưa trên kính chắn gió và đèn hậu đã giúp mô phỏng trải nghiệm đua xe của RIDE giống như ngoài đời thật vậy. Một bình luận bên dưới video nói rằng, “xem video này ở độ phân giải 1440p trông giống như đời thực vậy”, trong khi những người khác nhận xét rằng đây là một trong những tựa game có đồ họa đẹp nhất họ từng thấy.

Cộng đồng game thủ sửng sốt trước đồ họa như thật của game đua moto RIDE 4 trên PS5 - Ảnh 3.

Các tựa game đua xe hiện đại cố gắng thu hút người chơi bằng nền đồ họa bóng bẩy và các chiếc xe đua đẹp mắt. Nhờ phần cứng mạnh mẽ trên PS5 và công nghệ đồ họa Ray Tracing gần đây đã trở thành một yếu tố chính của các tựa game thế hệ mới, với kỹ thuật mô phỏng lại hiệu ứng ánh sáng và phản xạ chân thực. Thật không may, không phải tất cả các tựa game đua xe đều có thể tận dụng tối đa công nghệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *