Con trai tiêu hết 1 tỷ tiền dành dụm vào trò chơi “nhạy cảm” với gái xinh, phụ huynh sốc khi nhìn sao kê

Mới đây, một trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi phụ huynh phát hiện ra con trai mình đã tiêu đến 1 tỷ tiền dành dụm của gia đình.

Tiểu Vương, một học sinh năm cuối cấp ba ở Tây An, Trung Quốc sắp chuẩn bị lên đường du học. Nhưng chỉ trong một kỳ nghỉ hè vừa qua, cậu đã tiêu hết 300.000 Nhân dân tệ, tương đương với 1 tỷ VNĐ tiền du học của mình. Trong vòng mấy tháng hè, cậu đã tiêu dùng vào việc đi bar, ăn uống, mua sắm và đặc biệt là tiêu hàng chục nghìn nhân dân tệ vào trò chơi board game.

Con trai tiêu hết 1 tỷ tiền dành dụm vào trò chơi “nhạy cảm” với gái xinh, phụ huynh sốc khi nhìn sao kê - Ảnh 1.

Bố của Tiểu Vương cho biết, con mình sẽ dự định đi du học sau kỳ thi tuyển sinh đại học kết thúc. Vì việc này khá tốn kém cũng như số tiền du học phải đứng tên con mình nên ông đã gửi 300.000 Nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ VNĐ) vào thẻ cho con trong tháng 5 vừa qua, nhà trường cũng đã xác nhận điều này.

Con trai tiêu hết 1 tỷ tiền dành dụm vào trò chơi “nhạy cảm” với gái xinh, phụ huynh sốc khi nhìn sao kê - Ảnh 2.

Sau kỳ thi đại học, Tiểu Vương đã chơi ở Tây An một thời gian. Khi trở về, bố của Tiểu Vương phát hiện con có một đôi giày trị giá 8.000 Nhân dân tệ (khoảng hơn 28 triệu VNĐ). Tiếp tục điều tra, ông phát hiện số tiền trong thẻ đã tiêu hết. Sao kê tài khoản ngân hàng ba tháng lên tới 40 – 50 trang, có nhiều mục liên quan đến tiêu dùng.

Con trai tiêu hết 1 tỷ tiền dành dụm vào trò chơi “nhạy cảm” với gái xinh, phụ huynh sốc khi nhìn sao kê - Ảnh 3.

Trong đó, đáng chú ý, Tiểu Vương đã dành hàng chục nghìn Nhân dân tệ vào một cửa hàng boardgame. Điều đáng nói là, cửa hàng này có dịch vụ “thuê” những cô gái cosplayer để chơi cùng với khách. Với giá trung bình dao động từ 100 tới 500 Nhân dân tệ, thậm chí có cả dịch vụ lên tới 8.888 Nhân dân tệ, chính những khoản chi tiêu này đã khiến cho Tiểu Vương cho bay màu số tiền lên tới 300.000.

Ông Vương cho biết, ngày sinh nhật của con trai vào cuối tháng 8, hầu hết việc chi tiêu xảy ra trong tháng 7, khi con ông vẫn đang ở độ tuổi vị thành niên. Ông cho rằng chủ cửa hàng không thể “tiêu thụ” tiền từ khách hàng chưa 18 tuổi một cách vô trách nhiệm và yêu cầu hoàn trả số tiền này.

Con trai tiêu hết 1 tỷ tiền dành dụm vào trò chơi “nhạy cảm” với gái xinh, phụ huynh sốc khi nhìn sao kê - Ảnh 4.

Quản lý cửa hàng boardgame cho rằng sẽ hoàn lại tối đa 5.000 Nhân dân tệ, dù sao thì đây cũng là tiêu dùng tự nguyện từ con trai ông, cửa hàng không có quy định người dưới 18 tuổi không được chơi và cửa hàng cũng không bắt ép khách phải chi tiêu nên không chịu trách nhiệm. Ông Vương đã gọi điện báo cảnh sát vì không nhận được số tiền mà con mình đã tiêu.

Con trai tiêu hết 1 tỷ tiền dành dụm vào trò chơi “nhạy cảm” với gái xinh, phụ huynh sốc khi nhìn sao kê - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, cậu con trai Tiểu Vương còn chi tiêu 20.000 Nhân dân tệ trong quán bar. Ngoài ra là hàng chục nghìn liên quan tới các dịch vụ ăn uống, massage, khách sạn… Cuối cùng, chỉ có người cha là đau đớn khi nhìn số tiền dành dụm bao lâu nay không cánh mà bay mất thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/