Code Kof All Star

Hướng dẫn cách nhận mã Giftcode Kof All Star và nhập mã Gift code Kof All Star nhận quà vô cùng giá trị được chia sẻ mới nhất 2020

Nhân dịp game KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) chính thức ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến độc giả nhiều giftcode giá trị.

Code Kof All Star

Sở hữu Code Kof All Star trong một nốt nhạc, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ bỏ túi bộ Gift code game Quyền Vương Chiến mới nhất 2020 được chia sẻ miễn phí. Dưới đây là bộ code quà tặng ngày hôm nay:

  • TYEKBE43
  • 3TUHHE2J
  • EZAGSGEE
  • 67V3M88N

Xem thêm: Giftcode Free Fire 2021 mới nhất miễn phí

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn đọc vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập, chọn máy chủ, nhân vật muốn đổi code và nhận thưởng qua Thư trong game.

Dành cho ai chưa biết thì KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng chứ không phải đối kháng như phiên bản gốc The King of Fighters trên hệ máy game console. Theo đó các nhân vật trong game đều kế thừa phần lớn từ các sản phẩm chính hãng của SNK – Nhật Bản hòa lẫn với một số nhân vật đặc biệt do Capcom tạo ra như Geese Howard trong Tekken 7, Kyo Kusanagi trong Fighting Days và Terry Bogard trong Super Smash Bros.

Xem thêm: Nhập Gift Code Zing Speed Mobile 2021

Code Kof All Star 3

Tham gia vào game bạn cần sưu tập cho mình những võ sĩ đến từ thế giới SNK và Capcom để tạo thành đội hình 6 người mạnh mẽ nhất. Dù là game đấu thẻ tướng nhưng yếu tố nhập vai cũng được thể hiện rõ khi các nhân vật đều có chỉ số sức mạnh và bộ kỹ năng riêng. Ngoài ra người chơi cũng có thể mặc trang bị hay nâng phẩm, up skill cho nhân vật của mình tùy ý.

Xem thêm: Gift code Gun Gun mobile mới nhất 2021

Code Kof All Star 4

Các tính năng đặc sắc trong game KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến:

-Dàn trận chiến thuật: mỗi người chơi đều có thể xây dựng đội hình lí tưởng của riêng mình thông qua việc sắp xếp vị trí các đấu sĩ.
-Mạnh hóa đấu sĩ: giúp người chơi làm nên đội hình bá đạo thông qua mạnh hóa bằng tăng cấp, tăng phẩm chất tướng, tăng cấp Chiến Hồn, tăng cấp Tinh Mạch…
Combo skill: ngoài việc xây dựng đội hình, Quyen Vuong Chien đem lại cho người chơi một trải nghiệm để thỏa sức bộc lộ kĩ năng điều khiển đấu sĩ điêu luyện, sử dụng đúng combo skill sẽ tăng được các thuộc tính như tấn công, hồi máu, choáng,…giúp đánh bại kẻ địch trong nháy mắt.
-Thỏa sức leo hạng, tranh Top: game có nhiều bảng xếp hạng khác nhau thông qua hệ thống PvP đa dạng hấp dẫn như Đấu trường Arena, Quyền Vương Tranh Bá, Đấu Trường Xã Đoàn, Trận Doanh Chiến,…v…v…

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *