Code Fantasy KingDom M

Hướng dẫn cách nhận mã Code Fantasy KingDom M và nhập mã Gift Code Fantasy KingDom M nhận quà vô cùng giá trị được chia sẻ mới nhất 2020.

Code Fantasy KingDom M mang lại cho các game thủ những phần quà miễn phí đầy giá trị, để sở hữu Gift quà tặng và mã Code Fantasy KingDom M các bạn hãy theo dõi bài viết này, bọn mình sẽ tổng hợp mã Code Fantasy KingDom M xịn hot nhất thường xuyên.

Trong số mã code Code Fantasy KingDom M có một lượng lớn Code Fantasy KingDom M độc quyền từ GameHot24h, nhanh tay kích hoạt những giftcode này trước khi hết hạn sẽ giúp chúng ta sở hữu những item phần quà không nhiều người có được.


Thông tin thêm: Giftcode là những mã quà tặng giảm giá hoặc miễn phí các vật phẩm giá trị được nhà phát hành game tạo ra. Các mã Gift code được phân phát cho game thủ tùy theo chương trình sự kiện của NPH game.

Xem thêm: Gift code Gun Gun mobile mới nhất 2021


Gift Code Fantasy KingDom M

999 Gift code Fantasy Kingdom M độc được gamehot24h chia sẻ miễn phí tới các bạn bao gồm nhiều phần quà giá trị, nhanh tay để nhận được mã code Fantasy KingDom M giới hạn và nhận item khủng nào!

  1. 327814fc256d397b
  2. 32a84bc10a23e965
  3. 3295b8e7c1f0264d
  4. 31c1348a52c0fde6
  5. 317856c104aeb3d9
  6. 3162d189fa4763be
  7. 3197134956dcb02a
  8. 318856c104aeb3d9

Số lượng Giftcode có giới hạn chính vì thế để đảm bảo mọi người đều có cơ hội nhận được mã Gift quà tặng và code item vật phẩm từ NPH game Fantasy KingDom M, nên các bạn có thể để lại comment lại để admin gửi trực tiếp mã code cho những ai chậm chân hết mất code phía trên nhé!

Xem thêm: Giftcode Free Fire 2021 mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cách nhập gift code Fantasy KingDom M

Đừng quá lo lắng vì cách nhập giftcode Fantasy KingDom M khá đơn giản, theo dõi bài viết sau đây bạn sẽ có thể nhập code Fantasy KingDom M ngay.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình sau đó tìm đến mục Nhận Quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Fantasy KingDom MThánh Địa Huyền Bí là game nhập vai chuẩn Hàn Quốc được xây dựng trên nền tảng 3D sắc nét với tạo hình nhân vật, kết hợp hai phong cách vẽ là Fantasy huyền ảo và chibi đầy sinh động. Sự kết hợp này mang đến cho trò chơi một màu sắc hoàn toàn riêng biệt so với các sản phẩm cùng thể loại khác, vừa tinh tế, bí ẩn nhưng đôi lúc cũng không kém phần gần gũi, dễ thương.

Tặng 999 giftcode Fantasy Kingdom M - Thánh Địa Huyền Bí 1

Ngoài đồ họa và hệ thống nhân vật thì các tính năng PvE, PvP chính là điểm đáng lưu ý, tạo nên sức hấp dẫn cho Fantasy KingDom M. Hệ thống PK trong và liên server của tựa game này cực kì đa dạng 1vs1, 3vs3, 15vs15, Công Thành Chiến, Chư Thần Hoàng Hôn, Guild Chiến,…Bên cạnh đó, các game thủ còn có cơ hội săn Boss kiếm vật phẩm bởi hệ thống săn Boss đa dạng, công bằng và có riêng boss dành cho VIP.

Tặng 999 giftcode Fantasy Kingdom M - Thánh Địa Huyền Bí 2

Các tính năng đặc sắc trong game Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí

+ Là game nhập vai phiêu lưu chuẩn Hàn Quốc
+ Giao dịch tự do – Kho bang tặng đồ – Train quái rớt đồ cực ngon
+ Hẹn Hò – Kết Hôn – Sinh Con – Xây Dựng tân thế giới của riêng bạn
+ Nông trại vui vẻ – dẫn gấu đu đưa
+ Hệ thống thời trang dẫn đầu xu hướng
+ PK, đồ sát, dựng tượng nếu bạn là Quốc Vương
+ Giải đấu hàng tháng quà tặng khủng cam kết mỗi lần một giải khác nhau.
+ Là tựa game có đầy đủ tính năng hoàn mỹ nhất mà bạn từng chơi
+ Cam kết không cài cắm người của NPH vào kéo Top nếu phát hiện thưởng 1 tỉ đồng cho người phát hiện

Trang chủ fk.zoneplay.vn
Fanpage facebook.com/fantasykingdomm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *