Có thể bạn chưa biết: Quân đội Hoa Kỳ có cả đội tuyển Esports

Đội tuyển Esports của quân đội Hoa Kỳ là một trong những nỗ lực của chính phủ nhằm thu hút sự tham gia của các thanh niên trẻ tuổi.

Có thể bạn chưa biết: Quân đội Hoa Kỳ có cả đội tuyển Esports - Ảnh 1.

Khi Esports dần trở nên được công nhận trên toàn thế giới, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã nhanh chóng kết hợp môn thể thao này vào hệ sinh thái của họ. Các nhánh của quân đội (Không quân, Lục quân, Bảo vệ bờ biển, Thủy quân lục chiến, Hải quân và Lực lượng Vũ trụ) đang khám phá cách thể thao điện tử để giúp họ đạt được một số mục tiêu quan trọng khi họ cố gắng kết hợp công cụ mới này vào kho vũ khí. Thể thao điện tử đã được quảng bá là một điều có khả năng giúp đáp ứng một số mục tiêu quân sự sau:

1. Tuyển dụng: Khả năng thu hút game thủ/thế hệ trẻ

2. Kết nối với xã hội: Cung cấp cho công chúng sự hiểu biết tốt hơn về ý nghĩa của việc trở thành một chuyên gia quân sự và sự nghiệp của một người lính

3. Huấn luyện: Phát triển các kỹ năng cần thiết trong chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu, thể chất và tinh thần

4. Cộng đồng Nhân sự: Xây dựng một cộng đồng trên toàn thế giới cho những nhân sự tích cực

5. Cộng đồng gia đình: Xây dựng một cộng đồng trên toàn thế giới cho các gia đình quân nhân

6. Cộng đồng đã nghỉ hưu: Duy trì một cộng đồng dành cho các quân nhân trong quá trình chuyển đổi nhằm tăng cường kết nối và phát triển sự nghiệp sau quân đội

Vào tháng 11 năm 2018, Quân đội đã công bố đội Esports được tài trợ đầu tiên của mình, ngay tại căn cứ Fort Knox, Kentucky. Nỗ lực này xuất phát từ một sáng kiến nhằm thúc đẩy số lượng thanh niên muốn tham gia vào quân sự, vốn đang suy giảm.

Có thể bạn chưa biết: Quân đội Hoa Kỳ có cả đội tuyển Esports - Ảnh 2.

Tuy có gặp những khó khăn ban đầu về vấn đề xin kinh phí hoạt động, đội tuyển Esports của Quân đội hiện đang trên đà phát triển ổn định, sử dụng thể thao điện tử như một công cụ tiếp thị và tương tác.

Với mục tiêu tăng cường sự kết nối với khán giả trẻ tuổi, đội eSports Quân đội đã tham gia vào giải đấu CODE Bowl, stream trên kênh Twitch của họ và đào tạo thêm các Game thủ quân đội để khiến họ trở nên gần gũi hơn với nhóm tuổi mà quân đội muốn tuyển dụng (17 đến 24).

Nhìn chung, nếu các game thủ chuyên nghiệp Mỹ muốn nhanh chóng tìm kiếm một đội Esports có tài trợ, tham gia quân đội Hoa Kỳ là một ý tưởng không tồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/