Có khuôn ngực tự nhiên lớn cả mét, nữ game thủ hé lộ bí quyết, công khai luôn cả mức thu nhập đáng mơ ước

Nữ game thủ Liên Quân không hề giấu giếm mà nhiệt tình chia sẻ về cuộc sống của mình với người hâm mộ.

Được cộng đồng Liên Quân yêu mến, Phan Thị Bảo Trân còn được quan tâm đến cuộc sống ngoài đời thực. Phải nói rằng, từ khi gia nhập tựa game này, lượng fan của cô cũng tăng lên đáng kể, vậy nên cô nàng cũng tổ chức nhiều cuộc hỏi đáp để giao lưu với những người yêu mến để hiểu nhau nhiều hơn.

Đặc biệt, Bảo Trân không chỉ sở hữu lượng fan nam hùng hậu, cô còn có cả những người hâm mộ nữ yêu mến và muốn học hỏi bí kíp để có vóc dáng nuột nà như nữ game thủ này.

Có khuôn ngực tự nhiên lớn cả mét, nữ game thủ hé lộ bí quyết, công khai luôn cả mức thu nhập đáng mơ ước - Ảnh 1.

Sở hữu chiều cao 1m64, ba vòng “đâu ra đấy”, đặc biệt là khuôn ngực cả mét, Bảo Trân nhận được nhiều thắc mắc, nghi ngờ đã từng can thiệp dao kéo. Tuy vậy, cô nàng 19 tuổi luôn khẳng định cơ thể hoàn toàn tự nhiên. Mới đây, nữ game thủ đã tiết lộ bí quyết của mình cho những ai quan tâm:

“Mình uống sữa đậu nành từ năm 12 tuổi đến giờ, ngực và mông đều tự nhiên hết”.

Có khuôn ngực tự nhiên lớn cả mét, nữ game thủ hé lộ bí quyết, công khai luôn cả mức thu nhập đáng mơ ước - Ảnh 2.

Với thế mạnh ngoại hình, Bảo Trân nhận thêm nhiều công việc liên quan đến hình ảnh cá nhân: mẫu ảnh, KOL, PR, TikToker, kinh doanh shop quần áo. Trân cho biết thu nhập tùy từng tháng. Một “job” quay cô nhận được 35 triệu đồng, nếu có livestream thì mức thù lao lên đến 60 triệu.

Có khuôn ngực tự nhiên lớn cả mét, nữ game thủ hé lộ bí quyết, công khai luôn cả mức thu nhập đáng mơ ước - Ảnh 3.

Tuy nhiên, hiện vẫn đang là sinh viên trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh nên nữ game thủ khẳng định vẫn được bố mẹ lo và chỉ nhận làm thêm khi rảnh rỗi. Với mức thu nhập “làm thêm” như vậy quả là con số đáng mơ ước với nhiều người.

Bên cạnh đó, dù xinh đẹp, quyến rũ, tài giỏi lại biết chơi game những Trân tiết lộ cô nàng vẫn “độc thân” và chưa yêu ai suốt hai năm nay. Đây có lẽ là tín hiệu vui cho anh em cộng đồng Liên Quân rồi.

Có khuôn ngực tự nhiên lớn cả mét, nữ game thủ hé lộ bí quyết, công khai luôn cả mức thu nhập đáng mơ ước - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, cộng đồng Liên Quân Mobile xôn xao bởi cái tên Phan Thị Bảo Trân. Nữ game thủ 19 tuổi quê ở Đồng Nai chính thức “debut” tựa game MOBA quốc dân này với màn khoe thành tích “try-hard” với chiến công rực rỡ. Cô nàng yêu thích vị tướng Raz còn vinh dự là MVP của trận với các chỉ số ấn tượng, qua đó thấy được trình độ chơi game của Bảo Trân cũng “rất gì và này nọ”. Cô cùng được báo Trung đưa tin vì quá xinh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/