Chuyên “tự nổ”, đây là TOP 4 nhân vật “ảo tưởng sức mạnh” nhất trong truyện Kim Dung

Các cụ có câu, biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng, nếu không, chắc chắn phải nhận trái đắng.

Võ lâm cao thủ trong Kim Dung mỗi người một tính. Phàm là kẻ học võ, có những người coi đó để rèn luyện sức khỏe, bảo vệ chính mình, duy trì công đạo. Nhưng cũng có những nhân vật, hướng tới đích đến là thiên hạ vô địch.

Chuyên tự nổ, đây là TOP 4 nhân vật ảo tưởng sức mạnh nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 1.

Các cụ có câu, biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng. Thế nhưng nhiều thành phần, võ công chưa bằng được ai, nhưng đã nổ tung trời, ảo tưởng sức mạnh, tự cho mình là trung tâm của vũ trụ. Thành ra khi bước vào đời, ai cũng đều phải nhận lấy cho mình những trái đắng.

Kim Luân Pháp Vương

Kim Luân Pháp Vương là 1 nhân vật sinh ra để làm nền cho Dương Quá và dìm Quách Tĩnh. Sau khi thất bại thảm hại tại Trùng Dương Cung, Kim Luân Pháp Vương quay về Mông Cổ nếm mật nằm gai, tu luyện võ công.

Chuyên tự nổ, đây là TOP 4 nhân vật ảo tưởng sức mạnh nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 2.

Kim Dung mô tả rằng: Luân đúng là 1 bậc kỳ tài hiếm thấy nhiều đời. Lão khổ luyện, tiến cảnh cực nhanh, cuối cùng vượt qua được tầng thứ 9 cam go, hiện đã đạt đến tầng thứ 10, cổ kim chưa từng có. Tuy không thể bảo sau không ai bằng, nhưng đúng là trước chưa có ai. Nghe nói mỗi đòn Long Tượng Bát Nhã Công đánh ra bằng đại lực của 10 con voi, 10 con rồng.

Chuyên tự nổ, đây là TOP 4 nhân vật ảo tưởng sức mạnh nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 3.

Năm xưa lão bại dưới kiếm của Dương Quá và Tiểu Long Nữ chính là nỗi sỉ nhục lớn, nay công lực đã tăng gấp bội, nhân dịp Hoàng Đế Mông Cổ ngự giá thân chinh, lão cũng đi theo, muốn dùng song chưởng đả bại vợ chồng Dương – Long để trả thù. Nào ngờ khi chưa gặp Dương Quá đã đụng độ Chu Bá Thông, đánh ra chưởng lực đạo ngàn cân nhưng khi chạm với chưởng lực của Chu Bá Thông lại chỉ cảm thấy nhẹ bẫng, lòng thầm kinh dị khôn tả. Đến khi gặp Dương Quá thực sự tiếp tục thất bại thảm hại. Quả là “nỗi buồn nhân đôi còn nỗi nhục nổ 2 nháy”.

Kim Luân Pháp Vương trong Tân Minh Chủ qua góc nhìn hài hước của game thủ

Nhậm Ngã Hành

Nhậm Ngã Hành tuy là kẻ có bản lĩnh chân chính, nhưng cũng là 1 con người khá ngạo mạn và ưa nịnh nọt. Nhớ khi Đông Phương Bất Bại còn nắm quyền, vì thần trí u mê nên để cho Dương Liên Đình Chấp Chính. Trong bản giáo đã tồn tại những câu nịnh nọt rất chối tai. Đến khi Nhậm Ngã Hành đòi lại ngôi vị, sự thể còn quá đáng hơn nữa, gần chục trưởng lão thực lực có thừa mà thi nhau nịnh bợ, nâng Nhậm Ngã Hành tới tận mây xanh. Nhậm Ngã Hành được tâng lên tận mây xanh cũng thần nghĩ: Lời chúng nói quả thật đúng, tiếng hoan hô “muôn năm trường trị, nhất thống giang hồ” vẫn vang lên không ngớt.

Chuyên tự nổ, đây là TOP 4 nhân vật ảo tưởng sức mạnh nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 5.

Gia Cát Lượng võ công cố nhiên không địch nổi ta, Quan Vân Trường lấy một chọi một liệu có thắng nổi Hấp Tinh Đại Pháp?…” Đó là những suy nghĩ đâm tính ngạo mạn của Nhậm Ngã Hành.

Nhậm Ngã Hành là 1 trong số những vị tướng hữu dụng nhất trong Tân Minh Chủ, có thể nuôi lâu dài

Đinh Xuân Thu

Đinh Xuân Thu sau khi đánh ngã sư phụ, đã đi đến vùng Tinh Tú hải lập ra phái Tinh Túc. Kim Dung mô tả phái này toàn phường ô hợp, những kẻ bất nhân độc ác chỉ biết nịnh nọt. Tuy nhiên nếu không phải lão quái thích khoa trương thì làm sao lũ đệ tử kia có đất dụng võ. Lão từng nói rằng: Huyền Từ Phương Trượng, phái Thiếu Lâm nhà ngươi tự xưng là thủ lãnh võ lâm Trung Nguyên nhưng dưới mắt ta, chẳng đáng quái gì cả. Các đệ tử của y liên nhao nhao phụ họa, “võ công các môn phái trong thiên hạ đều phát nguyên từ Tinh Túc mà ra, chỉ có phái Tinh Túc võ công mới là chính thống”.

Chuyên tự nổ, đây là TOP 4 nhân vật ảo tưởng sức mạnh nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 7.

Bạch Tự Tại

Đây chính là nhân vật “nổ” nhất trong truyện Kim Dung. Lão từng bảo với đồ đệ của mình rằng: “Uy Đức tiên sinh này chẳng những võ công đệ nhất thiên hạ mà ngàn năm trước không ai hơn, ngàn năm sau không ai bằng, vạn dặm dọc ngang vô tiền khoáng hậu, chẳng có ai bằng ta được”.

Chuyên tự nổ, đây là TOP 4 nhân vật ảo tưởng sức mạnh nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 8.

Bạch Tự Tại – Sử Tiểu Thúy (Hiệp Khách Hành)

Sử Tiểu Thúy từng kể rằng: Tính ngông cuồng của Bạch Tự Tại đã có từ lâu. Ba mươi năm lão làm chưởng môn bản phái chưa gặp 1 tay đối thủ nào thắng được lão cả. Lão tự cho võ công của mình là thiên hạ đệ nhất. Ai nói tới các phái Thiếu Lâm, Võ Đương nổi danh nhưng lão đều cho là không đúng, họ chỉ có hư danh không đáng kể. Lão coi cả tổ sư gia bản phái cũng không vào đâu.

Chuyên tự nổ, đây là TOP 4 nhân vật ảo tưởng sức mạnh nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 9.

Thạch Phá Thiên đọ sức Bạch Tự Tại

Không những thế, Bạch Tự Tại còn so mình với cả Đạt Ma và Trương Tam Phong, rồi bắt các đệ tử học thuộc 1 khẩu hiệu: “Chưởng môn phái Tuyết Sơn Uy Đức tiên sinh Bạch Tự Tại là tay kiếm thủ đệ nhất, quyền cước đệ nhất, ám khí đệ nhất từ cổ chí kim. Người là đại anh hùng, đại hào kiệt, đại hiệp sĩ, đại tôn sư”. Có mấy kẻ đen đủi không học thuộc, lão giáng đòn không thương tiếc.

Kết cục, Bạch Tự Tại lại bị chính các đệ tử hạ thủ, bàn nhau bỏ thuộc mê vào thức ăn để “lão gia ngã ra sẽ dùng xiềng xích trói lại. Nghĩ cũng thật bi hài.

Tháo xuống ảo tưởng và so kèo sòng phẳng trong Tân Minh Chủ – game kiếm hiệp của người Việt xuất sắc nhất từ trước đến nay

Mỗi nhân vật 1 tính cách nhưng đều làm nên một võ lâm muôn màu sắc. Sau này, chính những điều đó cũng là 1 trong số những điều quyết định đến hình tượng, bộ kỹ năng hay phong thái chiến đấu của họ trong game online. Để rồi trong Tân Minh Chủ, Kim Luân Pháp Vương, Nhậm Ngã Hành hay bất cứ nhân vật nào cũng sẽ đều có đất diễn.

Chuyên tự nổ, đây là TOP 4 nhân vật ảo tưởng sức mạnh nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 10.

Mỗi người sẽ luôn có những nhân vật yêu thích khác nhau và tiếc thay, dù trong truyện, trong phim hay trong game online từ trước đến nay đều không tránh khỏi kịch bản “chính – phụ”, “thiện – ác”. Tân Minh Chủ tham vọng trở thành “võ lâm mới”. Không chỉ tái hiện những trận đánh kinh điển, Tân Minh Chủ sẽ là sàn đầu của những trận tỉ thí mới, nơi mà tất cả các nhân vật đều có đủ đất diễn, công bằng sòng phẳng so kèo với bất cứ đối thủ nào, chắc chắn rồi sẽ có ngày hội ngộ.

Không phải Tiêu Phong hay Trương Vô Kỵ, đây mới là 5 nhân vật có

Chuyên tự nổ, đây là TOP 4 nhân vật ảo tưởng sức mạnh nhất trong truyện Kim Dung - Ảnh 12.

Tân Minh Chủ là sự kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn cốt truyện tinh hoa võ hiệp và lối chơi xếp thẻ bài đầy chiến thuật. Vì thế người chơi cần phải đầu tư chất xám rất nhiều cho mỗi trận đánh, hãy tận dụng sức mạnh đội hình mà bạn đang sở hữu đồng thời triệt tiêu những điểm lợi thế của đội hình đối phương để giành lấy chiến thắng một cách dễ dàng. Đây cũng là một tựa game mà đội ngũ SohaGame đầu tư chăm sóc cho người chơi rất nhiều, điển hình như hoạt động sự kiện trên fanpage để hỗ trợ cho game thủ hoặc Code tri ân người chơi…

Nếu có cùng niềm đam mê, hãy cùng tham gia tại:

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/