Chuyên nghiệp từ góc máy đến “nam chính” là diễn viên quen mặt, nữ streamer vẫn nói “không phải dàn dựng”

Chắc hẳn khán giả khi xem video troll với nội dung phản cảm của nữ streamer sẽ nhận ra “nam chính” là một gương mặt rất đỗi quen thuộc.

Ngày hôm qua, một trong số hai nữ streamer xuất hiện trong video clip với nội dung “có bầu” cùng lúc để troll quản lý đã chính thức lên tiếng. Trong một bài viết “thanh minh” khá dài này có đoạn nói “Với những ai chưa xem video, Q**nh xin được tóm tắt nội dung video là dàn dựng một tình huống anh J**o làm cả mình và chị G*m có bầu để thử xem phản ứng của anh quản lý (anh D). Trong video, anh D đã phản ứng khá gay gắt vì không hề biết trước tình huống dàn dựng. Video phơi bày hậu quả của lối sống thiếu trách nhiệm mà mình muốn các bạn trẻ thấy được, tuy nhiên có thể cách truyền đạt của bọn mình còn non nớt nên đâu đó gây phản cảm.

Chuyên nghiệp từ góc máy đến nam chính là diễn viên quen mặt, nữ streamer vẫn nói “không phải dàn dựng” - Ảnh 1.

Troll quản lý “góc máy thứ nhất”

Chuyên nghiệp từ góc máy đến nam chính là diễn viên quen mặt, nữ streamer vẫn nói “không phải dàn dựng” - Ảnh 2.

Troll quản lý “góc máy thứ hai”

Theo đoạn trên thì có thể hiểu, nữ streamer khẳng định “nam chính” tức là nhân vật quản lý không hề biết đây là video clip được dàn dựng và đương nhiên sẽ không có kịch bản nào cho nhân vật này. Nhưng nếu ai đã từng xem video clip sẽ thấy nhân vật quản lý từng là một diễn viên xuất hiện trong không ít các video clip quảng cáo và series hài tương đối nổi tiếng trước đây, đó là vì sao có những bình luận của cộng đồng mạng cho rằng “nhìn anh quản lý quen quen”.

Chuyên nghiệp từ góc máy đến nam chính là diễn viên quen mặt, nữ streamer vẫn nói “không phải dàn dựng” - Ảnh 3.

Nhân vật quản lý từng góp mặt trong nhiều series hài trên YouTube

Rồi chính cộng đồng mạng cũng nhận ra những hành động rất “diễn” của nhân vật quản lý. Đặc biệt trong tình huống cuối cùng khi anh này “lao” vào nam streamer để “xử lý”, khán giả đều nhận định đây là hành động diễn xuất vì mọi “đường quyền” đề không trúng hoặc cố tình “đấm trượt”.

Chuyên nghiệp từ góc máy đến nam chính là diễn viên quen mặt, nữ streamer vẫn nói “không phải dàn dựng” - Ảnh 4.

Những lần lao vào mà theo CĐM nói là vô cùng “giả trân”

Đó chưa phải là chi tiết để nhận ra đây là một video được dàn dựng. Bởi từ việc chuẩn bị góc máy cho đến việc “nữ chính” trang điểm, đặc biệt trong video clip “troll chui vào giường ngủ” lần trước cũng đã bóc tách trần trụi ý định của video clip này. Nữ streamer nói mục đich là để phơi bày hậu quả của lối sống thiếu trách nhiệm, nhưng những gì cư dân mạng thấy và bình luận đó chính là một nội dung “bẩn” nhằm mục đích câu view.

Chuyên nghiệp từ góc máy đến nam chính là diễn viên quen mặt, nữ streamer vẫn nói “không phải dàn dựng” - Ảnh 5.

Tự khán giả sẽ là những người có cái nhìn công tâm nhất

Đó là chưa kể những ngôn từ xuất hiện trong video clip đa phần đều rất tục tĩu và ảnh hưởng không nhỏ đến khán giả. Chỉ cần lướt qua bình luận trên video clip này, không khó để bắt gặp sự khó chịu và bức xúc của người xem. Một khán giả đã nhận xét như sau “Tôi thật không hiểu nổi giới trẻ các người tại sao lại có cái video tục tĩu, thô tục và mất văn hóa như cái video này. Các bạn nhớ giúp tôi, trên kênh này vẫn còn có những khán giả nhỏ tuổi, chưa đủ nhận thức để mà biết được cái video nó bẩn như nào.”

Hậu quả của video clip thì ai cũng đã rõ, chỉ có những người trong cuộc vẫn đang cố gắng thanh minh cho hành động của mình. Còn đúng sai, phải trái ra sao thì tự trong lòng mỗi một khán giả đã có được câu trả lời chính xác nhất cho mình. Hệ quả ra sao, hồi sau tất cả sẽ rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *