Chuyên mặc bikini giấu mặt lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp vô số chỉ trích với màn tuột áo, lộ “nhũ hoa” phản cảm

Hình ảnh của cô nàng streamer đang lan truyền trên mạng xã hội suốt thời gian qua.

Bên cạnh những streamer thông thường, thời gian gần đây cũng xuất hiện không ít những cô nàng theo trường phái “giấu mặt”, tức là lên sóng với gương mặt được che kín bởi khẩu trang hoặc đặt ở góc khuất camera. Thực tế, đây cũng không phải là điều quá xa lạ nữa, nhưng vấn đề là theo thời gian, dần dần, những streamer “giấu mặt” này bắt đầu có xu hướng lạm dụng, chuyên phát sóng các nội dung mang đậm chất 18+. Điển hình như trường hợp của Namhee – một cái tên đang rất nổi thời gian gần đây và cũng là người được chú ý đặc biệt với những nội dung nóng bỏng, người lớn trong những lần lên sóng của mình.

Chuyên mặc bikini giấu mặt lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp vô số chỉ trích với màn tuột áo, lộ nhũ hoa phản cảm - Ảnh 1.

Namhee – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Chuyên mặc bikini giấu mặt lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp vô số chỉ trích với màn tuột áo, lộ nhũ hoa phản cảm - Ảnh 2.

Người nổi danh với những màn giấu mặt lên sóng không kém phần nóng bỏng

Dành cho những ai chưa biết thì Namhee vốn rất nổi danh với phong cách livestream độc nhất vô nhị của mình. Luôn lên mặt với một chiếc khẩu trang che gần kín gương mặt, tuy nhiên, rất nhiều người vẫn cho rằng cô nàng ngoài đời chắc hẳn là một hot girl xinh đẹp nhờ vào những đường nét thanh tú. Tuy nhiên, ấn tượng hơn lại nằm ở chỗ, Namhee luôn diện chỉ duy nhất bikini hoặc nội y trên sóng và thường xuyên trình diễn những màn vũ đạo, những tình huống biểu diễn mang đậm phong cách 18+.

Chuyên mặc bikini giấu mặt lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp vô số chỉ trích với màn tuột áo, lộ nhũ hoa phản cảm - Ảnh 3.

Namhee rất chăm chỉ với những màn lên sóng nóng bỏng

Tuy nhiên, mặc dù có cố gợi cảm tới đâu, Namhee vẫn phải tuân thủ các quy định từ nền tảng livestream. Nhưng rồi, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, mới đây thôi, cô nàng streamer vừa vướng phải một rắc rối cực kỳ nghiêm trọng. Khi mà vẫn lên sóng như mọi khi với bộ đồ lót đen nóng bỏng, nhưng rồi một sự cố bất chợt xảy đến, đồng thời khiến một bên áo của nàng streamer bất ngờ lộ ra, qua đó để lộ gần như toàn bộ phần “nhũ hoa” bên phải của mình. Chi tiết này dù chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng cũng nhanh chóng khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy khó hiểu.

Chuyên mặc bikini giấu mặt lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp vô số chỉ trích với màn tuột áo, lộ nhũ hoa phản cảm - Ảnh 4.

Màn lộ hàng hớ hênh của Namhee gây xôn xao gần đây

Chuyên mặc bikini giấu mặt lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp vô số chỉ trích với màn tuột áo, lộ nhũ hoa phản cảm - Ảnh 5.

Điều này khiến cho nữ streamer gặp phải vô số rắc rối

Tuy nhiên trong cái rủi cũng có cái may, vì ít ra không đen đủi như những người đồng nghiệp khác, Namhee vẫn luôn giữ khẩu trang thường trực trong mọi phiên lên sóng. Cũng nhờ thế mà cô nàng vẫn bảo tồn được danh tính của mình. Thế nhưng, với sự cố lần này, dù có nhẹ nhàng tới đâu, nhiều khả năng Namhee cũng sẽ bị cấm sóng trong một thời gian tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *