Chụp hình khoe nội y sexy nhưng bị kẻ gian cắt ghép, “bông hồng lai” 2k2 tức tối chê bai trình photoshop

Hot girl sexy cảnh báo hình ảnh bị chỉnh sửa, nhắc fan cảnh giác nếu không muốn bị lợi dụng.

Có ba là người Mỹ, mẹ là người Việt, Wilson Nhật Anh (Trần Nhật Anh) được mệnh danh là “Bông hồng lai Sài thành”. Hot girl 2k2 còn được biết đến với biệt danh Sunna sở hữu gương mặt lai xinh đẹp và sắc nét cùng thân hình “nóng bỏng”.

Không sở hữu vóc dáng thanh mảnh và thon gọn như các hot girl Việt khác, cô có số đo 3 vòng chuẩn phương Tây 90-66-95, thân hình cực đầy đặn. Cũng chính bởi vậy, Sunna được nhiều cửa hàng thời trang nội y “chọn mặt gửi vàng” quảng bá sản phẩm.

Chụp hình khoe nội y sexy nhưng bị kẻ gian cắt ghép, “bông hồng lai” 2k2 tức tối chê bai trình photoshop - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không biết vì mục đích là gì mà mới đây, một bức hình sexy của cô đã bị can thiệp chỉnh sửa và trôi nổi trên nhiều diễn đàn. Được bạn bè, người thân thông báo cho, hot girl 2k2 vừa bất ngờ, vừa tức tối vì chỉnh sửa nhưng lại không đẹp như bức hình gốc: “Khổ. Ngủ dậy thấy quá trời người gửi tấm này cho tui, trời đất ơi, pts đã đành, pts còn xấu như quỷ. Nhìn cái hình mà tức”.

Sunna cảnh báo đến cư dân mạng: “Hình này cam đoan đây 100% ảnh cắt ghép và photoshop nhé, nếu bạn nào có thông tin hay nhìn thấy những hình ảnh như thế này về mình bị lan truyền thì hãy báo ngay cho mình biết để mình nhờ chính quyền can thiệp. Việc sử dụng hình ảnh mình cho mục đích xấu thật sự rất ảnh hưởng tới công việc của mình. Nên những ai đã và đang làm thì hãy dừng lại trước khi mọi chuyện xấu đi”.

Hình ảnh đã bị cắt ghép (bên trái) và hình gốc (bên phải).

Chưa biết mục đích lợi dụng của kẻ gian là gì và dòng thông tin được đính chính trên trang Instagram cá nhân của cô nàng không biết có cứu vãn được tình hình hay không, thế nhưng có vẻ nhưng chính chủ vẫn chưa hết tức tối.

Chụp hình khoe nội y sexy nhưng bị kẻ gian cắt ghép, “bông hồng lai” 2k2 tức tối chê bai trình photoshop - Ảnh 3.

Với vóc dáng sexy chuẩn phương Tây, Nhật Anh luôn khiến dân tình chao đảo bởi phong cách thời trang trưởng thành, gợi cảm, sexy của mình. Bên cạnh đó, vì được ba mẹ cho tham gia các trung tâm dạy người mẫu từ khi chỉ mới 4 tuổi nên giờ đây cô luôn có phong thái tự tin và biết cách làm chủ cơ thể trước ống kính. 

Chụp hình khoe nội y sexy nhưng bị kẻ gian cắt ghép, “bông hồng lai” 2k2 tức tối chê bai trình photoshop - Ảnh 4.

Với thân hình nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp và thần thái hút hồn, Nhật Anh được mời làm mẫu cho rất nhiều tạp chí thời trang trong nước.

Chụp hình khoe nội y sexy nhưng bị kẻ gian cắt ghép, “bông hồng lai” 2k2 tức tối chê bai trình photoshop - Ảnh 5.

Có lẽ vì sinh ra trong gia đình đa văn hóa nên Nhật Anh có lối sống phóng khoáng hơn bạn bè đồng trang lứa. Cô không ngại đốt mắt người nhìn bằng những bộ trang phục hở bạo, khoe trọn cơ thể đẫy đà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *