Chứng kiến việc tác giả lạm dụng ngọc rồng, các fan Dragon Ball Super cho rằng bộ truyện đang ngày càng nhàm chán

Sau Granola, thêm một nhân vật nữa bỗng dưng trở nên mạnh mẽ sau khi thực hiện điều ước với rồng thần trong Dragon Ball Super.

Trong Dragon Ball Super chap 78, Elec đã tập hợp đủ hai viên ngọc rồng và thực hiện điều ước của mình. Ngay sau khi điều ước được thực hiện, Goku, Vegeta và Granola cảm nhận được một nguồn sức mạnh vô cùng khủng khiếp đang tiến về phía họ. Gas sau đó xuất hiện, cơ thể hắn ta trở nên cao lớn hơn và theo lời Macki và Oil thì: “Đây là Gas, chiến binh mạnh nhất thật sự của toàn vũ trụ!”.

Chứng kiến việc tác giả lạm dụng ngọc rồng, các fan Dragon Ball Super cho rằng bộ truyện đang ngày càng nhàm chán - Ảnh 1.

Như vậy diễn biến của Dragon Ball Super thực sự đang được nhiều độc giả đoán biết được. Trước đó thì Granola với thù hận với tộc Saiyan đã dùng ngọc rồng để biến thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ, và giờ đây một nhân vật khác cũng với việc làm tương tự đã trở thành một chiến binh được cho là mạnh hơn cả Granola. Điều đáng chú ý là Gas, một thành viên trong băng Heeter lại mạnh lên chỉ với 1 điều ước mà thôi.

Chính vì điều này mà nhiều độc giả Dragon Ball Super cho rằng tác giả đang bí ý tưởng và quá lạm dụng vai trò của ngọc rồng trong những diễn biến tiếp theo của bộ truyện. Một quy luật dễ đoán đã được các fan đoán định, một kẻ nào đó có sức mạnh bình thường, chỉ cần có ngọc rồng là có thể mạnh lên, trở thành một chiến binh mà ngay cả những Goku, Vegeta hai chiến binh Saiyan phải trải qua nhiều khổ luyện mới có được sức mạnh như bây giờ cũng không phải là đối thủ của họ. Nhiều độc giả còn nói đùa rằng, tác giả đang tạo ra những phản diện không có điểm nhấn, chiều sâu tính cách giống như những Piccolo, Frieza hay Cell mà chúng ta vốn yêu thích trước đây.

Chứng kiến việc tác giả lạm dụng ngọc rồng, các fan Dragon Ball Super cho rằng bộ truyện đang ngày càng nhàm chán - Ảnh 2.

Trong những chi tiết của Dragon Ball Super chap 78 có một chi tiết nữa cũng khá quen thuộc trong Dragon Ball cũng được tác giả sử dụng lại đó chính là đậu thần. Vegeta đã cho Granola ăn đậu thần và đó là cách để chiến binh này trở lại, đối đầu với một chiến binh mới được cho mới là người mạnh nhất vũ trụ thời điểm hiện tại. Chứng kiến những chi tiết này lặp đi lặp lại nhiều lần trong Dragon Ball Super, nhiều độc giả cho rằng giờ chỉ cần một ai đó thu thập ngọc rồng, thực hiện điều ước và thế là chúng ta lại có một chiến binh mạnh nhất vũ trụ tiếp theo ra đời.

Chứng kiến việc tác giả lạm dụng ngọc rồng, các fan Dragon Ball Super cho rằng bộ truyện đang ngày càng nhàm chán - Ảnh 3.

Nhìn chung Dragon Ball Super với những diễn biến hiện tại đang tạo ra một câu chuyện khá thú vị về cha của Goku, mối hận của Granola, sự thay đổi trong tính cách của Vegeta và thêm vào đó là những chiến binh mạnh mẽ khác xuất hiện. Các bạn có nghĩ rằng yếu tố ngọc rồng và những điều ước có bị tác giả lạm dụng trong Dragon Ball Super thời điểm hiện tại hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/