Chủ tịch hãng phim 18+ chia sẻ bí quyết tuyển sinh diễn viên nam “Kích thước và kỹ năng không quan trọng”

Thế mới thấy hóa ra quy trình tuyển sinh cho diễn viên nam vào ngành công nghiệp phim 18+ khác hẳn so với tưởng tượng của chúng ta.

Câu chuyện được lấy nguồn cảm hứng từ SILK LABO, một công ty con của Soft on Demand – thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản. Không giống như những studio khác, SILK LABO chuyên làm các tác phẩm phục vụ cho chị em phụ nữ là chính, và đó cũng là lý do khiến cho họ cực kỳ chú trọng trong việc tuyển các diễn viên nam. Thay vì những Yua Mikami, Yui Hatano, các mỹ nam ở đây mới là những người được quan tâm nhiều hơn. Và đích thân chủ tịch của SILK LABO mới đây đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn về bí kíp tuyển sinh của mình.

Chủ tịch hãng phim 18+ chia sẻ bí quyết tuyển sinh diễn viên nam Kích thước và kỹ năng không quan trọng - Ảnh 1.

Hai diễn viên đang hot nhất SILK LABO thời điểm hiện tại

Theo đó, như hai anh chàng diễn viên ở trên thừa nhận, ngoại hình tất nhiên là yếu tố đầu tiên cần được cân nhắc. Nhưng khá kỳ lạ là ở buổi phỏng vấn xin việc, họ hoàn toàn không bị đề cập tới câu chuyện kích thước hay kỹ năng. Những câu hỏi chủ yếu chỉ xoay quanh một số vấn đề như “Bạn đã có kinh nghiệm bao nhiêu lần”, “Sở trường yêu thích”… Và ở phần cuối của buổi phỏng vấn chính là tiết mục khó nhất, chỉ mặc nội y rồi để chủ tịch – một nữ nhân đích thân đánh giá và lựa chọn.

Chủ tịch hãng phim 18+ chia sẻ bí quyết tuyển sinh diễn viên nam Kích thước và kỹ năng không quan trọng - Ảnh 2.

Chủ tịch của SILK LABO, cô nàng Eri Makino

Bản thân “chủ tịch” Eri cũng phải thừa nhận rằng mọi thứ như kích thước, kỹ năng đều không quá quan trọng. Và việc chỉ dựa vào hình thể cũng như một số câu hỏi để đánh giá khả năng của họ cũng là có phần quá hên xui nhưng đa số đều cảm thấy việc này ổn vì suy cho cùng, số lượng diễn viên nam trong ngành cũng là khá thưa thớt và chỉ cần “gặt” được một cái tên như Ken Shimizu thôi là cũng đủ để nổi tiếng.

Chủ tịch hãng phim 18+ chia sẻ bí quyết tuyển sinh diễn viên nam Kích thước và kỹ năng không quan trọng - Ảnh 3.

Ken Shimizu vẫn là hình mẫu nam diễn viên AV số một ở thời điểm hiện tại

Bên cạnh đó, Eri cũng cho rằng mặc dù vị thế của các nam diễn viên có thể chưa cao ở thời điểm hiện tại nhưng mọi thứ hoàn toàn sẽ thay đổi trong tương lai. Sự tự tin này từ việc bà cho rằng ngay cả với những cô nàng ở top đầu như Yua Mikami cũng sẽ chỉ phát triển, duy trì vị thế được một thời gian rồi xuống dốc khi các đấng mày râu đã chán xem họ. Mức thù lao cũng theo vậy mà đi xuống theo. Còn với các nam diễn viên AV, chiều hướng sẽ ngược lại khi càng đóng nhiều phim, mức thù lao của họ sẽ càng tăng lên tùy theo khả năng. Còn hiện tại, thu nhập cụ thể thế nào thì Eri từ chối chia sẻ. Cô chỉ lấy dẫn chứng về bàn tay vàng trong làng AV Nhật Bản, Taka Kato, chỉ dựa vào hai ngón tay của mình cũng đủ kiếm được 200 triệu yên (41 tỷ VND).

Chủ tịch hãng phim 18+ chia sẻ bí quyết tuyển sinh diễn viên nam Kích thước và kỹ năng không quan trọng - Ảnh 4.

Taka Kato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/