Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ

Chủ tịch của Axie Infinity: Bây giờ mới bắt đầu chơi Axie thì đã trễ

Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ - Ảnh 1.

“Người mới rất khó để nắm bắt Axie Infinity ở thời điểm hiện tại”. Đây là nhận xét của ông Aleksander Leonard Larsen, đồng sáng lập Sky Mavis, cha đẻ của Axie Infinity. 

“50% người chơi hằng ngày của Axie, tương đương với 1 triệu game thủ nói họ không biết sử dụng tiền mã hóa. Thật sự người mới sẽ rất khó khăn khi muốn nắm bắt trò chơi này ở thời điểm hiện tại”, Aleksander Leonard Larsen chia sẻ tại buổi tọa đàm về chủ đề siêu vũ trụ (metaverse) với trang Token2049.

Aleksander Leonard Larsen cho biết hàng ngày ông và các cộng sự đã nhận được hàng nghìn email khác nhau được gửi đến từ cộng đồng game thủ. Một phần lớn trong số này không hề có kiến thức về crypto hay đầu tư tài chính. Họ chỉ nghe nói về việc chơi Axie Infinity sẽ kiếm ra tiền và muốn làm giàu từ trò chơi này. “Đây là tình cảnh thiếu hụt kiến thức mà chúng tôi đang cố gắng giải quyết”, đồng sáng lập Sky Mavis chia sẻ.

Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ - Ảnh 2.

Được biết, để có thể tham gia Axie Infinity, game thủ sẽ phải bỏ ra số tiền từ vài trăm USD để mua 3 thú cưng đầu tiên. Con số này có thể lên tới cả vài ngàn USD (hàng trăm triệu VNĐ) nếu bạn muốn có một đội hình mạnh hơn, xịn hơn. Giá thú cưng cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào giá trị của đồng AXS trên thị trường crypto.

Để thu hồi vốn và kiếm tiền từ trò chơi Axie Infinity, game thủ sẽ có tập trung vào hoàn thành các nhiệm vụ trong game để kiếm phần thưởng là token SLP. Sau đó sẽ mang SLP lên các sàn giao dịch để bán.

Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ - Ảnh 3.

Chính vì việc liên quan mật thiết đến thị trường crypto, thế nên người chơi Axie Infinity cần một lượng kiến thức nhất định về blockchain và đầu tư tài chính. Nếu không, họ sẽ như những “chú gà” dấn thân vào hàng ô của những “cáo già” đang đợi sẵn trong Axie Infinity nói riêng và các game NFT nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/