Chủ nhân nhẫn kim cương S70 & câu chuyện yêu Thiện Nữ 2 ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nữ xinh đẹp, 19 tuổi, đang theo học ngành kinh doanh quốc tế ở một trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh – đó là chân dung đời thực của ɞBow, chủ nhân chiếc nhẫn kim cương đầu tiên của Thiện Nữ 2.

Cô gái ấy tên là Trần Thị Thùy Linh, hiện đang trở thành tâm điểm của cộng đồng Thiện Nữ 2 kể từ khi khởi tranh đường đua nhận nhẫn kim cương tại S70 – Vu Dạ Cẩm.

Chơi thử, yêu và ý định gắn bó lâu dài với Thiện Nữ 2

ɞBow kể cơ duyên đến với Thiện Nữ 2 là tình cờ lắm, ấy là “lần đầu thấy trên facebook, ɞBow tải thử, bắt đầu chơi là ở server 25”. Lơ ngơ từ những ngày đầu, chẳng biết cách làm cho nhân vật mạnh lên, đi đâu cũng bị “bơ”, chán quá nghỉ chơi. Nhưng rồi như một kiểu “nặng nợ”, ɞBow quay lại cày tiếp nhân vật cũ, bắt đầu mày mò tìm cách để mình mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong game. Kể từ đó đến nay, ɞBow từng kinh qua các server 25, 56, hiện đang đứng top tại S68 – Hỉ Thước và S70 – Vu Dạ Cẩm.

Chủ nhân nhẫn kim cương S70 & câu chuyện yêu Thiện Nữ 2 ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 1.

ɞBow – “idol” S70 – Vu Dạ Cẩm của bao game thủ Thiện Nữ 2 – Ảnh nhân vật cung cấp

Từng bị qua mặt ở những server cũ nên những ngày đầu tiên ở S68 – Hỉ Thước, ɞBow xác định “mình phải mạnh thì những người quanh mình mới ổn”. ɞBow trở thành một bang chủ được các thành viên bang yêu mến, cô nàng sẵn sàng lăn xả vì anh em trong game, bồi dưỡng bản thân và hỗ trợ những bằng hữu của mình khi họ cần. Từ một người mới toanh, ɞBow giờ đã có cho mình một “đế chế”, luôn có những người đồng hành chân thành và gắn bó dài lâu.

“Thật lòng cảm ơn lắm những người bạn game, ấy là đệ tử Trâu, anh em bạn hữu S68 – Hỉ Thước, đặc biệt là bang AWKZ. Họ là nguồn động viên mỗi khi ɞBow xuống tinh thần, cũng là động lực để ɞBow cố gắng mỗi ngày. Không có những người bạn tâm giao này hướng dẫn, bên cạnh, yêu thương thì chẳng có ɞBow ngày hôm nay, mong rằng trên con đường sắp tới của ɞBow luôn có bước chân song hành của các bạn” – cô nàng chia sẻ đầy xúc động.

Chủ nhân nhẫn kim cương S70 & câu chuyện yêu Thiện Nữ 2 ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 2.

Anh em AWKZ – S68 – Hỉ Thước sát cánh cùng ɞBow trong Thiện Nữ 2 – Ảnh nhân vật cung cấp

Nói về Thiện Nữ 2, ɞBow đầy phấn khích “vô tình chơi mà thành cố ý gắn bó, đồ họa game đẹp, tạo hình bắt mắt nhưng ɞBow thích nhất Họa Hồn vì vừa cute lại vừa bá ngầu”. ɞBow giờ đã hiểu game nhiều, có cộng đồng của riêng mình, ai cũng thân thiện đáng yêu và luôn sống vì nhau.

S70 – Vu Dạ Cẩm và chuyện tình chớm nở từ Thiện Nữ 2

Chuyện tình yêu từ game với ɞBow như một chân trời mới! Nó bắt đầu từ câu “ghét của nào trời trao của nấy”.

Chủ nhân nhẫn kim cương S70 & câu chuyện yêu Thiện Nữ 2 ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 3.

Nhờ Thiện Nữ 2 và cuộc chiến trên đường đua nhẫn kim cương ở S70 – Vu Dạ Cẩm, ɞBow và vitalik đã có một chuyện tình yêu xa – Ảnh trong game, nhân vật cung cấp

Đối tượng của ɞBow – vitalik đến từ S69 – Thỏ Ngọc, là một người mà ngay từ ban đầu cho cô cảm giác chảnh, khó ưa, chán chả thèm chơi, thậm chí ɞBow còn mang tính thù ghét. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, sang S70 – Vu Dạ Cẩm, người ấy và ɞBow ngày một thân thiết, thành đôi tự lúc nào chẳng hay. Chí chóe mãi cuối cùng lại thắm thiết, dành cho nhau những lời yêu thương và đồng hành cùng nhau. Họ đã sánh đôi giữ top 1 và 2 của đường đua kim cương. Vì tình hình dịch bệnh nên cả hai quyết định yêu xa và họ hẹn nhau sẽ tái hợp trong một ngày gần nhất.

Hành trình phía trước

ɞBow còn rất trẻ nhưng đã có một thành tựu kinh doanh khá đáng nể. Từ cấp 2 đã tập tành kinh doanh dụng cụ học tập, dần dà tìm hiểu rồi chuyển qua các món ăn vặt dành cho bạn bè đồng trang lứa. Lên cấp 3 thì cô nàng mạnh dạn đầu tư bán trà sữa – lúc ấy đang là món đồ uống được ưa chuộng. Tích lũy được kha khá thì cô nàng quyết định “bán cả thế giới”. Chính vì hành động táo bạo này mà ɞBow đã gặt hái được nhiều thành quả.

“ɞBow đầu tư cho Thiện Nữ 2 cũng mạnh tay lắm nhưng toàn bộ tài chính là do ɞBow tự làm ra nên gia đình cũng tôn trọng, không ngăn cản gì, chỉ góp ý chơi ra chơi, học ra học”. Đây cũng chính là quan điểm trong cuộc sống của ɞBow, việc nào ra việc đó, có riêng chính kiến thì mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió.

Quả thực, cứ nhìn thành tích cực xịn ở S68 – Hỉ Thước và S70 – Vu Dạ Cẩm cũng đủ thấy ɞBow đã chịu chơi, chịu chi đến mức nào. Cô nàng cũng chia sẻ rằng cực kỳ hài lòng với Thiện Nữ 2 và thấy vui với sự ngưỡng mộ mà cộng đồng dành cho cô. Vẫn rất ưu ái và dành thiện cảm cho Thiện Nữ 2, ɞBow nói rằng sẽ tiếp tục làm nên những kỷ niệm đáng nhớ trong game và quyết tâm luôn trụ hạng để người thân, bằng hữu luôn tự hào về cô.

Chủ nhân nhẫn kim cương S70 & câu chuyện yêu Thiện Nữ 2 ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 4.

Kết quả đua top tại S70 – Vu Dạ Cẩm đã được công bố.

Cho những ai chưa biết thì S70 – Vu Dạ Cẩm là một siêu máy chủ, mở đua top nhận nhẫn kim cương (tương đương 55 triệu VND). Máy chủ này cũng là vùng đất mới, cho game thủ trải nghiệm những đặc quyền chưa từng có ở Thiện Nữ 2 trong suốt 4 năm qua. Kết thúc cuộc đua, ɞBow top 1, trở thành người đầu tiên sở hữu nhẫn kim cương hạng sang; top 2 là vitalik – “người ấy của ɞBow” và top 3 là Tam♤Ca. Những nhân vật này đang khiến vùng đất S70 – Vu Dạ Cẩm trở nên giá trị và đáng để thực chiến, xây dựng cơ nghiệp dài lâu với Thiện Nữ 2.

Đội ngũ vận hành đã tổng kết đua top S70 – Vu Dạ Cẩm, trao thưởng trong game, riêng phần thưởng nhẫn hay quà lưu niệm sẽ được đại diện đội ngũ vận hành liên hệ các nhân vật đứng top để có hình thức trao thưởng cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Thông tin tham khảo: https://thiennu2.zing.vn/sieu-may-chu-s70-vu-da-cam-954.html

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/