Chơi Genshin Impact trên điện thoại phím, máy bàn và những “sáng tạo” khó đỡ tới từ giới game thủ

Rất nhiều game thủ Genshin Impact đã tỏ ra khá bất ngờ trước những hình ảnh này.

Không thể phủ nhận rằng mặc dù đã ra mắt được một thời gian khá lâu, thế nhưng Genshin Impact đã thật sự tạo nên một làn gió mới, sức hút không thể phủ nhận đối với cộng đồng game thủ Việt. Một tựa game thế giới mở với nội dung chất lượng, được đầu tư có chiều sâu chính xác là những gì mà các game thủ Việt đang rất cần ở thời điểm hiện tại. Và nếu như có điều gì đó còn khiến nhiều người lăn tăn thì có lẽ chỉ nằm ở cấu hình có phần hơi cao của trò chơi này cũng như việc dung lượng ngày càng gia tăng theo những bản cập nhật.

Chơi Genshin Impact trên điện thoại phím, máy bàn và những sáng tạo khó đỡ tới từ giới game thủ - Ảnh 1.

Genshin Impact vẫn đang là một trong những tựa game thu hút bậc nhất ở thời điểm hiện tại

Tưởng như đơn giản, thế nhưng chắc chắn, vấn đề máy móc khi chơi Genshin Impact cũng khiến cho không ít game thủ phải cảm thấy phiền lòng. Rõ ràng, cũng chẳng thiếu những người đang vò đầu bứt tai khi chẳng thể sở hữu một chiếc PC, smartphone đủ khỏe để có thể trải nghiệm tựa game này một cách mượt mà nhất. Và nếu đang ở trong tâm trạng như vậy, chắc hẳn bạn sẽ càng bất ngờ hơn khi chứng kiến hình ảnh dưới đây.

Chơi Genshin Impact trên điện thoại phím, bạn đã thử chưa

Nếu như chỉ nhìn qua những hình ảnh trong đoạn video trên, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đây là một sản phẩm được dàn dựng, cắt ghép. Suy luận theo hướng này kể ra cũng có cơ sở khi mà rõ ràng, ngay cả với một số hệ máy đời cao của iPhone hay Samsung, Genshin Impact cũng chẳng thể chạy mượt nữa là với một chiếc điện thoại có phần cổ lỗ sĩ, màn hình bé tin hin như thế kia. Nhưng nghĩ vậy thì bạn lầm rồi, vì thực tế, chiếc điện thoại kể trên cũng là một trong những sản phẩm mới của Xiaomi và thường đóng vai trò như một chiếc máy phụ. Thế nên, việc nó chơi được Genshin Impact là hoàn toàn thật, và không hề dàn dựng đâu.

Chơi Genshin Impact trên điện thoại phím, máy bàn và những sáng tạo khó đỡ tới từ giới game thủ - Ảnh 3.

Đây là hình ảnh thực tế chứ không phải dàn dựng nhé

Bên dưới phần bình luận, không ít game thủ Genshin Impact cũng tỏ ra thích thú trước video này. Tuy nhiên, cũng đồng thời xuất hiện thêm một hình ảnh khiến không ít người tỏ ra hoang mang hơn. Đó là chơi Genshin Impact trên điện thoại để bàn.

Chơi Genshin Impact trên điện thoại phím, máy bàn và những sáng tạo khó đỡ tới từ giới game thủ - Ảnh 4.

Tới cỡ này thì chịu rồi

Tất nhiên, chẳng có điện thoại bàn nào có tính năng này được cả, và phần nhiều đây lại là một màn photoshop thượng thừa tới từ các cao thủ trên mạng mà thôi. Thế nhưng, ít ra thì nó cũng đã thành công trong việc gây được sự chú ý và tiếng cười của các game thủ Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *