Chơi game qua YouTube cũng sợ đến tụt dây áo để lộ vòng 1, nữ streamer khiến khán giả không khỏi phấn kích

Nữ streamer này đã thu hút sự chú ý không hề nhỏ sau sự cố kể trên.

Trong những năm gần đây thì một khái niệm dần xuất hiện trong giới game thủ đó là “chơi game quá YouTube”. Khái niệm này xuất phát từ việc nhiều nhà sáng tạo nội dung đã quay lại quá trình chơi game (thường là những game bom tấn) của mình rồi đăng lên YouTube. Khi đó những người không có đủ điều kiện để sở hữu, chưa có dịp trải nghiệm những trò chơi đó sẽ xem lại các video này để có được cảm giác mình thực sự đã tận hưởng tựa game bom tấn.

Chơi game qua YouTube cũng sợ đến tụt dây áo để lộ vòng 1, nữ streamer khiến khán giả không khỏi phấn kích - Ảnh 1.

NeiNei – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Ngay cả các streamer cũng hay có những màn “chơi game qua YouTube” để chuẩn bị tinh thần, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trải nghiệm game khi thực sự chơi. Đối với dòng game kinh dị thì hành động này càng phổ biến hơn bởi những video từ các game thủ đi trước sẽ hướng dẫn người xem vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc “chơi game qua YouTube” đôi khi cũng khiến một vài streamer gặp rắc rối.

Chơi game qua YouTube cũng sợ đến tụt dây áo để lộ vòng 1, nữ streamer khiến khán giả không khỏi phấn kích - Ảnh 2.

Đơn cử như nữ streamer có biệt danh NeiNei trong câu chuyện, mới đây cô nàng đã vô tình để lộ một phần vòng 1 trên sóng khi xem người chơi chơi tựa game kinh dị Dark Deception. Có lẽ do những con quái vật trong tựa game này quá đáng sợ mà khi xem video gameplay thì NeiNei đã không thể ngồi yên và chẳng kiểm soát được hành động của mình. Thậm chí cô nàng còn tập trung xem tới nỗi không biết rằng dây áo của mình đã tụt và để lộ một phần vòng 1 trên sóng.

Khoảnh khắc vô tình hớ hênh của NeiNei sau đó đã lan truyền nhanh chóng

Dù khoảnh khắc hớ hênh của NeiNei chỉ diễn ra trong một thời gian rất ngắn nhưng nó đã nhanh chóng được ghi lại và lan truyền trên các diễn đàn. Có nhiều khán giả trung thành của NeiNei cũng phải bất ngờ với thân hình của nữ streamer này bởi cô nàng thường xuất hiện trên sóng với những chiếc áo rộng và che đi cơ thể.

Chơi game qua YouTube cũng sợ đến tụt dây áo để lộ vòng 1, nữ streamer khiến khán giả không khỏi phấn kích - Ảnh 4.

Nữ streamer này khi lên sóng thường không mặc trang phục gợi cảm để khoe cơ thể

Mặc dù đã xem trước gameplay của trò chơi Dark Deception nhưng cô nàng vẫn “ăn hành” bởi nó vào buổi stream ngày 7/10. Có lẽ điều này cũng không khiến NeiNei quá buồn bởi chỉ với khoảnh khắc hớ hênh kể trên thì cô nàng đã có thêm 4 nghìn theo dõi trên Twitch trong ít ngày vừa qua. Đây là con số không hề nhỏ với một nữ streamer mới lên sóng từ tháng trước như NeiNei.

Chơi game qua YouTube cũng sợ đến tụt dây áo để lộ vòng 1, nữ streamer khiến khán giả không khỏi phấn kích - Ảnh 5.

NeiNei thực chất mới chỉ bắt đầu công việc streamer vào tháng trước

Chơi game qua YouTube cũng sợ đến tụt dây áo để lộ vòng 1, nữ streamer khiến khán giả không khỏi phấn kích - Ảnh 6.

Trước đó cô nàng là một cosplayer chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *