Cho phép “té giếng lượm bí kíp”, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh?

Với Kiếm Hiệp GO, cơ chế “sưu tầm bí kíp” sẽ giúp người chơi có thể kỳ ngộ được Bắc Minh Thần Công và toàn quyền sử dụng cho bất cứ vị tướng nào. Sẽ là thảm họa? Sẽ là “5 đấu 10”?

Nhắc đến thế giới kiếm hiệp, ấn tượng đầu tiên của rất nhiều người chính là những pho võ công tuyệt thế. Thần Điêu Hiệp Lữ sẽ trở thành truyện ngôn tình nếu thiếu những tuyệt học Đả Cẩu Bổng Pháp, Ngọc Nữ Tâm Kinh, Độc Cô Cửu Kiếm… Thiên Long Bát Bộ sẽ bớt hấp dẫn nếu không có Giáng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Lăng Ba Vi Bộ hay Bắc Minh Thần Công. Mỗi chiêu, mỗi thức đều gắn liền với những tên tuổi lừng danh chốn giang hồ, hay đúng hơn, mỗi nhân vật lừng danh đều cần một bộ võ học đỉnh cấp để thể hiện sức mạnh bản thân.

Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 1.

Bước sang thế giới game, các chiêu thức võ học đều ít nhiều xuất hiện đâu đó trong hàng trăm tựa game kiếm hiệp trên đời. Tuy nhiên, cái cảm ngộ “vô tình lượm bí kíp, trở thành đệ nhất nhân” thì rất ít game làm được. 

Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 2.

Hư Trúc – 1 trong số những nhân vật có pha “trúng số” hoành tráng nhất truyện Kim Dung

Hiểu rõ những bất cập đó, Kiếm Hiệp GO đã tạo nên một hệ thống võ học được tối ưu ngay từ đầu, đem trọn bộ các bí kíp võ học của Kim Dung vào trò chơi. Ngoài các tuyệt kỹ chủ động được thi triển ngay trong trận thì tựa game này mang đến tính năng “sưu tầm bí kíp” tái hiện lại chân thực trong trò chơi với những hiệu quả đáng gờm, không chỉ tăng chỉ số mà còn “nội tại ẩn”. 

Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 3.
Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 4.

Có cả 1 kho tàng võ học đang chờ game thủ kỳ ngộ trong Kiếm Hiệp GO

Game thủ Việt thực sự cần những tựa game chiến thuật như thế này: khả năng tùy biến cao và đáp ứng nhu cầu đa dạng không trùng lặp của từng game thủ. Có người sẽ thích build Tiêu Phong full công, có người lại thích build theo đường “trâu nước”; có người chọn cách đánh nhanh thắng nhanh để vượt ải nhưng có người lại thích “tống” hàng loạt hiệu ứng khống chế vào mặt Boss… Trăm hương ngàn đường mới là cái thú của dòng game này.

Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 5.

Tuy nhiên sẽ thế nào nếu như các game thủ “siêu lầy” thích build đội hình theo kiểu “copy paste”, thậm chí là… full bí kíp hồi sinh trong Kiếm Hiệp GO. Hồi sinh vốn là 1 trong số những hiệu ứng bá đạo bậc nhất và chỉ thường xuất hiện ở 1 vị tướng hỗ trợ “xịn” nhất trong game chiến thuật, tuy nhiên với Kiếm Hiệp GO, cơ chế “sưu tầm bí kíp” sẽ giúp người chơi có thể kỳ ngộ được Bắc Minh Thần Công và toàn quyền sử dụng cho bất cứ vị tướng nào. Sẽ là thảm họa? Sẽ là “5 đấu 10”?

Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 6.
Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 7.
Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 8.

Chia sẻ về điều này, game thủ Quí Nam lo sợ: “Kiểu gì cũng có mấy ông build max đội hình, tướng đã mạnh đã trâu mà lại còn đội mồ sống dậy thì giết kiểu gì, khác gì chấp 5 tướng? Rồi nó hồi sinh dậy lại bao nhiêu skill, max khó chịu”.

Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 9.

Sẽ thế nào nếu kẻ địch đã chết bên kia… lần lượt sống dậy?

Tuy nhiên phần đông ý kiến game thủ lại có cái nhìn ngược lại, họ cho rằng đến với dòng này và yêu thích dòng này thì không có mấy ai “dại gì” mà chỉ dùng 1 loại bí kíp, 1 loại hiệu ứng cho tất cả các tướng cả. Điều này cũng tương đồng với nguyên tắc “không bỏ hết trứng vào 1 giỏ”.

Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 10.

“Để lấy hiệu ứng hồi sinh cho tất cả tướng, nghĩa là bạn hoàn toàn bỏ qua hiệu quả bá đạo của hàng chục bí kíp khác, trong khi thực chất ở 1 đội hình, chỉ 1 – cùng lắm là 2 tướng có khả năng này là được. Hồi sinh sẽ không có ý nghĩa nếu như con tướng sống dậy chỉ để… ăn thêm 1 đống hiệu ứng debuff và… chết tiếp”.

Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 11.

Bạn sẽ bỏ qua tất cả các bí kíp khác chỉ để dùng Bắc Minh Thần Công?

“Bạn có thể chơi nhây theo kiểu cho vui, nhưng nếu chơi để thắng thì team full hồi sinh hay cho dù là full bất cứ hiệu ứng gì thì cũng đều là bất lợi. Chiến thuật tại nhân, thắng bại tại kỹ năng, có quá nhiều hướng đi sáng tạo có thể được khai thác qua tính năng này, việc chăm chăm theo một quyết sách nhất định lại chính là thiển cận” – game thủ Cao Minh khẳng định.

Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 12.

Muôn chấp cả ải khó, cân cả giang hồ, nhất định phải né chiêu và sử dụng bí kíp hợp lý

“Trên lý thuyết đây sẽ là một đột hình rất khó chịu với khả năng hồi sinh lấy thịt đè người, nếu đội hình đủ cứng thì việc các vị trí carry có thêm 1 mạng – tỉ lệ 100% đương nhiên sẽ gây ra được nhiều sát thương hơn. Tuy nhiên cần phải nhớ, Bắc Minh Thần Công chỉ có thể trao trả 50% HP sau hồi sinh, việc tướng có kịp nộ trong khoảng máu đó hay không là hoàn toàn hên xui. Chưa kể trong thời gian đó, địch cũng không hề đứng yên”.

Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 13.

Với cơ chế né chiêu, việc sống dậy giữa… vòng vây của địch sẽ khác rất nhiều so với các sản phẩm đánh theo lượt thường thấy

“Hiệu ứng hồi sinh bá đạo, nhưng choáng, cấm nộ, rút máu… cũng bá đạo không kém. Quan trọng là trong trường hợp nào thì cái nào mới khắc chế được cái còn lại. Game chiến thuật vẫn là game chiến thuật, vẫn cứ phải lao vào thực chiến mới có thể biết được ai mạnh ai yếu, ai bón hành ai ngậm hành”.

Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 14.

Có thể nói, chỉ 1 tính năng nhưng cũng đủ để cộng đồng Kiếm Hiệp GO vẽ ra cả một bầu trời chiến thuật thiên biến vạn hóa, các game thủ nóng lòng được thử nghiệm hàng trăm lối build, lao vào nhau  trong biết bao hoạt động đỉnh cao so trình đỉnh cao. Kết hợp với việc được tự do di chuyển đội hình, né chiêu linh hoạt thì quả thực, Kiếm Hiệp GO hứa hẹn trở thành tựa game chiến thuật Kim Dung “chuẩn vị” nhất trước nay.

Cho phép té giếng lượm bí kíp, sẽ là thảm họa trong Kiếm Hiệp GO nếu team địch luyện… full hồi sinh? - Ảnh 15.

Còn bạn, bạn sẽ sử dụng kho tàng bí kíp tuyệt đỉnh này như thế nào? Cùng chờ Kiếm Hiệp GO chính thức ra mắt và so tài trong những trận đấu căng não nhất nhé. Hiện, Kiếm Hiệp GO cũng đã chính thức mở đăng ký tải sớm, độc giả có thể click vào đường link dưới đây để nhận được thông báo nhanh nhất ngay khi game ra mắt, đồng thời nhận những phần quà đăng ký vô cùng hấp dẫn: https://kiemhiepgo.vn/dang-ky

Fanpage: Kiếm Hiệp GO – SohaGame

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/