Chính thức lên tiếng về lùm xùm “phông bạt, gạ tình” của bạn trai mới, Linh Ngọc Đàm bất ngờ nhắc đến “chiếc bánh kem vô duyên”

Cả nữ streamer Linh Ngọc Đàm và bạn trai Hoài Nam đều đã có những phát ngôn đầu tiên về việc gần đây bị tố “phông bạt, gạ tình, chuyên tìm FWB”.

Mạng xã hội vẫn chưa hết sốc bởi chuyện: “tình mới” vốn được biết đến là tài năng và giàu có của Linh Ngọc Đàm bị “tố” có lối sống và cách hành xử thô lỗ trong quá khứ. Đặc biệt, cô gái “bóc phốt” còn đăng luôn cả đoạn tin nhắn vẫn còn giữ với tài khoản Facebook có tên và ảnh đại diện giống của bạn trai nữ streamer, trong đó nội dung hướng đến anh chàng này chuyên phông bạt, gạ tình, thậm chí thường xuyên tìm mối quan hệ FWB. 

Chính thức lên tiếng về lùm xùm “phông bạt, gạ tình” của bạn trai mới, Linh Ngọc Đàm bất ngờ nhắc đến “chiếc bánh kem vô duyên” - Ảnh 1.

Mới đây, cặp đôi này đã có những thông tin về vụ việc. Theo đó, Hoài Nam thừa nhận mình là nhân vật bị bóc phốt chứ không phải bị giả mạo tài khoản hay nhầm lẫn. Anh lên tiếng:

“Sau khi đọc được các thông tin về mình những ngày gần đây và suy nghĩ về lại mọi chuyện, mình có vài lời muốn nói. Mình xin lỗi tất cả những người mình đã vô tình làm tổn thương bởi những cách cư xử hay lời nói thô lỗ, không có trách nhiệm trên mạng hồi 19-20 tuổi, mới ra đời chưa trưởng thành. 

Mình hối hận vì đã để những việc trong quá khứ ảnh hưởng tới người mình thương và gia đình vào lúc này. Hiện tại, mình chỉ có những quan tâm duy nhất là gia đình, những người mình yêu thương và công việc. Xin lỗi đã để chuyện cá nhân của mình ảnh hưởng tới thời gian của các bạn”.

Chính thức lên tiếng về lùm xùm “phông bạt, gạ tình” của bạn trai mới, Linh Ngọc Đàm bất ngờ nhắc đến “chiếc bánh kem vô duyên” - Ảnh 2.


Trong khi đó, nữ streamer cũng giãi bày tâm sự: “Điều mình sợ nhất chung quy là vẫn không tránh được. Đó là vì ghét mình, nên quá khứ của người đó bị đào bới lên. Mà đã là quá khứ thì chẳng ai hoàn hảo. Mình không dám đòi hỏi 1 người có quá khứ đẹp đẽ bởi vì mình cũng là đứa sống chả ra gì trước tuổi 25. Đừng gọi bọn mình là tổng này tổng kia. Bọn mình chỉ là những đứa trẻ lăn lộn ra ngoài xã hội từ khi mười mấy với hai bàn tay trắng. 

Bọn mình cũng không phải công chúa, hoàng tử sống trong lâu đài và được ai đó hướng dẫn cư xử như những quý ông, quý bà. Bởi vậy nên sai lầm là điều không thể tránh. Và bọn mình không chối bỏ quá khứ. 2 đứa chỉ là 2 đứa trẻ hư hỏng bỗng 1 ngày gặp nhau và muốn vì đối phương mà trở thành 1 người tốt đẹp hơn. 

Mình nhận ra là chỉ cần 1 ngày mình còn làm nghề này thì mình không thể bảo vệ sự riêng tư của những người xung quanh mình. Nên mình đã đang nỗ lực trong công việc để 1 ngày nào đó mình có thể rời đi trong im lặng. Xin lỗi mọi người thật nhiều vì đã làm phiền tới thời gian quý báu của mọi người”.

Chính thức lên tiếng về lùm xùm “phông bạt, gạ tình” của bạn trai mới, Linh Ngọc Đàm bất ngờ nhắc đến “chiếc bánh kem vô duyên” - Ảnh 3.


Đáng chú ý hơn, nữ streamer nổi tiếng này cũng đồng thời tâm sự đôi điều về chiếc bánh kem kém duyên từng tạo drama sóng gió giới showbiz liên quan đến chuyện tình cảm của những ca sĩ nổi tiếng khoảng thời gian về trước:

“Mình đã đang phải trả lại những lỗi lầm mình gây ra nên mình muốn kết thúc luôn 1 chuyện nữa cũng đã làm mình day dứt trong thời gian dài. Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra. Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền xen vào và phán xét đó là đúng hay sai. 

Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của 1 người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa”.

Chính thức lên tiếng về lùm xùm “phông bạt, gạ tình” của bạn trai mới, Linh Ngọc Đàm bất ngờ nhắc đến “chiếc bánh kem vô duyên” - Ảnh 4.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/