Chính thức công khai thu nhập, Lộc Fuho bác bỏ tin đồn kiếm nửa tỷ mỗi tháng, con số thực gây bất ngờ

“Streamer” hot nhất Việt Nam Lộc Fuho không ngại tiết lộ con số chính xác anh thu nhập được trong tháng vừa qua.

Trong những ngày vừa qua, dường như mạng xã hội đa phần đều bị thu hút vào “hiện tượng” Lộc Fuho. YouTuber đại náo khắp cõi mạng với nội dung livestream dạy phụ hồ, thời điểm cao nhất thu về hơn 257.000 người xem cùng lúc. Con số này giúp anh “soán ngôi” Độ Mixi, Bà chủ Đại Nam – Phương Hằng, qua đó trở thành “streamer” số 1 Việt Nam đạt số lượng người xem “khủng” đồng thời trên livestream.

Chính thức công khai thu nhập, Lộc Fuho bác bỏ tin đồn kiếm nửa tỷ mỗi tháng, con số thực gây bất ngờ - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, trang Facebook cá nhân của anh cũng vừa mới đạt được thành tích hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi. Sức hút của thầy giáo dạy phụ hồ không thể phủ nhận. Với viral “đỉnh cao”, nhiều đồn đoán cho rằng mức thu nhập của anh chàng có thể lên đến con số 400-500 triệu/tháng. Không ít lần bác bỏ đi, từ chối lại thông tin này nhưng cư dân mạng vẫn không tin. Mới đây, anh công khai hình ảnh thông tin về số tiền kiếm được từ YouTube trong tháng 7 để tránh gây hiểu nhầm.

Theo đó, thu nhập từ YouTube trong tháng trước của anh là gần 591 USD, sau khi trừ các loại phí còn 509,29 USD (khoảng 11,5 triệu đồng). Công bằng mà nói, số tiền này không tương xứng với độ phủ sóng và ảnh hưởng trên mạng xã hội của Lộc Fuho, nhưng với anh thì số tiền này rất đáng quý bởi tình hình dịch bệnh khó khăn hiện nay.

Chính thức công khai thu nhập, Lộc Fuho bác bỏ tin đồn kiếm nửa tỷ mỗi tháng, con số thực gây bất ngờ - Ảnh 2.
Chính thức công khai thu nhập, Lộc Fuho bác bỏ tin đồn kiếm nửa tỷ mỗi tháng, con số thực gây bất ngờ - Ảnh 3.

Trước đây, Lộc Fuho đã khẳng định mình không hề giàu như nhiều người tưởng tượng, thu nhập cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ sống và chẳng dư dả được mấy. Anh còn so sánh kênh của mình với Sang Vlog: “Kênh của Sang Vlog mỗi tháng còn chỉ kiếm 50-60 triệu thì kênh của Lộc lấy đâu ra mà mấy trăm triệu một tháng”.

Chính thức công khai thu nhập, Lộc Fuho bác bỏ tin đồn kiếm nửa tỷ mỗi tháng, con số thực gây bất ngờ - Ảnh 4.

Trong video, khán giả thấy rõ niềm vui của anh với mức thu nhập này. Nam streamer số 1 Việt Nam thật thà cho biết bình thường anh đưa hết cho bà xã để tích cóp cho cuộc sống gia đình cũng như chuẩn bị chào đón con gái đầu lòng. Tuy nhiên, anh cũng xin giữ lại 1-2 triệu đồng để chi tiêu và mua đồ phục vụ cho việc làm clip. Thời gian gần đây chỉ giữ 500.000 đồng vì giai đoạn này không tiêu xài nhiều.

Chính thức công khai thu nhập, Lộc Fuho bác bỏ tin đồn kiếm nửa tỷ mỗi tháng, con số thực gây bất ngờ - Ảnh 5.

Lộc Fuho lập kênh YouTube từ tháng 7/2020, đến nay có hơn 1 triệu lượt đăng ký theo dõi. Xuyên suốt các video của Lộc đều có nội dung nói về cuộc sống đời thường, truyền dạy kỹ thuật làm phụ hồ bằng chính kinh nghiệm thực tế anh trải qua… Dù không đầu tư quay dựng, chỉnh sửa clip, mọi công đoạn sáng tạo nội dung đều được thực hiện bằng điện thoại nhưng clip của anh vẫn dễ dàng đạt triệu view trong thời gian ngắn.

Chính thức công khai thu nhập, Lộc Fuho bác bỏ tin đồn kiếm nửa tỷ mỗi tháng, con số thực gây bất ngờ - Ảnh 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/