Chính thức! Cabal Mobile phát hành tại VN, tải về vô cùng dễ nhưng cực kỳ nặng và không có tiếng Việt

Sau lần Closed Beta vừa qua thì Cabal Mobile đã chính thức phát hành tại Việt Nam.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, sau bao nhiêu mong đợi từ phía game thủ thì cuối cùng phiên bản Cabal Mobile được phát hành tại thị trường Việt Nam đã chính thức ra mắt. Lần này, hai thị trường là Việt Nam và Philippines đã có thể tải về tựa game này. Tuy nhiên, cũng như lần Closed Beta trước, trở ngại của Cabal Mobile chính là việc tựa game này quá nặng và bên cạnh đó là không có tiếng Việt.

Chính thức! Cabal Mobile phát hành tại VN, tải về vô cùng dễ nhưng cực kỳ nặng và không có tiếng Việt - Ảnh 1.

Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng tải về Cabal Mobile trên hai kho tải chính thức là App Store và Google Play chứ không cần phải qua một kênh tải thứ ba hoặc trên TestFlight như lần trước nữa. Được biết, Cabal Mobile sẽ do Asiasoft phát hành tại hai thị trường này và game thủ Việt cũng không cần phải trải qua một bước fake IP nào để đăng nhập được vào tựa game này.

Chính thức! Cabal Mobile phát hành tại VN, tải về vô cùng dễ nhưng cực kỳ nặng và không có tiếng Việt - Ảnh 2.

Phiên bản Mobile được cho là sẽ chuyển thể gần như trọn vẹn những giá trị mà phiên bản PC từng sở hữu trước đây. Thế nhưng vẫn sẽ có ít nhiều sự thay đổi và cập nhật liên quan đến đồ họa và giao diện người dùng để phù hợp với game thủ di động.

Chính thức! Cabal Mobile phát hành tại VN, tải về vô cùng dễ nhưng cực kỳ nặng và không có tiếng Việt - Ảnh 3.

Trong phiên bản chính thức lần này, Cabal Mobile vẫn sẽ giữ nguyên dung lượng như đợt mở Test lần trước, tức là người chơi sẽ phải để trống điện thoại vào khoảng xấp xỉ 7GB. Cũng sẽ không có server riêng cho người Việt mà game thủ trong nước sẽ chơi chung với bạn bè quốc tế. Có lẽ chính yếu tố này khiến cho Cabal Mobile hiện tại vẫn chưa có ngôn ngữ tiếng Việt (hoặc chúng mình vẫn chưa tìm ra cách để chuyển đổi sang tiếng Việt).

Chính thức! Cabal Mobile phát hành tại VN, tải về vô cùng dễ nhưng cực kỳ nặng và không có tiếng Việt - Ảnh 4.

Game thủ có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản PlayPark, Google, Facebook, Apple (đối với nền tảng iOS) hoặc thậm chí là Guest. Cabal Mobile hiện tại có 8 class bao gồm Warrior, Blader, Wizard, Force Archer, Force Shielder, Force Blader, Gladiator và Force Gunner. Giao diện của Cabal Mobile khá rối mắt và vì chưa có tiếng Việt nên sẽ phần nào gây khó dễ cho người chơi trong nước.

Chính thức! Cabal Mobile phát hành tại VN, tải về vô cùng dễ nhưng cực kỳ nặng và không có tiếng Việt - Ảnh 5.
Chính thức! Cabal Mobile phát hành tại VN, tải về vô cùng dễ nhưng cực kỳ nặng và không có tiếng Việt - Ảnh 6.

Đây cũng chính là lý do mà Cabal Mobile chưa có một cộng đồng lớn tại Việt Nam. Hiện tại, các group Cabal Mobile vẫn chỉ tồn tại dưới hình thức nhóm nhỏ và chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới một số ít game thủ. Hy vọng rằng trong tương lai gần, Cabal Mobile sẽ thực sự bùng nổ tại thị trường Việt Nam với ngôn ngữ dành cho người Việt.

Video tóm tắt bài viết:

Chính thức! Cabal Mobile phát hành tại VN, tải về vô cùng dễ nhưng cực kỳ nặng và không có tiếng Việt

Chính thức! Cabal Mobile phát hành tại VN, tải về vô cùng dễ nhưng cực kỳ nặng và không có tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/