Chiến ngay loạt game multi-player co-op hấp dẫn, đã hay lại còn đang miễn phí trên Steam (P.1)

Đảm bảo đủ tiêu chí hay, nhẹ và còn miễn phí cho anh em game thủ dễ dàng trải nghiệm dù là với chiếc PC đời vài năm về trước.

1. SAS: Zombie Assault 4

Chiến ngay loạt game multi-player co-op hấp dẫn, đã hay lại còn đang miễn phí trên Steam (P.1) - Ảnh 1.

Là phần mới nhất trong series SAS: Zombie Asault vô cùng thành công của nhà phát triển NinjaKiwi. Game sử dụng góc nhìn từ trên xuống và lối chơi bắn quái vật tựa như Alien Shooter huyền thoại. Những điểm nổi trội nhất chính là tính năng co-op hấp dẫn cho phép 4 người chơi cùng một lúc có thể chơi với nhau. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận về những nguyên liệu, đơn vị tiền trong game để nâng cấp bản thân. Bạn có thể lựa chọn là Tanker đội mũ giáp, hay cũng có thể làm thành viên gây nhiều sát thương nhất với súng đạn tiên tiến.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/678800/SAS_Zombie_Assault_4/

2. Hide and Seek

Đây là tựa game hoàn hảo cho cả một đám bạn trên 10 người cùng chơi với nhau. Hide and Seek hay còn được gọi là “Trốn Tìm Online” mang tất cả người chơi chia thành 2 phe là Hider (Người trốn) và Seeker (Kẻ đi săn). Hider chỉ đơn giản là trốn kĩ nhất cho đến khi thời gian đếm ngược về số 0 thì sẽ giành chiến thắng. Điểm mấu chốt trong tựa game này là hãy lắng nghe tiếng bước chân và thay đổi vị trí linh hoạt để sống lâu nhất có thể.

Chiến ngay loạt game multi-player co-op hấp dẫn, đã hay lại còn đang miễn phí trên Steam (P.1) - Ảnh 2.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/596940/Hide_and_Seek/?fbclid=IwAR0Wy_OoKU41oHD2ldKEWUN7v1J4FE7oFKopPm_lju0MsXJmDix0Hjo5Q1E

3.Muck

Chiến ngay loạt game multi-player co-op hấp dẫn, đã hay lại còn đang miễn phí trên Steam (P.1) - Ảnh 3.

Về cơ bản, Muck được xây dựng theo phong cách của game sinh tồn cổ điển. Trò chơi sẽ đưa bạn (và bạn bè của mình) lên một hòn đảo hoang, nơi tất cả phải sinh tồn để duy trì sự sống. Người chơi sẽ phải khai thác, hái lượm, săn bắn và xây dựng nơi ẩn náu an toàn.

Khi màn đêm buông xuống, kẻ thù là những con quái vật sẽ bắt đầu công việc săn tìm và tiêu diệt người chơi. Nếu bạn không có khả năng tự vệ đủ tốt hoặc ẩn náu trong những căn cứ an toàn, bạn sẽ là người mất mạng và trò chơi kết thúc.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/1625450/Muck/

4. Beached

Cùng lấy đề tài sinh tồn trên đảo hoang như Muck, nhưng tựa game này được đầu tư một cách kỹ lưỡng hơn so với một tựa game của streamer làm ra. Game có phần thật hơn khi bổ sung thêm thanh nước, thời tiết thay đổi linh hoạt và đặc biệt là nền đồ hoạ sắc nét hơn.

Chiến ngay loạt game multi-player co-op hấp dẫn, đã hay lại còn đang miễn phí trên Steam (P.1) - Ảnh 4.

Bắt đầu vào game việc đầu tiên của người chơi vẫn là nhặt nhạnh và chế tạo các nhu yếu phẩm để an toàn sống sót qua những ngày đầu tiên. Hoặc đối với những anh em thích mạo hiểm thì có thể sử dụng khả năng di chuyển linh hoạt của mình để đi tới những khu loot đồ hay còn được gọi là “cướp bóc”.

Còn vô vàn những điều thú vị khác đang đợi bạn trong Beached, đừng ngần ngại và gọi ngay đám bồ tèo của mình vào để bắt đầu chuyến phiêu lưu mới trên đảo hoang đầy bí ẩn này.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/1412190/BEACHED/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/