Chia sẻ với bạn gái đam mê V-Tuber, nam thanh niên bàng hoàng khi thấy bộ sưu tập “hot girl hoạt hình” không cánh mà bay

Niềm đam mê V-Tuber của anh chàng có vẻ không được bạn gái chia sẻ thì phải.

Thời nay, với sự phát triển của công nghệ, trên YouTube đang đón nhận một làn sóng mới xuất hiện, được gọi là: Virtual YouTuber (YouTuber Ảo), hay còn gọi là V-tuber. Thay vì người thật, các kênh V-tuber là những nhân vật được làm từ công nghệ điện tử, phổ biến nhất là phong cách anime. Các V-Tuber này cũng phủ sóng ở mọi lĩnh vực, từ đăng video thông thường đến live streams. Xuất hiện ở Nhật Bản từ năm 2015-2016, V-Tuber đã trở thành hiện tượng mới ở nhiều quốc gia, với sức ảnh hưởng lớn và lợi nhuận khủng. Tất nhiên, các cô nàng V-Tuber cũng nhanh chóng trở thành thần tượng của không ít thanh niên.

Chia sẻ với bạn gái đam mê V-Tuber, nam thanh niên bàng hoàng khi thấy bộ sưu tập hot girl hoạt hình không cánh mà bay - Ảnh 1.

Các cô nàng V-Tuber đang trở thành làn sóng mới trên YouTube

Chia sẻ với bạn gái đam mê V-Tuber, nam thanh niên bàng hoàng khi thấy bộ sưu tập hot girl hoạt hình không cánh mà bay - Ảnh 2.

Đa số đều được tạo hình theo nội dung anime dễ thương

Mới đây, một thanh niên Nhật Bản vừa khiến cộng đồng mạng phải xôn xao khi đăng đàn kể lại câu chuyện buồn của cuộc đời mình. Số là, anh chàng vốn được coi như một tín đồ cuồng nhiệt của V-Tuber Hololive và bên trong căn phòng riêng của mình, anh cũng bao phủ nó bởi vô số những poster, tranh treo tường của cô nàng V-Tuber này. Từ tường tới trần nhà, mọi chỗ đều xuất hiện hình ảnh của Hololive. Tất nhiên, ở cuộc sống thực thì anh vẫn có bạn gái chứ không tới mức chỉ biết cắm đầu vào các cô nàng V-Tuber ảo nhưng nó vẫn là niềm đam mê thực sự.

Chia sẻ với bạn gái đam mê V-Tuber, nam thanh niên bàng hoàng khi thấy bộ sưu tập hot girl hoạt hình không cánh mà bay - Ảnh 3.

Căn phòng tràn ngập các cô nàng V-Tuber của anh thanh niên

Sau khi chia sẻ, nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy vui vẻ và đua nhau chúc mừng cho anh chàng khi việc có thể để bạn gái thấu hiểu đam mê của mình có lẽ là ước mơ của mọi thanh niên trên thế giới. Nhưng cuộc vui chưa kéo dài được bao lâu, chỉ ngay hôm sau thôi, anh chàng về nhà và bất ngờ phát hiện bộ sưu tập quý như vàng của mình đã không cánh mà bay một cách đầy phũ phàng.

Chia sẻ với bạn gái đam mê V-Tuber, nam thanh niên bàng hoàng khi thấy bộ sưu tập hot girl hoạt hình không cánh mà bay - Ảnh 4.

Căn phòng trống trơn của anh chàng sau khi chia sẻ đam mê với bạn gái

Tất nhiên, thủ phạm không ai khác chính ngoài cô bạn gái quý mến kia. Ngoài mặt không tỏ thái độ gì, nhưng ngay hôm sau đó, cô nàng đã dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ bộ sưu tập cũng như kho tàng quý giá của bạn trai khiến anh đau lòng khôn xiết và lại tiếp tục lên mạng than thở với cộng đồng mạng. Nhiều người cũng tỏ ra khá bất bình khi thấy sự khác biệt trước và sau của căn phòng, thậm chí còn kiến nghị chàng trai nên chia tay bạn gái sớm nhất có thể. Quá khích hơn, một số người còn cho rằng anh chàng nên khởi kiện chương trình với hành vi trộm cắp. Đáp lại, “nạn nhân” chỉ than thở, cho rằng mình chưa hết đau buồn và sẽ tạm khóa trang cá nhân một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/