Chặt chém đã tay chẳng lo về giá, tải ngay loạt game dưới đây để trải nghiệm cảm giác PK cày cuốc chân thực nhất (P.1)

Đủ thể loại từ chặt chém PK tốc độ cao hay cày cuốc đánh quái phiêu lưu để anh em game thủ lựa chọn.

1. Star Healer

Chặt chém đã tay chẳng lo về giá, tải ngay loạt game dưới đây để trải nghiệm cảm giác PK cày cuốc chân thực nhất (P.1) - Ảnh 1.

Bắt đầu game chắc chắn ấn tượng đầu tiên sẽ là nền đồ hoạ anime thân thiện và dễ thương. Tại đây nhiệm vụ của bạn là sưu tầm các nhân vật và chọn ra nhân vật mạnh nhất để đồng hành cùng trong những trận chiến đầy khốc liệt. Với việc nâng cấp vũ khí và kĩ năng, người chơi có thể sáng tạo ra vô vàn các lối chơi mạnh mẽ và mãn nhãn. Ngoài ra, game không chỉ có đánh đấm chặt chém mà đi cùng với nó là hệ thống quản lý nhà cửa chiến hạm của bản thân. Star Healer là sự lựa chọn hoàn hảo để game thủ có thể thư giãn sau những ca làm việc mệt mỏi.

Link tải: https://gamein.wiki/game/star-healer/

2. Undestroyed

Để dễ hiểu bạn có thể hình dung đây là tựa game League of Stickman nhưng lại mang một cốt chuyện và hệ thống bản đồ phiêu lưu hấp dẫn. Điểm độc đáo là game lấy bối cảnh siêu phẩm tương lai, nơi mà con người và máy móc hoà chung làm một. Người chơi sẽ đi qua những màn chơi khó khăn, tiêu diệt nhưng kẻ ngáng đường và thu thập các mảnh linh kiện để nâng cấp bản thân cũng như thay đổi ngoại hình. Điểm trừ có lẽ là việc pay to win của tựa game này khá mạnh mẽ khi bạn chỉ cần nạp tiền là sẽ có một siêu nhân ngay những màn đầu tiên.

Chặt chém đã tay chẳng lo về giá, tải ngay loạt game dưới đây để trải nghiệm cảm giác PK cày cuốc chân thực nhất (P.1) - Ảnh 2.

Link tải: https://gamein.wiki/game/undestroyed-…

3. WildBorn

Đây là một sản phẩm lớn đến từ studio Trung Quốc – LINE Games. WildBorn đưa bạn vào thế giới hoang dã và đầy bí ẩn. Tại đây người chơi có thể thoả thích chặt chém, khiêu khích bất kì con quái vật nào to lớn “gấp hai gấp ba” mình mà bạn thấy trên đường. Hệ thống điều khiển của game được sắp xếp vô cùng thông minh để người chơi tự tin xả chiêu thức một cách uyển chuyển và nhịp nhàng.

Chặt chém đã tay chẳng lo về giá, tải ngay loạt game dưới đây để trải nghiệm cảm giác PK cày cuốc chân thực nhất (P.1) - Ảnh 3.

Với nền đồ hoạ 3D đỉnh cao, cảm giác trải nghiệm game sẽ đạt lên mức cực đỉnh khi bạn sở hữu một chiếc máy mạnh mẽ hiện nay. Một điểm cộng nữa sau đồ hoạ là hệ thống đăng nhập và tải xuống vô cùng dễ dàng mà không phải làm những thủ tục như fake IP để chơi.

Link tải: https://gamein.wiki/game/wild-born/

4. Darklord

Chặt chém đã tay chẳng lo về giá, tải ngay loạt game dưới đây để trải nghiệm cảm giác PK cày cuốc chân thực nhất (P.1) - Ảnh 4.

Sử dụng công thức và gameplay giống Diablo, vì vậy có lẽ game thủ sẽ không đánh giá cao tựa game này. Thế nhưng bằng cách sử dụng đồ hoạ thân thiện hơn Darklord vẫn sở hữu một số lượng người chơi khá ổn định trong lúc chờ Diablo chính thức ra mắt trên thiết bị di động. Tại đây nhiệm vụ của bạn vẫn là đi qua những hầm ngục đầy nguy hiểm và bắt đầu tham gia vào những trận chiến liên hồi. Việc cầy cuốc sẽ ảnh hưởng chính tới sức mạnh của nhân vật. Đánh boss để tăng cơ hội ra những vật phẩm quý hiếm là chìa khoá để người chơi có thể làm kẻ đứng đầu trong hầm ngục của Darklord.

Link tải: https://gamein.wiki/game/dark-lord/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *