Chẳng cần đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành”, nghiêng như nữ streamer 19 tuổi này cũng đủ khiến fan nam ngây ngất

Khoe góc nghiêng thần thánh, nữ streamer 2002 lại khiến người xem “khó thở”.

Vì nhiều lý do cá nhân, Linh Chichan (Hoàng Nguyễn Linh Chi) không còn thường xuyên livestream chơi game, trò chuyện cùng những người yêu mến của mình được. Thay vào đó, nữ streamer đăng tải hình ảnh cá nhân và cập nhật các hoạt động trong cuộc sống thường ngày nhiều hơn. Qua đó, fan cũng có cơ hội trò chuyện, tương tác với cô nàng xinh đẹp này.

Vì đang trong mùa dịch không thể đi du lịch hay đến những điểm vui chơi giải trí, mỹ nhân làng game này không tránh khỏi việc nhung nhớ những cuộc vui, cô nàng đành phải đem những tấm hình cũ ra để đăng tải. Tại đó, fan được dịp chiêm ngưỡng góc nghiêng thần thánh của nữ streamer.

Với chiếc váy hai dây gợi cảm, những đường cắt xẻ táo bạo trước khuôn ngực, hai bên sườn và để hở lưng trần, bộ trang phục này giúp chủ nhân khoe trọn đôi gò bồng đảo siêu gợi cảm và làn da trắng không tì vết. 

Lợi thế về ngoại hình, đặc biệt là vòng một ngoại cỡ, cô nàng streamer thu hút được một lượng tương tác lớn từ fan hâm mộ. Có người còn cho rằng, chẳng cần đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, chỉ cần đẹp nghiêng như Linh Chichan là xứng đáng được điểm 10 rồi. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều quan điểm trái chiều, “mặc hở 90% như thế này thì mặc làm gì”, đồng thời lên án gu thời trang hớ hênh của cô nàng.

Chẳng cần đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành”, nghiêng như nữ streamer 19 tuổi này cũng đủ khiến fan nam ngây ngất - Ảnh 3.

Về phần mình, đây không phải lần đầu tiên, cô nàng 19 tuổi chưng diện một chiếc đầm sexy, cô nàng từng gây sốt với phiên bản xuống phố tương tự. 

Chẳng cần đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành”, nghiêng như nữ streamer 19 tuổi này cũng đủ khiến fan nam ngây ngất - Ảnh 4.

Bản thân Linh cũng đã có những phản hồi về phong cách gợi cảm của mình. Cụ thể, trước đó cô nàng chia sẻ rằng: “Thực ra chẳng thể đánh giá được con người qua vẻ bề ngoài. Nhiều bạn chụp ảnh nhìn sexy một tí nhưng không phải ai cũng động được vào. Còn có nhiều người ăn mặc kín đáo nhưng lại không phải thế. Vậy nên phải tiếp xúc mới biết được chứ nhìn bên ngoài rồi nhận xét chỉ là đánh đồng thôi!”.

Chẳng cần đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành”, nghiêng như nữ streamer 19 tuổi này cũng đủ khiến fan nam ngây ngất - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/